SEARCH

คำค้นยอดนิยม :

ผลการค้นหา - - ไม่ตรงกับรายการใดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : ASROCK Intel Z77
[Game 2017] มีคนทำวีดีโอเทียบกราฟิกเกม S
การที่เราพบว่ากราฟิกเกมตอนโปรโมทเมื่อปีที่แล้วกับกราฟิกในปีนี้แตกต่างกันมันช่างน่าเจ็บใจซะเหลือเกินซึ่งก็มีหลายเกมที่เข้าข่ายเหตุการณ์ที่ว่านี้แม้กระทั่งเกม Spider-Man บนเครื่อง PlayStation 4 ที่วางจำหน่ายในปีนี้เองก็หนีไม่พ้นเหมือนกันเมื่อมียูทูป
July 19,2017
0
[eSports] ชาวพัทยาเตรียมตัว การแข่งขั้นร
แฟนเกม Hearthstone ไม่ควรพลาดกับการแข่งขั้นระดับโลกครั้งสำคัญโดยในครั้งนี้ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพการแข่งขั้นกับ รายการ Hearthstone Thailand Major 2017 โดยในครั้งนี้มาในธีมจัดแข่งริมทะเล โดยการแข่งขั้นระดับโลก แน่นอนว่า
July 19,2017
0
[Special] คนประกอบคอม Blue Pearlที่แรงที
หลังจากที่นาย อเล็กซานเดอร์ แคซ ผู้ที่เคยทำโครงการ Blue Pearl ในกระทู้เว็บไซต์พันทิพย์ ที่เป็นกระทู้เกี่ยวกับการประกอบคอมแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยจะประกอบ 2 เครื่องด้วยกันที่เป็นระบบ Windows ใช้เพื่อเล่นเกมส์ และ ระบบ Arch Linux ใช้เพื่อทำงาน
July 25,2017
1
[Mod] โหดจัด! นำเครื่องฉีดน้ำแรงดัน 60,0
Waterjet หรือเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเป็นเครื่องมือที่ใช้ประโยชน์ในเรื่องของการตัด/ผ่าโดยไม่เกิดความร้อนหรือตัดได้เรียบกว่าโดยตัวเครื่องจะฉีดน้ำผ่านทางรูเล็ก ๆ พร้อมกับแรงดันที่สูง 60,000 PSI แต่แรงดันน้ำขนาดนี้ลองคิดกันดูว่าถ้าหากนำมันไปใช้กับ PC
July 25,2017
0
[Samsung] ออกจดหมายเชิญสื่อเข้างาน Samsu
และแล้วก็มีการออกจดหมายเชิญอย่างเป็นทางการครับกับ Samsung ที่เมื่อไม่นานมานี้ได้ออกจดหมายเชิญสื่อเข้างาน Samsung Galaxy Unpacked 2017 ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่าไม่ว่าใครๆ ที่ได้เห็นจดหมาย(ภาพ) ดังกล่าวนี้นั้นก็น่าจะเดาได้อย่างทันที
July 24,2017
0
[Game 2017] PlayerUnknown's Battleground
ทำสถิติใหม่กันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียวกับ PUBG หรือ PlayerUnknown's Battlegrounds ที่ในตอนนี้ทาง Bluehole ได้ออกมาเปิดเผยตัวเลขผู้เล่นบน Steam ว่ามีจำนวนมากเป็นอันดับ 2 ของเกมที่มีคนเล่นสูงที่สุดแล้วแซงหน้า CS:GO และไล่ตาม Dota 2
July 10,2017
1
[Review] Kingston MobileLite Duo 3C USB
ต้องบอกว่าหลายๆ คนอาจได้เคยพบกับปัญหามือถือพัง เมมโมรีเสีย ก่อนที่คุณจะได้ทำการสำรองไฟล์ ซึ่งทำให้โอกาสการกู้คืนข้อมูลสำคัญเหล่านั้นทำได้ยากยิ่ง และยิ่งคนที่ใช้กล้องมือถือในการถ่ายภาพหรือวีดีโอบ่อยๆ
July 23,2017
0
[Microsoft] นำเสนอสิทธิบัตรใหม่ โชว์ที่ช
ถือว่าเป็นพอร์ตการเชื่อมต่อที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ครับกับ USB Type-C ที่เราเริ่มเห็นผู้ผลิตไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊คหรือสมาร์ทโฟนต่างๆ ก็หันมาใช้พอร์ตดังกล่าวนี้กันมากขึ้น ล่าสุดนั้นทาง MSPoweruser ได้ไปพบสิทธิบัตรฉบับหนึ่งของทาง Microsoft
July 19,2017
0