SEARCH

คำค้นยอดนิยม :

ผลการค้นหา - - ไม่ตรงกับรายการใดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : BIOSTAR Intel B75
[Logitech] ส่งซอฟต์แวร์ Flow ให้คุณสามาร
เมื่อไม่นานมานี้ทาง Logitech ได้เปิดตัวเมาส์รุ่นใหม่ 2 รุ่นคือ MX Master 2S และ MX Anywhere 2S แน่นอนครับว่าเมาส์รุ่นใหม่ที่เปิดออกมานั้นก็มีสเปคที่ดีกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นด้านประสิทธิภาพหรือแบตเตอรี่ในการใช้งาน ทว่าสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจที่ทาง Logitech
June 6,2017
0
[Game 2017] แนะนำเว็บไซต์ "PUBG Plan Pat
ใน PlayerUnknown’s Battlegrounds ตอนเริ่มแรกผู้เล่นและคนอื่น ๆ จะได้นั่งเครื่องบินและเตรียมตัวกระโดดร่มโดยที่กำหนดได้เองว่าจะกระโดดตรงไหนแต่ว่ามันก็มีข้อเสียคือเราไม่สามารถกะระยะให้ถึงที่หมายได้อย่างพอดีโดยเฉพาะมือใหม่
June 9,2017
0
[Game 2017] The Crew 2 จะให้คุณสับเปลี่ย
จากตัวอย่างแรกของ The Crew 2 ที่ปล่อยออกมาก็ได้เห็นกันแล้วว่าในภาคนี้จะมียวดยานพาหนะให้ขับมากกว่าแค่ซิ่งรถบนถนนแต่เราจะได้ขับเครื่องบินแข่งกันและแข่งเรือสปีดโบ๊ททางน้ำได้ด้วยแต่ก็มีอีกรายละเอียดใหม่ที่เผยออกมานั่นก็คือการเปลี่ยนยานพาหนะในขณะแข่งขันได้ทันที
June 26,2017
0
[Game 2017] มีคนพัฒนา Mod ของเล่น "Fidge
Fidget Spinner เป็นไอเท็มที่ได้รับความนิยมสูงมากในตอนนี้แม้ว่าจุดประสงค์ของมันจะมีไว้แค่หมุนเล่น ๆ แก้เบื่อก็ตามแต่มันก็ฮิตมากถึงขนาดมีคนทำ Mod เกมพัฒนามันลงใน GTA 5 กันเลยทีเดียวและผลที่ได้เมื่อมันอยู่ในเกมก็เรียกว่าบันเทิงหรรษาสุด ๆ ครับ
June 10,2017
0
[Gaming gear] Razer Lancehead ความแม่นยำ
Razer Lanchehead Tournament Edition (เลนซ์-เฮด) มาพร้อมเซนเซอร์ที่ดีที่สุดในโลกที่เหมาะสำหรับการแข่ง ESPORT กับ Optical 5G 16,000 DPI และ 450 IPS ด้วยประสิทธิภาพที่เหลือเชื่อ
June 1,2017
0
[Game 2017] มาแน่นอน Minecraft : Story M
Minecraft : Story Mode อีกหนึ่งเกมที่สร้างแยกออกมาจากเกม สุดฮิตติดลมบนของชาวเกมเมอร์หลายๆ Minecraft โดยหลังจากที่เกม Minecraft : Story Mode ที่สามารถสร้างยอดขายได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยในตอนนี้ทาง Telltale Game
June 9,2017
0
[Computex 2017] ไหนๆ ส่องหน่อยแบรนด์ Gam
แน่นอนว่างาน Computex เป็นงานที่แต่ละบริษัท ก็ต่างนำตัว Product ใหม่ๆ มาแนะนำกัน โดยใน Product ที่เกี่ยวกับ Gaming ก็มีไม่ใช่น้อยทั้ง Gaming Chair รวมไปถึง Gaming Gear แบบแปลกๆที่เราอาจจะไม่เคยเห็นในประเทศไทย
June 4,2017
0
[Computex 2017] MSI เปิดตัว Gaming Mouse
นอกจากจะเปิดตัวโน๊ตบุ๊คเพื่อการเล่นเกมออกมาแล้วนั้น ทาง MSI ยังได้เปิดตัวอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ Desktop และโน๊ตบุ๊คออกมาด้วยอีกต่างหาก ซึ่งเรียกได้ว่าเกือบครบชุดเพราะขาดฟูฟังไปอย่างเดียวเท่านั้น
June 2,2017
0