SEARCH

คำค้นยอดนิยม :

ผลการค้นหา - - ไม่ตรงกับรายการใดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : ASROCK AMD 785G
[Commart Joy 2017] ROCCAT Brochure Promo
โปรโมชั่นร้อนๆ พร้อมเสริ์ฟสาวก ROCCAT ในงาน COMMART JOY 2017 ต้อนรับเทคโนโลยีแห่งความแม่นยำของ เซนเซอร์ใหม่ล่าสุดจาก ROCCAT Owl-Eye ด้วย Gaming Mouse Owl-Eye Series 3 รุ่นใหม่ล่าสุด
June 22,2017
0
[E3 2017] ตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ "God Of W
ในงานแถลงข่าวของ Sony E3 2017 ของปีนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกมสงครามเทพเจ้า God Of War ออกมาอีกครั้งโดยจะเปิดเผยรายละเอียดเกมเพลย์มากขึ้นและข้อมูลวันวางจำหน่ายเกมด้วย
June 13,2017
0
[Logitech] นำเสนอ Circle 2 กล้องวงจรปิดท
Logitech นั้นไม่ได้มีเฉพาะอุปกรณ์ต่อพ่วงกับเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้นครับเพราะจริงๆ แล้วนั้นทาง Logitech เองก็ผลิตอุปกรณ์สำหรับใช้งานในบ้านมาด้วยเหมือนกันอย่างเช่น Logitech Circle 2 กล้องวงจรปิดที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นานมานี้
June 26,2017
1
[Tech] Jack Ma เผยมนุษย์ควรพัฒนา AI ที่ฉ
Jack Ma ผู้ก่อตั้ง Alibaba กล่าวในงาน Big Data Expo ที่เมือง Guiyang ประเทศจีน โดยเนื้อหาตอนหนึ่งเขากล่าวถึงการพัฒนา AI และยกตัวอย่างเรื่องการแข่งขันระหว่าง AlphaGo กับ Ke Jie แชมป์หมากล้อมโลกจากประเทศจีนว่า AI
June 6,2017
2
[Game 2018] Final Fantasy 7 Remake ประกา
สำหรับข่าวคราวของ Final Fantasy 7 Remake แม้จะว่าจะเงียบ ๆ ไปนานแต่ก็ไม่ได้หายไปไหนครับโดยล่าสุดได้มีความเคลื่อนไหวกับการรีเมคสุดยอดเกม RPG แล้วครับโดยได้มีประกาศออกมาว่า Final Fantasy 7 Remake จะถูกพัฒนาโดยทีมงานในบริษัทภายในเองหลังจากเคยมีแผนว่าจะให้ทีมพัฒนา Outsource ภายนอกจะมาดูแลโปรเจ็กต์นี้
June 2,2017
1
[Belkin] USB-C (USB Type-C) คืออะไร ? มี
รู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่ต้องพกสายเคเบิลมากมายสำหรับอุปกรณ์มือถือทุกเครื่องบ้างไหม USB-C ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ด้วยมาตรฐานสากลแบบใหม่ที่สามารถนำมาใช้กับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต Ultrabook ฮาร์ดไดรฟ์ ฯลฯ รุ่นใหม่ได้แทบทุกเครื่องในเร็ว ๆ นี้
June 7,2017
1
[Nintendo] เปิดตัว Monster Hunter XX บน
เป็นข่าวดีอย่างยิ่งเมื่อ Capcom ได้ฤกษ์นำ Monster Hunter XX มาลงบนเครื่อง Nintendo Switch อย่างเป็นทางการแถมยังได้ปล่อยเครื่อง Switch ลวดลาย Monster Hunter ออกมาใ้หแฟนพันธุ์แท้ได้จับจองกันอีกด้วย
June 5,2017
0
[Apple] Mac ที่ใช้ macOS High Sierra จะส
เมื่อสมัยก่อนเป็นเรื่องที่ยากมากที่เราจะเพิ่มประสิทธิภาพพลังการประมวลผลกราฟิกของเครื่อง Mac ที่เราใช้งานอยู่ (คือมีหลายคนพัฒนาแต่ Apple ไม่ผบักดัน) แต่ล่าสุดในงาน WWDC 2017 ทาง Apple ได้พร้อมแล้วที่จะนำเสนอการใช้งานร่วมกับกราฟิกภายนอก
June 15,2017
0