Home » 1. Notebook News

[HP] ยกระดับการเล่นเกมบนพีซี OMEN by HP ทั้งโน้ตบุ๊คหน้าจอ 15.6″, 17.3″ และเดสก์ท็อปพร้อมหน้าจอ

3 Aug 16 - By l

เอชพี อิงค์ ยกระดับการเล่นเกมบนพีซี กับ OMEN by HP

เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เกมมิ่ง ที่มาพร้อมกับดีโซน์โฉบเฉี่ยว เดสก์ท็อปที่ให้ภาพเสมือนจริงและกราฟิกที่คมชัด

กรุงเทพฯ, 2 สิงหาคม 2559 เอชพี อิงค์ เผยโฉมกลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN by HP ใหม่ล่าสุด ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการนวัตกรรมพีซีใหม่ล่าสุดที่พร้อมมอบพลังและประสิทธิภาพเหนือคู่แข่ง

Gamer carrying her Omen by HP Notebook

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรูปแบบใหม่ เอชพี ได้เปิดตัว OMEN by HP กลุ่มผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เกมมิ่งแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับตัวเลือกในราคาที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ พร้อมให้เกมเมอร์ได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์ของการเล่นเกม นอกจากนี้ เอชพีพร้อมเปิดตัวแพลตฟอร์ม OMEN X สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และออพชั่นปรับแต่งที่มากขึ้นกว่าเดิม

OMEN by HP เกมมิ่ง พีซี มาพร้อมกับสี่ตัวเลือกดีไซน์ใหม่ล้ำสมัยในราคาที่แตกต่างกันออกไปตามสเปค  เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมที่หลากหลาย โดยแล็ปท็อปOMEN พร้อมมอบประสบการณ์ให้เกมเมอร์ได้เล่นเกมอย่างดื่มด่ำไม่มีสะดุด ด้วยหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว และ 17.3 นิ้วที่มาในรูปแบบ Full HD1 และออพชั่นหน้าจอ 4K2 IPSที่จะมายกระดับการเล่นเกมด้วยสุดยอดภาพและกราฟิกเสมือนจริง ระบบเสียงจาก Bang & Olufsen ที่ให้เสียงเอฟเฟคที่ชัดเจน และเทคโนโลยี HP Audio Boost ที่ช่วยเพิ่มความคมชัดและความละเอียดของเสียงผ่านลำโพงคู่เพื่อให้แน่ใจว่าเกมเมอร์จะไม่พลาดทุกจังหวะของเสียง

17.3 OMEN by HP Keyboard Detail

นายปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เอชพีได้ออกแบบกลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN by HP สำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการคอมพิวเตอร์ที่ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่า โดยมีความพิเศษตรงที่ผู้เล่นสามารถเลือกรุ่นรวมถึงดีไซน์ตามความต้องการได้ นอกจากนี้ แพลตฟอร์ม OMEN ใหม่ยังมีคุณสมบัติครบครันอย่างที่คนรักเกมต้องการ ทั้งแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน สำหรับการเล่นเกมในทุกๆ ที่ กราฟิกที่ให้ทุกคนเล่นเกมได้สนุกต่อเนื่อง และระบบระบายความร้อนที่ทันสมัย เพื่อรองรับเกมระดับ AAA OMEN by HP พร้อมแล้วที่จะเข้ามาช่วยให้เหล่าเกมเมอร์คว้าชัยและครองความเป็นหนึ่งในการเล่นเกมตามต้องการ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ OMEN by HP ประกอบด้วย:

·       แล็ปท็อป OMEN: แล็ปท็อปเล่นเกมขนาด 15.6 นิ้ว และ 17.3 นิ้ว ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ ที่จะช่วยผู้เล่นคว้าชัยชนะ ไม่ว่าจะเป็นฮารด์แวร์ประสิทธิภาพสูง และหน้าจอ 4K สุดล้ำ2

·       เดสก์ท็อป OMEN: มาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวทันสมัย, ระบบระบายความร้อนแบบลิควิดคูลลิ่ง, หน่วยประมวลผล3 Intel® Core™ ล่าสุด, กราฟิกการ์ดของ NVIDIA®รุ่น GeForce® GTX และ AMD Radeon™ เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพและขุมพลังอันแข็งแกร่งดั่งมอนสเตอร์ และรองรับการใช้งานร่วมกับ Vive แว่นตาเสมือนจริง ของ HTC

·       จอแสดงผล OMEN by HP ขนาด 32 นิ้ว: ยกระดับการเล่นเกมกับหน้าจอแบบ diagonal Quad HD ขนาด 32 นิ้ว 4 และเทคโนโลยี AMD FreeSync5 ที่จะช่วยให้เกมเมอร์ได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ลื่นไหลไม่มีกระตุก

แล็ปท็อป OMEN by HP ที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกม

15.6 OMEN by HP with new brand logo on screen, Front Facing

แล็ปท็อป OMEN

แล็ปท็อป OMEN มาพร้อมกับคีย์บอร์ดเรืองแสงสีแดงมังกรกับชื่อ OMEN บนแป้นพิมพ์ และบนฝาแล็ปท็อปสีดำเงาลายตาข่าย และพัดลมคู่สำหรับระบายความร้อนเพื่อคงประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า โดยแบตเตอรี่ 62 วัตต์ ถูกวางอยู่ในตำแหน่งด้านหน้าของเครื่องเพื่อช่วยเพิ่มพื้นในการถ่ายเทอากาศ และทรงพลังด้วยกราฟิกการ์ดNVIDIA® GTX™ ถึง 965และหน่วยประมวลผล Intel® Core ™ i7 quad-core เจนเนอเรชั่น 63 เพื่อเตรียมความพร้อมให้เกมเมอร์สำหรับทุกความท้าทาย

