Home » 4. Other News

[PR] เครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจรุ่นใหม่จาก HP ไม่เพียงมีประสิทธิภาพล้ำหน้า แต่ยังดูดีสะกดทุกสายตา!

9 Apr 16 - By l

มาเก๊า, 8 เมษายน 2559 – เอชพี อิงค์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจรุ่นใหม่ๆ

ที่ท้าทายความคาดหวังด้านประสิทธิภาพการทำงาน และยังให้รูปลักษณ์และความรู้สึกที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

นายเทียนชง อึง รองประธาน Printing Systems เอชพี ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

เอชพี อิงค์ เปิดตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์ PageWide ใหม่สำหรับองค์กรธุรกิจ

8. HP OfficeJet 250 Mobile All-in-One

เมื่อคนในวัยมิลเลนเนียล ก้าวเข้าสู่ตลาดแรงงานและเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง พวกเขาเป็นผู้กําหนดรูปแบบการทำงานและพื้นที่ทำงานใหม่ นอกจากนี้ ธุรกิจต่างๆ ทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กต่างกำลังมองหาจุดสมดุลระหว่างการเพิ่มพื้นที่การทำงานและการจัดสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมเพื่อกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์“นายเทียนชง อึง รองประธาน Printing Systems เอชพี ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น เอชพี อิงค์  กล่าว “เรากำลังยกระดับการออกแบบเครื่องพิมพ์ของเราในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น PageWide, LaserJet และ OfficeJet Pro ขณะที่ HP Print Experience Design Centres ในเอเชียและทั่วโลกก็กำลังมุ่งมั่นศึกษาความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง เรายังคงท้าทายกฎเกณฑ์เดิมๆ และสร้างมาตรฐานใหม่ในการออกแบบเพื่อให้ทุกคนตื่นตาตื่นใจ

ทั้งนี้ HP Print Experience Design Centre ในเอเชียได้ขับเคลื่อนแนวคิดการออกแบบเครื่องพิมพ์ HP OfficeJet 250 Mobile All-in-One ใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องทำงานออกปฏิบัติงานภาคสนาม ตลอดจนหน่วยงานเกี่ยวกับการบังคับใช้ที่จำเป็นต้องสั่งพิมพ์เอกสารในระหว่างเดินทาง และมีเครื่องพิมพ์ติดตัวไปจุดที่ปฏิบัติงานหรือสำนักงานชั่วคราว

5-HP OfficeJet 250 Mobile All-in-One Printer

HP OfficeJet 250 Mobile All-in-One printer ใหม่ได้รับการออกแบบในเอเชีย โดยมีขนาดกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพา และแบตเตอรี่ มีชั่วโมงการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษ

 เอชพี เป็นแบรนด์แรกที่ได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์แบบพกพา Mobile All-in-One โดย HP OfficeJet 250 Mobile All-in-One เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย และมีแบตเตอรี่ที่มีชั่วโมงการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษ ให้ความเร็วในการพิมพ์สูง และให้จำนวนหน้าในการพิมพ์สูงสุดเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ระดับเดียวกัน[i] ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม เครื่องพิมพ์แบบพกพา HP OfficeJet ใหม่นี้จะทำให้การพิมพ์เป็นเรื่องง่าย โดยสั่งการจากแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต และด้วย Wi-Fi Direct[ii] เครื่องพิมพ์เหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อแบบไร้สายแม้ในกรณีที่จุดนั้นไม่สามารถใช้ระบบเครือข่ายได้[iii],[iv] มีแบตเตอรี่และพาวเวอร์อะแดปเตอร์แบบบิวท์อินที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ทั้งยังรองรับการชาร์จจาก USB  ในรถยนต์[v] และหน้าจอระบบสัมผัส 2.65 นิ้วสามารถเอียงทำมุมกี่องศาก็ได้ เพื่อช่วยขจัดแสงสะท้อนระหว่างการทำงานภาคสนาม ส่วนฟังก์ชั่น 10-page Auto Document Feeder (ADF) ถูกนำมารวมไว้ด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับในเครื่องพิมพ์ใหม่นี้

2-HP OfficeJet 250 Mobile All-in-One Printer

สีเทาเข้มและดำเงาที่ผสมผสานกันอย่างเลิศหรู ทำให้เครื่องพิมพ์ HP OfficeJet mobile กลายเป็นแอคเซสเซอรี่สำหรับคนทำงานระดับโปรเฟสชันแนล เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับลุคนักธุรกิจของผู้ใช้ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา

 
© Copyright - Notebookspec.com All Rights