Home » 0. TOP content

[Recommend] Acer Swift 3 โน้ตบุ๊คสายทำงานตัวจริงที่ทั้ง เบาจริง สวยจริง เร็วจริง ฟีเจอร์เยอะจริง คุ้มจริง

3 Jul 17 - By l

เชื่อได้ว่าคนทำงานหลายๆ คน คงอยากได้คอมพิวเตอร์พกพาซักเครื่องไว้ทำงานอย่างจริงจัง ซึ่งที่ผ่านมาการที่เราจะซื้อโน้ตบุ๊คที่บางๆ เบาๆ ประเภท Ultrabook ที่มาพร้อมสเปกดีๆ คงต้องเสียเงินไปหลายหมื่นบาท ถึงจะได้ตรงความต้องการที่สุด แต่ ณ ตอนนี้เทคโนโลยีได้เปลี่ยนไปแล้ว เพราะจ่ายแค่สองหมื่นบาทเท่านั้น

โดยล่าสุดทาง Acer ได้มีการเปิดตัวโน้ตบุ๊คบางเบาสไตล์ Ultrabook ที่นอกจากจะมาพร้อมกับความบางแล้วยังเน้นฟีเจอร์แบบอัดแน่นอย่าง Swift 3 ที่เป็นเจน 2 ออกมา บอกเลยว่าเหมาะกับเพื่อนพี่น้องๆ สายทำงานตัวจริงมากๆ เพราะได้ทั้ง เบาจริง สวยจริง เร็วจริง ฟีเจอร์เยอะจริง คุ้มจริง กับราคาเพียง 22,990 บาท มาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปีจากทาง Acer ที่ทุกคนไว้ใจได้เรื่องของการบริการและความรวดเร็ว

 

Acer Swift 3 เบาจริง

คนทำงานตัวจริงนั้นเรื่องน้ำหนักเรื่องการพกพาเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ โดย Acer Swift 3 ปี 2017 เป็นโน้ตบุ๊คขนาดหน้าจอ 14 นิ้ว ที่มีน้ำหนักตัวเครื่องเพียง 1.5 กิโลกรัมเท่านั้น อีกทั้งยังมีการออกแบบตัวเครื่องที่บางเฉียบ แถมอแดปเตอร์ก็เล็กระดับเดียวกับอแดปเตอร์ชาร์จมือถือ ทำให้ใส่กระเป๋าหรือหยิบถือได้อย่างสะดวกสบายแบบสุดๆ เหมาะกับคนทำงานที่อาจจะต้องเดินทางไปมาเพื่อพบปะลูกค้าหรือคุยงานทางร้านกาแฟ

Acer Swift 3 สวยจริง

ไม่ใช่แค่ว่าการออกแบบที่บางเบาระดับ Ultrabook ที่น่าสนใจเท่านั้น แต่ Acer Swift 3 ปี 2017 ยังมาพร้อมการดีไซน์ที่สวยงาม ที่ต้องบอกเลยว่าเหนือชั้นกว่าโน้ตบุ๊คราคาระดับเดียวกัน ด้วยวัสดุโลหะที่เลือกใช้เป็นอลูมิเนียมขัดลายแบบตลอดทั้งตัวเครื่องไม่ว่าจะเป็นภายนอกหรือภายใน ที่ให้ทั้งความแข็งแรงทนทานและหรูหรา ซึ่งถ้าให้เทียบกับ Acer Swift 3 รุ่นที่แล้ว นับว่ามีความสวยงามหรูหราขึ้นกว่ารุ่นก่อนมากๆ

Acer Swift 3 เร็วจริง

เรื่องสเปกในการทำงานก็โดดเด่นด้วย ชิปประมวลผล Intel Core สถาปัตยกรรม Kaby Lake รหัส U ที่เน้นประหยัดไฟ อย่าง Intel Core i5-7200U พร้อมแรมขนาด 8GB การ์ดจอเป็นออนบอร์ด Intel HD Graphics 620 ที่เพียงพอในการใช้งานทั่วไปรวมไปถึงเล่นเกมเล็กๆ น้อยๆ ที่สำคัญยังได้ฮาร์ดดิสก์แบบ SSD ความจุ 256GB มาใช้งาน ทำให้ประสิทธิภาพโดยรวมนั้นมีความรวดเร็วมากๆ อย่างที่โน้ตบุ๊คทั่วไปให้ไม่ได้

Acer Swift 3 ฟีเจอร์เยอะจริง

Acer Swift 3 ปี 2017 เป็นโน้ตบุ๊กที่มีฟีเจอร์เพียบ ทั้งหน้าจอขนาด 14 นิ้ว พาเนล IPS ที่รองรับความละเอียด Full HD หรือ 1920 x 1080 พิกเซล ที่เหมาะกับการทำงานหรือความบันเทิงแบบสุดๆ ด้วยสีสันที่สมจริงเรียบเนียมและมุมมองที่กว่า 170 องศา อีกทั้งยังมี Acer Color Intelligence เทคโนโลยีนี้จะปรับแกมม่าและความอิ่มตัวสีแบบเรียลไทม์ ช่วยปรับสี ความสว่าง และความอิ่มตัวสี โดยไม่มีภาพขาดและความอิ่มตัวของสีเกิน แน่นอนว่าให้ประสบการณ์ใช้งานในการแสดงผลที่เยี่ยมยอด

 

นอกเหนือจากนั้น Acer Swift 3 ปี 2017 ยังมาพร้อมระบบเสียงเทคโนโลยี TrueHarmony มอบเสียงสมจริงพร้อมความคมชัดและระดับเสียงที่เพิ่มประสิทธิภาพ รวมไปถึงมีการติดตั้งระบบสแกนลายนิ้วมือที่ใช้งานผ่านทาง Windows Hello ของระบบปฏิบัติการ Windows 10 และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย 802.11ac Wi-Fi (2×2) กับพอร์ต USB 3.1 Type-C ที่มาตรฐานใหม่ของโน้ตบุ๊คปี 2017 ยังไม่หมดแค่นั้น ตัวชุดแป้นคีย์บอร์ดยังมีไฟส่องสว่างอีกด้วย

Acer Swift 3 คุ้มจริง

ด้วยทั้งน้ำหนักที่บางเบา ดีไซน์ที่สวยงาม และสเปกที่ทำงานได้ลื่นไหล รวมไปถึงฟีเจอร์ต่างๆ ที่โน้ตบุ๊คทั่วไปให้ไม่ได้ แบตเตอรี่ก็ใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมง ในราคาเพียง 22,990 บาทเท่านั้น ก็เลยทำให้ Acer Swift 3 จัดเป็นโน้ตบุ๊คสายทำงานที่น่าสนใจและคุ้มค่าที่สุดก็ว่าได้ โดยหากเทียบกับสมัยก่อนหรือสมัยนี้ก็ตาม การที่เราจะได้โน้ตบุ๊คที่ครบครันรอบด้านแบบนี้ ราคาของโน้ตบุ๊ครุ่นนั้นๆ ไม่อยู่ที่หลักสองหมื่นบาทแน่นอน แต่ Acer Swift 3 ปี 2017 สามารถทำได้ ที่สำคัญคือทำได้ดีด้วย© Copyright - Notebookspec.com All Rights