15.6 OMEN by HP_Left Facing

คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่:

•        กล้อง Wide Vision HD Camera หรือกล้อง Intel® RealSenseTM Camera6 ออพชั่นเสริมสำหรับประสบการณ์การใช้งานแบบ 3 มิติ และช่วยให้แอพพลิเคชั่นควบคุมท่าทางการเคลื่อนไหว (gesture) ทำงานร่วมกับเครื่องพีซีเมื่อเล่นเกม

•        มาพร้อมกับหน่วยความจำสูงสุดที่ 16GB และ SSD สูงสุดถึง 512GB7 PCIe หรือ 2TB7 สำหรับออพชั่น single storage หรือ ออพชั่น dual storage  สูงสุดถึง 4TB HDD และ 128GB SSHD ในบางรุ่น

•        ชาร์จเครื่องได้อย่างรวดเร็วกับ HP Fast Charge8 และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง9 ในบางรุ่น

เดสก์ท็อป OMEN by HP รองรับเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง (Virtual Reality) และมาพร้อมกับกราฟิกการ์ดของ NVIDIA ใหม่ล่าสุด

OMEN by HP Desktop PC with Dragon Red LED_Right Facing

เดสก์ท็อป OMEN

เดสก์ท็อป OMEN by HP มาพร้อมกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® GTX 1080 ใหม่ล่าสุด และหน่วยประมวลผล  Intel® Core™ i73 เพื่อรองรับการใช้งานเทคโนโลยีภาพเสมือนจริงและมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ ระบบระบายความร้อนแบบลิควิดคูลลิ่งซึ่งเป็นออพชั่นเสริม ทำให้ใช้งานได้โดยไม่มีเสียงรบกวนและไม่เกิดอาการสะดุด ทั้งนี้เกมเมอร์สามารถเลือกอัพเกรดฮาร์ดแวร์ตามอเนกประสงค์ (tool-less access) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและขุมพลังในการเล่นเกมได้อย่างง่ายดายตามความต้องการ 

OMEN by HP Desktop PC with Dragon Red LED_logo detail

เดสก์ท็อป OMEN มาพร้อมกับโลโก้ OMEN ใหม่ บนโครงโลหะลายเวอร์ติคัลดีไซน์แบบ แนวตั้งซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ OMEN และไฟ HP LED Lighting ซึ่งบ่งบอกถึงระดับประสิทธิภาพตามการตั้งค่าของเกมเมอร์

คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่:

•        หน่วยประมวลผล Intel® CoreTM  i7-6700Kและความสามารถในการทำโอเวอร์คล็อคเพื่อเพิ่มความสามารถของเครื่องได้ในบางรุ่น10

•        มาพร้อมกับหน่วยความจำสูงสุดที่ 32GB และ SSD7 สูงสุด 512 GB รวมถึง HDD สูงสุดถึง 3TB7 เพื่อรองรับเกมและคอนเทนต์ที่ใช้เทคโนโลยีภาพเสมือนจริง

•        สามารถเลือกกราฟิกการ์ด Nvidia GTX 1080 Founder Edition หรือ AMD RadeonTM R9 390X ทำให้ความเร็วในการแสดงภาพหรือเฟรมเรทดีขึ้นพร้อมความคมชัดที่มากกว่า
OMEN by HP 32 32-inch Display_Front Facing

จอแสดงผล OMEN

จอแสดงผล OMEN by HP ขนาด 32 นิ้ว ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานคู่กับเดสก์ท็อป OMEN เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกม ด้วยจอแสดงผล Quad HD4 ที่ให้มุมมองภาพที่กว้าง และมาตรฐานเฉดสี (color space) ที่ครอบคลุม sRGB 100% จึงให้ภาพที่สวยงามเสมือนจริง11 และเทคโนโลยี AMD FreeSync™5 ที่ให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหล ไร้การกระตุกทุกเฟรมเรท พร้อมเติมเต็มการใช้งานร่วมกับเดสก์ท็อป OMEN

OMEN by HP 32 32-inch Display_Left Facing

ราคาและการจัดจำหน่าย12

·       แล็ปท็อป OMEN หน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วที่ https://www.hpstorethailand.com และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นที่33,990บาท

·       แล็ปท็อป OMEN หน้าจอขนาด 17.3 นิ้ว จะวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่เดือนกันยายน 2559 เป็นต้นไป ที่ https://www.hpstorethailand.com  และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 69,990 บาท

·       เดสก์ท็อป OMEN จะวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่เดือนกันยายน 2559 เป็นต้นไป ที่ https://www.hpstorethailand.com  และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 39,990 บาท

17.3 OMEN by HP_ Right Facing_Partially Open

OMEN by HP Desktop PC with LED_Left Facing

ข้อมูลเกี่ยวกับHP Inc.

HP Inc. สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภค ธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โซลูชั่นและบริการต่างๆ ทำให้ HP สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่http://www.hp.com© Copyright - Notebookspec.com All Rights