SEARCH

คำค้นยอดนิยม :

ผลการค้นหา - - ไม่ตรงกับรายการใดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : Apple iPad 2 Wi Fi 64GB
Microsoft - เปิดตัว Surface Go แท็บเล็ต
เป็นที่รอคอยกันมาซักแล้วครับ สำหรับการมาของอุปกรณ์ตระกูล Surface จากทาง Microsoft ที่เป็นคอมพิวเตอร์พกพาที่เน้นความหรูหราสวยงาม และประสบการณ์ใช้งานที่ยอดเยี่ยม แต่ที่ผ่านๆ มานั้น ตระกูล Surface มักจะเป็นอุปกรณ์ที่มีราคาค่อนข้างสูง ทำให้บางคนจับต้องได้ยาก
July 10,2018
1
[Flashdrive] สองหัวดีกว่าหัวเดียว!! Apac
Apacer ผู้เชี่ยวชาญโซลูชั่น mobile storage ได้เปิดตัวแฟลชไดร์ฟรุ่น AH790 แบบ dual interface สำหรับใช้งานกับ iOS device ดีไซน์สวยงาม คุณภาพสูง ด้วยวัสดุ zinc alloy และการเชื่อมต่อแบบ USB 3.1 Gen1 Type-A และ Lighting connectors AH790
October 5,2017
1
[Clearance Sale] กับผลิตภัณฑ์ Apple ลดสู
งาน Clearance Sale กับผลิตภัณฑ์ Apple ลดสูงสุด 70% ที่ iStudio by comseven สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โปรโมชั่นสุดคุ้มกับราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก สินค้ามีจำนวนจำกัด พลาดแล้วจะเสียดาย
September 22,2016
4
iPad mini 4 ที่เป็น iPad ที่น่าซื้อมาใช้
เรียกได้ว่าในงานเปิดตัวอาจจะไม่ได้สร้างความฮือฮานักสำหรับ iPad mini 4 เพราะมาแบบเงียบๆ ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมาพร้อมสเปกแรงใช้ได้
September 22,2015
1
iPhone 6 และ iPhone 6 Plus เปิดตัวแล้ว พ
มากันแล้วครับกับรายงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple หรือ Apple Keynote ในวันที่ 9/9/2014 ครับ ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ
September 10,2014
9
[วิเคราะห์] ซื้อ Samsung Galaxy NotePro
ล่าสุดก็ได้มีการเปิดสเปคจริงๆและราคาจริงๆของ Galaxy NotePro จาก Samsung กันมาแล้ว ซึ่งแน่นอนว่ามีราคาค่อนข้างสูงทีเดียว ถึง 29,900 บาทจากศูนย์ไทย แต่ Galaxy NotePro
February 25,2014
10
The new MacBook Pro [MacBook Pro Retina
จากงาน WWDC 2012 ที่จัดขึ้นในปีนี้ นอกเหนือจากจะเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการ iOS 6 และ OS X 10.8 Mountain Lion ที่น่าสนใจ
June 12,2012
16
iPad Wi-Fi+3G iOS4.2 [สัญชาติไทย]
ก่อนอื่นคงต้องขอสวัสดีปีใหม่กับพี่ ๆ น้อง ๆ NotebookSpec ทุกท่านนะครับ ไม่แน่ใจว่าตอนนี้หลาย ๆ คนยังสงสัยกันหรือเปล่า Apple iPad มันคือผลิตภัณฑ์อะไรกันแน่ จะว่าไปดูจากขนาดของมันก็คงไม่ใช่มือถือเป็นแน่ หรือจะให้เป็นพวก Organizer ก็ดูท่าว่าจะใกล้เคียงที่สุด แต่นั่นก็คงไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้องที่สุดทีเดียว เพราะ iPad นี่ทำอะไรได้มากกว่านั้นอีกเยอะ (มาก) คงต้องยอมรับนะครับว่า Tablet PC อย่าง Apple iPad ?เป็นที่นิยมโปรดปรานของคนทั้งโลกก็ว่าได้ ซึ่งถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่โน้ตบุ๊ก แต่ก็ต้องบอกว่ามันเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานสำหรับท่องโลกอินเทอร์เน็ตหรือรับ-ส่งอีเมลได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ดูหนังฟังเพลงก็ทำได้ รองรับการทำงานแบบโมบายล์ อีกทั้งยังมีแอพพลิเคชั่นมากมายที่รองรับการใช้งานสำหรับทุก ๆ คน ทั้งในเรื่องของเกม, E-Book, แผนที่นำทาง GPS และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจากกระแสของ iPad ทำให้ผู้ผลิตโน้ตบุ๊กหลายค่ายต่างก็กระโดดลงมาเล่นตลาดนี้กับเค้าด้วย iPad ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งกว่าจะมาถึงเมืองไทยก็เกือบจะสิ้นปีอยู่แล้ว (ซึ่งมีข่าวเป็นที่แน่นอนแล้วว่า iPad 2 กำลังจะออกตามมา) แต่ยังไงซะ กระแสความนิยมของ iPad [...]
January 6,2011
20