Home » 4. Other News

[PR] เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One ใช้งานไร้สายได้ แถมประหยัด

4 Feb 16 - By l

เอชพี อิงค์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ใหม่ ที่ให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถพิมพ์งานจำนวนมาก

ผ่านเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้สายในราคาที่คุ้มค่า

เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One ที่มอบการพิมพ์จำนวนมากในราคาที่ประหยัด

HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 AiO_3

กรุงเทพฯ เอชพี อิงค์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One ที่ช่วยให้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิส ในการพิมพ์งานที่ให้คุณภาพสูง โดยวางจำหน่ายที่ราคา 4,790 บาท มาพร้อมกับตลับหมึกสีดำและตลับหมึกสีที่มีความจุขนาดใหญ่ สามารถผลิตงานกว่าหนึ่งพันแผ่นที่มีคุณภาพในราคาประหยัดต่อหนึ่งแผ่น จึงเหมาะสำหรับการใช้งานในธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิส 1,2 เหมาะสำหรับการใช้งานระยะยาว ด้วยตลับหมึกเอชพีของแท้ที่มีความจุขนาดใหญ่ มอบการพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง ให้ความคมชัดของเส้น เพิ่มความดำมากขึ้น และช่วยลดการกระจายของหมึก อีกทั้งตัวหมึกยังมีประสิทธิภาพในการกันน้ำ ให้ภาพที่สวยงามราวกับพิมพ์จากห้องแลปคุณภาพ 3,4

HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 AiO_2 

คุณวรานิษฐ์  อธิจรัสโรจน์, Country Print Category Manager, บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิสมักจะต้องสู้กับแรงกดดันของต้นทุนในการทำธุรกิจ ในขณะเดียวกันก็ต้องส่งมอบงานที่มีคุณภาพ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One จึงถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถพิมพ์งานในคุณภาพระดับสูงในปริมาณมากๆ ด้วยต้นทุนที่ต่ำได้ ขณะเดียวกันก็สามารถสั่งพิมพ์ได้อย่างง่ายดายผ่านอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือเพื่อใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายกับเทคโนโลยี Easy Mobile Printing 

เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One มาพร้อมกับชุดฟีเจอร์ Mobile Printing ทำให้ผู้ใช้สามารถสั่งพิมพ์ได้อย่างง่ายดายจากจากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต5

นอกจากนี้ ยังมี แอพพลิเคชั่นHP All-in-One Printer Remote mobile ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้งและลงทะเบียนเครื่องพิมพ์ได้อย่างง่ายดายผ่านอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ สามารถจัดการการพิมพ์ สแกนส่งไปที่อีเมล์และคลาวด์ บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตได้  6,7

เอกสารและภาพถ่ายสามารถพิมพ์ได้อย่างราบรื่นจาก iPhone ® และ iPad ® โดยใช้เทคโนโลยี AirPrint รวมถึงการสั่งพิมพ์จากสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการAndroid ™ , Windows ® 8, Windows 10 และ Google ™ แต่ในกรณีไม่ได้ใช้ระบบปฏิบัติการทั้งสองแบบ ผู้ใช้ก็สามารถสั่งพิมพ์ผ่านอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ โดยการใช้ฟังก์ชั่น Wi-Fi Direct บนเครื่องพิมพ์ร่วมกับแอพพลิเคชั่น HP ePrint บนอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือที่สามารถสั่งการพิมพ์จากอีเมล์ได้เช่นกัน9

 HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 AiO_1

ดีไซน์ใหม่เพรียวบาง ดีไซน์ขนาดกะทัดรัด

เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One มาพร้อมคุณสมบัติการออกแบบที่เพรียวบางและกะทัดรัด ขณะที่แผงสีฟ้าบนตัวเครื่องจะเป็นแถบควบคุมการทำงานของเครื่องและถาดรองรับกระดาษ โดยมีจอแสดงผล LCD และปุ่มบนแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายช่วยให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย โดยการสแกนและการทำสำเนาได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว นอกจากนี้ยังมีโหมดเงียบที่สามารถเลือกได้เพื่อลดเสียงรบกวน

 

ข้อมูลเกี่ยวกับHP Inc.

HP Inc. สร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งเกิดประโยชน์ต่อผู้บริโภค ธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องพิมพ์ คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ โซลูชั่นและบริการต่างๆ ทำให้ HP สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HP (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่http://www.hp.com
© Copyright - Notebookspec.com All Rights