Samsung โชว์ Galaxy S20 Tactical Edition มือถือสุดล้ำ เพื่องานทหาร

ใครที่ชอบทำมือถือร่วงหล่นหรืออยากได้ใช้งานทนๆ อาจจะสนใจมือถือ Galaxy S20 ที่ออกแบบมาเพื่อยุทธวิธีทางการทหาร เรียกว่าสร้างจากความต้องการเพื่อใช้ในงานภาคสนามอย่างแท้จริง นอกจากซีพียูสเปคไม่ธรรมดา ยังจัดแรมและรอมมาเต็มพิกัด แต่ที่สุดจัดก็คือ มาพร้อมกล้องคุณภาพสูง บอดี้ที่ดูน่าใช้ รองรับแอพทางการทหารไว้อย่างครบครัน Samsung เผยโฉมมือถือสำหรับยุทธวิธีทางการทหาร ในรุ่น GalaxyS20 Tactical Edition โดยในเวอร์ชั่นนี้ จะมีความคล้ายคลึงกับ Galaxy S20 ท
MOST RECENT HIGHEST RATED
จะว่าไปแล้วนั้นย้อนกลับไปตอนที่ตอนที่ทาง Apple ได้ตัดสินใจตัดพอร์ตการเชื่อมต่อหูฟังแบบ 3.5 mm audio ออกไปจาก iPhone นั้นต่างก็มีหลายๆ เสียงที่ค่อนข้างจะออกไปทางต่อต้าน Apple ค่อนข้างมาก ทว่าทาง Apple
ในปี 2019 ที่ผ่านมานั้นทาง Vivo ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Vivo X30 ซึ่งใช้ชิปเซ็ท Exynos 980 ของทาง Samsung ออกมาซึ่งจุดที่น่าสนใจที่สุดเลยนั้นก็คือมันสเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับโมเด็มที่รอง
จากสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่เริ่มต้นจากประเทศจีนจนทำให้ในที่สุดทางรัฐบาลจีนต้องสั่งปิดประเทศตั้งแต่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้น ผลกระทบดังกล่าวได้ทำให้ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่วางจำห
ในตอนนี้นั้นเรียกได้ว่าตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางที่เน้นประสิทธิภาพในการเล่นเกมเป็นหลักนั้นน่าจับตามองเป็นอย่างมากจริงๆ ล่าสุดนั้นทาง Qualcomm และ Xiaomi ได้ร่วมกันจับมือเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง Redm
จากห่อนหน้านี้ที่ทางเราได้เคยเสนอข่าวการร่วมมือระหว่างทาง Samsung กับ AMD มาก่อนหน้านี้แล้วนั้น ในที่สุดจากการวิเคราะห์ของหลายๆ สื่อก็กลายเป็นเรื่องที่ไม่มีข้อผิดพลาด เนื่องจากว่าทาง Samsung นั้นจะใช้
เชื่อว่าหลายๆ ท่านที่สนใจและซื้อ Samsung Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้นั้นส่วนใหญ่แล้วสิ่งที่ทำให้เลือกซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวนี้คงจะหนีไม่พ้นรูปลักษณ์ที่สวยงามกับด
จะเห็นได้ว่าทาง Samsung นั้นยังคงมีความพยายามอย่างเต็มที่ที่จะพัฒนาชิปเซ็ทสำหรับสมาร์ทโฟนของตัวเองอย่าง Exynos ออกมาเรื่อยๆ โดยถึงแม้ว่าในปัจจุบันนั้น Galaxy S20 จะมีการใช้งานชิปเซ็ท Snapdragon 865 จำ
จากที่ผ่านๆ มานั้นเราจะเห็นกันได้ว่า OnePlus จะใช้ชิปเซ็ทจากทาง Qualcomm บนสมาร์ทโฟนของตัวเองมาโดยตลอด ซึ่งนี่ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยก็ได้ที่ทาง OnePlus จะใช้ชิปเซ็ทจากทาง MediaTek กับสมาร์ทโฟนของตัวเอง
ถึงแม้ว่าสมาร์ทโฟนจากทาง Huawei เองนั้นจะโดนแบนการใช้งาน GMS ไปเรียบร้อยแล้วทว่าทาง Huawei เองก็ใช่ว่าจะยอมถอยง่ายๆ โดยล่าสุดนั้นได้มีข้อมูลหลุดของสมาร์ทโฟนจากบริษัทลูกอย่าง Honor ในรุ่น Honor X10 ออก
หากจะพูดถึงสมาร์ทโฟนจากทาง Xiaomi แล้วนั้นคงต้องบอกว่าทาง Xiaomi เองก็ได้มีการแยกรุ่นของสมาร์ทโฟนของตัวเองไว้มากมายเลยทีเดียว หนึ่งในนั้นที่เชื่อว่าชาวไทยหลายๆ ท่านได้มีการใช้งานและเป็นที่นิยมในระดับห

© Copyright - Notebookspec.com All Rights