Home » 1. Notebook News

Gameplay “Rainbow Six: Siege” ช่วง Close Beta ที่โชว์กราฟิกและรูปแบบการเล่นสุดมันส์!!!

28 Sep 15 - By l

Rainbow Six ถือว่าเป็นซีรี่ส์เกมแอ็คชั่นชู้ตติ้งที่ยอดนิยมมากเกมหนึ่งด้วยสไตล์การเล่นที่ดุดันสมจริงและมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจและล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทางผู้พัฒนาเกมภาคใหม่ที่ชื่อว่า Rainbow Six: Siege ก็ได้เปิดช่วง Close Beta ให้ผู้เล่นบางส่วนได้เข้าไปทดสอบและทีมงาน PCGAMER ก็เช่นกันที่พวกเขาก็ได้เข้าไปร่วมทดสอบเกมกันบ้างแล้วและพวกเขาต่างก็บอกว่า Rainbow Six ภาคนี้เป็นอะไรที่ตอบสนองแก่เกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ของจริง

rainbow-six-siege

สำหรับคลิปวีดีโอ Gameplay ที่นำมาเสนอในวันนี้ก็จะเป็นการเล่นในโหมด Multiplayer แบ่งเป็น 2 ฝั่งซึ่งสิ่งแรกที่พวกเขาสัมผัสได้คือกราฟิกแอนิเมชั่นการเคลื่อนไหวของตัวละครที่สมจริงอย่างเช่นสามารถเอียงปืนเพื่อยิงในขณะหลบที่กำบัง , แรงสั่นสะเทือนจะส่งผลต่อการเคลื่อนที่และการยิงปืน

ระบบฟิสิกส์ของสภาพแวดล้อมรอบ ๆ ก็ไม่แพ้กันทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวสามารถพังเสียหายได้อย่างเช่นโต๊ะ , เก้าอี้ จะแตกกระจายเมื่อโดนระเบิดรวมไปถึงพื้นต่างระดับที่ผู้เล่นสามารถระเบิดทะลุห้องหรือทะลุพื้นด้านล่างได้ การทำแบบนี้ก็จะส่งผลต่อการเล่นของผู้เล่นด้วยที่จะต้องปรับเปลี่ยนแผนกลยุทธ์ตลอดเวลาและในภาคนี้ถ้าหากผู้เล่นถูกยิงตายจะไม่มีเวลาเกิดให้ต้องรอจนจบแมทช์เท่านั้น (เหมือนกับ CS:GO)

หน้าจออินเตอร์เฟสก็ถูกปรับปรุงเช่นกันใน Rainbow Six: Siege หน้าจอจะไม่มีอะไรเกะกะลูกตามากนักโดยจะมีรายละเอียดของเกราะ , จำนวนกระสุน , จำนวนเลือด จะอยู่ด้านล่างสุดและที่พิเศษคือมีเข็มทิศขนาดเล็กเพื่อบอกทิศทางเพราะในภาคนี้จะไม่มี Mini Map ให้ครับ ด้านอาวุธก็จะมีให้ใช้ครบเครื่องทั้งปืนไรเฟิล , ระเบิดมือ , ปืนลูกซอง รวมถึงอุปกรณ์เสริมเอาไว้ทำลายสิ่งกีดขวางจำพวกประตูหรือโล่กำบังก็จะมีให้พร้อมสรรพและเพื่อน ๆ สามารถดูคลิปวีดีโอดังกล่าวด้านล่างนี้ได้เลยครับ

Rainbow Six: Siege จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 1 ธันวาคม 2015 บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC แต่ถ้าใครอยากเล่นในช่วง Beta ก็สามารถเข้าไปติดตามข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ Rainbow6.ubi.com ครับ

ที่มา : PCGAMER
© Copyright - Notebookspec.com All Rights