Motorola พร้อมวางจำหน่าย Moto Razr สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบพับอย่างเป็นทางการโดยจะเริ่มเปิดให้ pre-orders กันในวันที่ 26 มกราคม

หากท่านเคยผ่านการใช้งานมือถือในช่วงยุคต้นของ 2000s มาก่อนแล้วนั้นเชื่อได้มือถือจาก Motorola อย่าง Razr นั้นน่าจะเป็นหนึ่งในมือถือที่ผู้ใช้ทั่วไปให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยความที่ตัวเครื่องนั้นเป็นแบบฝาพับทำให้ Razr นั้นได้รับความนิยมค่อนข้างที่จะมากไม่แพ้ Nokia 3310 และเมื่อเข้าสู่ยุคสมาร์ทโฟนแล้วนั้นทาง Motorola จึงได้หยิบเอา Razr มาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้งด้วยความเจ๋งที่ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนที่อยู่ในรูปของฝาพับเช่นเดิมทว่าเพิ่มเติมนั้นก็คือการที่มันมา
MOST RECENT HIGHEST RATED
Apple scores win in China due to iPhone sales jump in December ถึงแม้ว่าในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนของปี 2019 ที่ผ่านมายอดจำหน่าย iPhone ของทาง Apple ในประเทศจีนจะลดลงอย่างน่าใจหายนั้น(เดือนพฤศจิกายน
CES 2020 | MediaTek debuts the Dimensity 800 line SoCs for premium mid-range 5G phones ถือว่ารุกตลาดอย่างต่อเนื่องจริงๆ กับทาง MediaTek โดยหลังจากที่เปิดตัวชิปเซ็ทรุ่นใหม่ในระดับบนอย่าง Dimensity 1
FBI asks Apple to help unlock two iPhones that belonged to a mass shooter ต้องยอมรับกันจริงๆ ว่าระบบความปลอดภัยของ iPhone จากทาง Apple นั้นแข็งแกร่งมากจริงๆ โดยล่าสุดนั้นเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทาง FBI
Benchmarks show the MediaTek Dimensity 1000L outperforming the Snapdragon 765G in both CPU and GPU ช่วงนี้นั้นเรียกได้ว่า MediaTek มาแรงจริงๆ หลังจากที่ปล่อยชิปเซ็ทสำหรับการเล่นเกมอย่าง Helio G70 ซ
สำหรับแอปพลิเคชัน Messenger จากทาง Facebook นั้นถือว่าเป็นแอปพลิเคชันที่ดีมากๆ แอปพลิเคชันหนึ่งเพราะนอกเหนือไปจากการที่คุณจะสามารถใช้งานเพื่อที่จะพูดคุยกับเพื่อนๆ ที่ลิงค์ในบัญชี Facebook ได้แล้วนั้น
หลังจากที่ทาง Motorola ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถพับได้อย่าง Razr ไปแล้วนั้น น่าเหลือเชื่อว่าเจ้า Razr นี้ได้รับการตอบรับในทางที่ดีอย่างกว้างขวางจนถึงขั้นทำให้ทาง Motorola เอ
ในยุคที่เรากำลังเข้าสู่คลื่นโทรศัพท์มือถือแบบ 5G นั้นเชื่อว่ามีหลายๆ อาจจะเป็นกังวลเหมือนที่ผ่านๆ มาว่าเจ้าคลื่นความที่ที่ใช้งานบนเครือข่าย 5G นั้นมันปลอดภัยหรือเปล่า จะมีปัญหาอย่างไรบ้างกับสุขภาพผู้ใ
จากข่าวลือล่าสุดนั้นดูหมือนว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับแฟนๆ iPhone โดยทาง DigiTimes เองนั้นได้มาการรายงานออกมาว่าทาง Apple นั้นต้องการที่จะดันยอดจำหน่ายของ iPhone ให้สูงมากขึ้น ดังนั้นแล้ว i
ในอดีตที่ผ่านมานั้นจะเห็นได้ว่าผู้ใช้สมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android มักจะพูดกันเล่นขำๆ ว่านวัตกรรมฟีเจอร์การใช้งานใหม่ๆ บน iPhone นั้นสามารถที่จะพบเจอได้บนสมาร์ทโฟนระบบปฎิบัติการ Android อย่างน้อยก็
เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ อีกไม่เดือนข้างหน้านี้ก็จะถึงเวลาของการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นถัดไปของทาง Samsung อย่าง Galaxy S11 ซีรีย์ โดยล่าสุดนั้นทาง CashKaro และ @OnLeaks ได้มีการเผยภาพแรนเดอร์แรกขอ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights