Home » 1. Notebook News

[Recommend] แนะนำร้านจำหน่ายสินค้า IT น้องใหม่ คอมประกอบตามสั่ง, เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก, สินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ซื้อตตนี้รับส่วนลด 500 บาททันที

22 May 17 - By l

พูดถึงคอมพิวเตอร์ประกอบหรือคอมตั้งโต๊ะ กระแสตอบรับถือว่ามีอยู่ตลอดไม่ขาดช่วงเลย เพราะทั้ง CPU เอย GPU เอย ต่างออกมาแข่งขันไม่ขาดช่วงขาดตอน ไหนจะของตกแต่งเพิ่มความสวยความงามแสงสีต่างๆ อีกมากมาย ใครงัดหมัดหนักกว่า ออกได้ไวกว่าก็มัดใจลูกค้าแซงไปก่อน ร้านขายสินค้า IT ก็เช่นกัน ในตลาดก็มีมากมายหลายร้านแข่งขันกัน ทั้งที่สินค้าก็เหมือนๆ กัน ราคาพอๆ กัน แต่ลูกค้ากับเลือกซื้อต่างกัน

ในส่วนนี้อาจจะด้วยหลายปัจจัย การบริการก็ดี โปรโมชั่นดึงดูดก็ดี ร้านไหนตอบโจทย์ได้ดีกว่าก็คว้าใจลูกค้าไป ( แต่วันนี้ไม่ได้จะมาพูดเรื่องนี้ แค่เกริ่นเฉยๆ )

gameolo

วันนี้ทีมงานได้มีโอกาสพูดคุยกับร้านค้าออนไลน์เจ้าหนึ่งที่ฝากทางเว็บมาแนะนำ โดยร้านเพิ่งจะเปิดตัวมาใหม่สดๆ ร้านชื่อว่า Gameolo  แอบตกใจชื่อนิดๆ (นายคิดเหมือนเราใช่ไหม B2) ทางร้านแจ้งว่าร้านอ่านว่า เกมมีโล่ (โอเคฟังแบบนี้ก็สบายใจหน่อย )

2017-05-19_111024

หลังจากนั่งคุยก็เปิดหน้าเว็บทางร้านเค้าดู ( https://gameolo.com/ )หน้าตาก็ดูเรียบง่าย สีโทนอ่อนๆ หน่อย สินค้าในร้านที่เด่นๆ ก็จะเป็นคอมพิวเตอร์เช็ตที่ทางร้านจัดขึ้นมา โดยมีราคาตั้งแต่ช่วงหมื่นต้นๆ เช็ตสุดคุ้มไปจนชุด 2 หมื่นกว่า อนาคตจะมีเพิ่มอีก หรือแล้วแต่ลูกค้าจะสั่งปรับแต่งจากเดิมด้วยก็ได้ จัดประกอบเองก็ได้ ทางร้านจะมีช่างที่ทั้งประกอบให้ จัดสายให้ เรียกว่าจ่ายเงินรอรับคอมพร้อมใช้งานเลย

2017-05-19_112045

แบบชิ้นแยกก็สามารถสั่งไปอัปเกรดเองได้ รึจะยกคอมเครื่องเก่ามาปัดฝุ่นให้ทางร้านอัปเกรดให้ก็ได้ ก็ถือว่าเป็นการบริการที่ทำให้ลูกค้าสะดวกสบายขึ้นอีก ไม่ต้องมาปวดศีรษะทำเองให้เมื่อย แต่ทางร้านที่ตั้งจะอยู่ที่กรุงเทพมหานคร สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดก็จะมีบริการจัดส่งผ่านทางรถขนส่งทั่วประเทศ บ้านใครอยู่ลึกลับ ซ่อนเงื่อน ก็ต้องคุยเพิ่มเติมกับทาง sale ขายที่ร้านเลย ตามเบอร์ที่หน้าเว็บไซต์ระบุไว้ (02-030-0094)

*ตอนนี้ฉลองการเปิดร้านใหม่ จะมีโค้ดลดราคา 500 บาท ให้ลูกค้ากรอกตอนสั่งซื้อที่หน้าเว็บไซต์ สำหรับเครื่อง PC Set ของ AMD ได้เลย เพียงใช้ CODE : GAMEOLO

2017-05-19_124325นอกจากนี้สินค้าภายในร้าน Gameolo ยังมีอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ และโน้ตบุ๊กให้เลือกสั่งซื้อด้วย จะว่าเน้นไปทางเกมมิ่งสะเป็นส่วนใหญ่ก็ว่าได้

รายละเอียดร้านเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : https://gameolo.com/

เบอร์ติดต่อ : 02-030-0094

Facebook : https://www.facebook.com/GameoloShop/

Line: @gameolo

ใครสนใจจัดสเปกคอมประกอบ ปรึกษาสเปก ติดต่อทางร้าน Gameolo ตามรายละเอียดด้านบนที่ลงไว้ให้เลยจ้า© Copyright - Notebookspec.com All Rights