Home » 4. Other News

[Special Scoop] รวมของเด็ดต้องโดนภายในงาน Commart Work 2017 จัดขึ้นวันที่ วันที 2 – 5 พฤศจิกายน

28 Oct 17 - By l

เป็นอีกหนึ่งคอมมาร์ทที่มีของใหม่น่าสนใจเพียบ และอาจจะเป็นคอมมาร์ทสุดท้ายที่จัดในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ เพราะปีหน้าจะปิดปรับปรุงยาวเลย คอมมาร์ทส่งท้ายปี (วันที 2 – 5 พฤศจิกายน) ส่งท้ายสถานที่แบบนี้มีอะไรน่าสนใจบ้างไปชมกัน

จัดสเปคพีซี Core i Gen 8 พร้อมบอร์ด Z370

ซีพียู Intel Core i Gen 8 ที่ว่าหาซื้อยากนักหาซื้อยากหนา งานคอมมาร์ทนี้ Intel ยืนยันมาว่าจะมีล๊อตใหม่เข้ามาเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการแน่นอน โดยจะขนเข้ามาในงานคอมมาร์ทนี้ เพื่อให้สามารถจัดสเปคประกอบกับเมนบอรืดชิปเซ็ต Z370 ที่ทุกค่ายจะขนกันมาเพียบ ประกับกันได้ในงานแน่นอน พร้อมโปรโมชั่นมากมายจากทั้งผู้ผลิต และหน้าร้าน ลดแลกแจกแถม โดยสามารถเข้าไปจัดสเปคกันได้ไม่ว่าจะเป็นร้าน Advice ITCity และ JIB กันเลยครับ

โน้ตบุ๊คพลัง Core i5 & Core i7 Gen 8

หลังจากมีค่าย Dell และ HP ที่วางจำหน่ายโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ Intel Core i Gen8 ในรหัส U กันไปก่อน ในงานคอมมาร์ทนี้จะมีค่ายอื่นตามมาอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นของทาง Lenovo ,ASUS และ Acer ที่อาจจะมีตามเข้ามาด้วย นอกจากซีพียูรุ่นใหม่แล้ว ยังมีรุ่นที่เป็นการ์ดจอ MX150 และ AMD รุ่นใหม่มาพร้อมกันด้วย ราคาเริ่มตั้งแต่ สองหมื่นต้นๆไปจนถึง สองหมื่นปลายๆ SSD วินโดวส์แท้

โน้ตบุ๊ค AMD APU แรงพร้อมการ์ดจอเล่นเกมได้ในราคาชิลๆ

หลังจากการเปิดข้อมูลซีพียู AMD APU ที่มาพร้อมสถาปัตยกรรม Ryzen ที่นอกจากแรงขึ้น ร้อนน้อยลง แถมใช้งานแบตเตอรี่ได้นานขึ้นกว่าเดิม ยังมาพร้อมการ์ดจอออนบอร์ดที่แรงในระดับเล่นเกมออฟไลด์ได้สบายๆ โดยแบรนด์ที่ยืนยันแน่นอนแล้วว่าจะเข้ามาจำหน่ายก่อนเลยคือ Acer Swift 3 (ตามข่าวแพลนให้มาทันคอมมาร์ท แต่เอาเข้าจริงๆอาจจะต้องลุ้นกันอีกที)

Nvidia Geforce GTX 1070 Ti ก็มา

เพิ่งเปิดตัวไปได้อาทิตย์ก่อนกับการ์ดจอแรงๆคุ้มๆ อีกหนึ่งตัวที่หลายๆท่านสนใจ ซึ่งได้มีหลายร้าน หลายแบรนด์เริ่มเปิดตัวเตรียมพร้อมวางจำหน่ายแล้ว ซึ่งคาดว่าจะมีมาจำหน่ายในงานก่อนใครแน่นอน ที่เห็นแวบๆมาแล้วจะเป็นของค่าย Zotac ,MSI และ ASUS ที่มีสเปคและหน้าตาออกมาก่อนใคร นอกจากของใหม่แล้ว ในงานอาจจะมีโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วย

สินค้าราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นเพียบ

สุดท้ายแล้วนอกจากของใหม่ แจ่มๆที่จะมาจำหน่ายในงานแล้ว ก็ยังมาพร้อมโปรโมชั่นแลกแจกแถมเพียบ รวมไปถึงการลดราคาสินค้ารุ่นเก่า ไม่ว่าจะเป็นซีพียูที่เก่าแต่ก็ยังแรงอยู่อย่าง Intel Core i Gen 7 ไปจนถึงโน้ตบุ๊คที่ใช้ซีพียูรุ่นเก่า โดยเฉพาะรหัส U ที่มีรุ่น Gen 8 เข้ามาแทนแล้ว เพื่อเคลียสต๊อค แบรนด์อาจจะลดไม่เยอะมาก แต่รับรองว่าต่อราคาหน้าร้านได้อีกเพียบ รวมไปถึงโน้ตบุ๊คเกมมิ่งรุ่นต่างๆที่จะขนโปรโมชั่นมาจัดเต็มในงานแน่นอนครับ

Commart Work 2017 จัดที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 2 ถึงวันอาทิตย์ที่ 5 พฤษจิกายนนี้© Copyright - Notebookspec.com All Rights