เลือกซื้อ MSI Notebook ปี 2020 ทั้งเล่นเกม / ทำงาน ตามงบ รุ่นไหนดี คุ้มสุด แรงสุด ล้ำสุด

MSI Notebook ปี 2020 มีให้เลือกหลากหลายรุ่นมากมาย ซึ่มีทั้งรุ่นที่เน้นทำงานบางเบา เล่นเกมคุ้มค่า หรือเล่นเกมระดับโปร รวมถึงทำงานระดับโปรด้วย โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 2x,xxx บาท จนไปถึงหลายหมื่นบาท ซึ่งแบ่งออกเป็นซีรีส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Modern 15 / Bravo 15 / GF63 / GF65 / GS66 และ Creator 17 จัดเต็มเรื่องของสเปกแบบสุดทาง ตอบสนองประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้นไปอีก ส่วนฟีเจอร์และดีไซน์ก็ล้ำหน้าไม่แพ้กัน รวมไปถึงมีลูกเล่นที่ไม่เคยมีมาก่อน ส่งเสริมให้
MOST RECENT HIGHEST RATED
ใครที่กำลังมองหา เกมมิ่งเมาส์ ดีไซน์สวย สเปคดี ดีกรีระดับเทพในราคาพันกว่าบาท วันนี้แอดส่องโปรมาให้ กำลังเดือดเลยทีเดียวกับ Logitech G502 Hero จากเดิม 2,990 บาท ลดลงเกิน 50% เหลือแค่ 1,290 บาท กับเมาส
Google Chrome  เป็นหนึ่งในเบราว์เซอร์สุดฮิตที่นิยมใช้ในการท่องเว็บไซต์ต่าง ๆ ทุกวันนี้การท่องอินเทอร์เน็ตแทบถือเป็นอีกหนึ่งในปัจจัยของการดำเนินชีวิตไปแล้ว โดยเฉพาะกับ Google ที่ไม่ว่าสิ่งที่เราไม่รู้
เป็นไปตามกลไกตลาด เมื่อทาง Intel ประกาศหยุดการผลิตซีพียูพีซี Coffee Lake ที่เป็น Generation 8 ซึ่งรวมถึงเรือธง Core i7-8700K ด้วย พร้อมหยุดส่งพาร์ทให้กับผู้ผลิต 31 พีซีเดสก์ทอป และโน้ตบุ๊ก 3 ราย โดยจ
พึ่งจะมีการวางจำหน่ายหน่วยประมวลผลรุ่นที่ 10 ของทาง Intel และ Ryzen 4000 ซีรีย์จากทาง AMD สำหรับโน๊ตบุ๊คไปได้ไม่นานเท่าไรนักล่าสุดนั้นมีภาพหลุดของการทดกสอบหน่วยประมวลผลรุ่นถัดไปของทาง Intel อย่าง Cor
แม้ว่าจะต้องประสบกับช่วงเวลาร้ายๆ ทว่าทาง Huawei เองก็ไม่ยอมให้เวลานั้นผ่านไปเฉยๆ และยอมถอยจากตลาดสมาร์ทโฟนอย่างง่ายๆ ล่าสุดนั้นทาง Honor บริษัทลูกที่ผลิตสมาร์ทโฟนเน้นตลาดระดับกลางไปจนถึงล่างได้ทำการเ
เอาเข้าจริงๆ แล้วนั้นหากมองดูภาพรวมแล้ว Xiaomi นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีการแตกย่อยสมาร์ทโฟนออกมาหลายยี่ห้อเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามแล้วนั้นด้วยความที่ในบ้านเรา ณ ปัจจุบันนี้สมาร์ทโ
มาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ กับหน่วยประมวลผลสถาปัตยกรรม Zen 2 ของทาง AMD ที่สำหรับโน๊ตบุ๊คนั้นจะมีชื่อเรียกกันว่า Ryzen 4000 ซีรีย์ โดยจะเห้นได้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คหลายๆ เจ้าหันมานิยมใช้ชิป
จะว่าไปในยุคนี้ ที่ไฟล์ภาพใหญ่กว่าไฟล์งาน แถมยังเอาไปปรับแต่งได้หรูๆ เช่นเดียวกับวีดีโอ 4K ที่ถ่ายได้จากมือถือ แหล่งเก็บข้อมูลดูจะต้องยิ่งใหญ่ขึ้น เหมือนกับคอเกม ที่ทุกวันนี้ SSD พื้นที่แค่หยิบมือ ก็
ใครที่กำลังมองหาเคสเล็กๆ แบบ iTX ที่ตอนนี้กำลังฮิตกัน เพราะเล็กชนิดที่ว่าวางตรงไหนก็ได้ วางใต้โต๊ะบนโต๊ะก็สะดวก ด้วยขนาดที่เล็กแบบนี้ สิ่งสำคัญนอกจากบรรดาอุปกรณ์ขนาดเล็ก เช่น เมนบอร์ด การ์ดจอและ SSD
บางครั้งการซื้อคอมใหม่ หรือโน้ตบุ๊กใหม่ รวมไปถึงของใช้ต่างๆ ในชีวิตประจำวันที่อาจมีมูลค่ามากหน่อย บางครั้งก็อาจจะเจอกับเรื่องบั่นทอนจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องซื้อแพง ซื้อผิดหรือเมื่อเจอเหล่าคนช่างติ ช่