SEARCH

คำค้นยอดนิยม :

ผลการค้นหา - - ไม่ตรงกับรายการใดๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง : ASROCK AMD 760G
[Ultrabook] "Vaio Z Mercedes-Benz specia
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อหล่าะครับว่าทาง Vaioจะสามารถทำโน๊ตบุ๊คที่จับคู่กับทาง Mercedes-Benz ได้จนออกมาเป็นโน๊ตบุ๊คสุดแจ่มในชื่อว่า "Vaio Z Mercedes-Benz special edition" โดยบนตัวเครื่องโน๊ตบุ๊คนั้นจะมีการวางโลโก้ของทาง Mercedes-Benz
June 2,2017
1
[E3 2017] เผยโฉม "Xbox One X" เครื่องคอน
ในที่สุดก็ถึงเวลาเผยโฉมตัวเต็มกันซะทีกับเครื่องเล่นเกมคอนโซลของ Microsoft ที่มีโค้ดเนมว่า "Project Scorpio" ซึ่งภายในงาน E3 2017 พวกเขาก็พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวในชื่ออย่างเป็นทางการว่า "Xbox One X" ครับ
June 12,2017
1
[Game Tips] 6 Step ขั้นตอนฆ่า "Jason Voo
เกม Friday the 13th: The Game ก็ได้ออกสู่สายตาชาวโลกให้เกมเมอร์ซื้อไปเล่นกันได้แล้วนะครับที่มาในเกม Multiplayer เอาชีวิตรอดเมื่อผู้เล่น 7 คนต้องเอาชีวิตรอดจาก Jason นักฆ่าหน้ากากฮอกกี้ 1 คนให้ได้ซึ่งความท้าทายของเกมก็อยู่ที่วิธีการเอาตัวรอดนี่แหละครับว่าจะหนีรอดจนหมดเวลาได้หรือไม่
June 4,2017
0
[Review] การ์ดจอ Gigabyte RX 550 Gaming
Gigabyte Radeon™ RX 550 Gaming OC 2G คือการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง Gigabyte ได้นำมาเปิดตัวเพื่อเจาะกลุ่มผู้ใช้งานระดับล่าง ๆ ที่ต้องการใช้งานการ์ดจอราคาถูกเพื่อเล่นเกม หรือใช้งานแสดงภาพความละเอียด 4K ซึ่งการ์ดจอรุ่นนี้มาพร้อมกับหน่วยความจำที่มี Bandwidth กว้างถึง 128 Bit เทียบได้กับการ์ดจอรุ่นพี่อย่าง RX 560
June 11,2017
0
[Belkin] USB-C (USB Type-C) คืออะไร ? มี
รู้สึกเบื่อหน่ายกับการที่ต้องพกสายเคเบิลมากมายสำหรับอุปกรณ์มือถือทุกเครื่องบ้างไหม USB-C ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ ด้วยมาตรฐานสากลแบบใหม่ที่สามารถนำมาใช้กับโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต Ultrabook ฮาร์ดไดรฟ์ ฯลฯ รุ่นใหม่ได้แทบทุกเครื่องในเร็ว ๆ นี้
June 7,2017
1
[Microsoft] เปิดตัว Windows 10 Pro สำหรั
แตกหน่อเป็นหลายสาขาจริงๆ ครับกับ Windows 10 ที่ก่อนหน้านี้นั้นทาง Microsoft พึ่งจะทำเปิดตัว Windows 10 China Government Edition สำหรับประเทศจีนโดยเฉพาะไปแถมยังมี Windows 10 S รุ่นเล็กออกมาอีกหนึ่งสาย ล่าสุดนั้นทาง Microsoft
June 16,2017
1
[MSI] เปิดตัว Gaming Desktop PC ไลน์ใหม่
เมื่อไม่นานทาง MSI ได้เปิดตัวคอมพิวเตอร์ Desktop สำหรับการเล่นเกมไลน์ใหม่อย่าง Infinite ออกมาครับ ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับเคสที่ทาง MSI ดีไซน์ขึ้นมาใหม่แบบไม่เหมือนใครพร้อมด้วยไฟ LED แบบจัดเต็มที่ผู้ใช้สามารถปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์ MSI Mystic Light RGB
June 19,2017
2
[Google] สร้างศูนย์กลางการสื่อสารสำหรับอ
ปัญหาผู้ลี้ภัยจากซีเรียนั้นมีมานานแล้วหล่ะครับ เราได้เห็นว่าหลายๆ ภาคส่วนนั้นต่างก็ช่วยกันรองรับผู้ลี้ภัย โดยทาง Google เองนั้นก็เป็นบริษัททางด้านเทคโนดลยีบริษัทหนึ่งที่ได้ให้ความช่วยเหลือผู้ลี้ภัยมาโดยตลอด เมื่อปี 2015
May 28,2017
0