Home » PC Component

GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ด Z170X-UD5 TH ครั้งแรกของโลกกับ Intel® Thunderbolt™ 3

16 Sep 15 - By l

GIGABYTE เปิดตัวเมนบอร์ด Z170X-UD5 TH

ครั้งแรกของโลกกับ Intel® Thunderbolt™ 3

ที่ได้รับการรับรองประสิทธิภาพ สามารถเชื่อมต่อการทำงานบนเครื่องพีซีของคุณได้เร็วที่สุด

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 4 กันยายน, 2015 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัว Thunderbolt™ 3 สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป ซึ่งจะมาพร้อมกับเมนบอร์ด GIGABYTE Z170X-UD5 TH รุ่นใหม่ ที่สนับสนุนการทำงานร่วมกับ 6th Generation Intel® Core™ processors

g1เๅ

พลังขับเคลื่อน Thunderbolt controller ใหม่จาก Intel, โดย Thunderbolt™ 3 เป็นโปรโตคอลที่มีประสิทธิภาพโดดเด่น ด้วย 2 พอร์ต USB Type-C™ connectors ที่อยู่ด้านหลัง I/O ของเมนบอร์ด GIGABYTE Z170X-UD5 TH, โดยการเชื่อมต่อเพียงสายเดียวสามารถให้ความเร็วแบนด์วิดธ์ได้มากถึง 40 Gb/s ซึ่งเร็วกว่า Thunderbolt รุ่นเดิมถึงสองเท่าตัว! นอกจากนั้นยังสนับสนุนโปรโตคอลที่แตกต่างกัน เช่น Display Port 1.2 และ USB 3.1 และมีความเข้ากันได้กับ USB 3.0 และ USB 2.0, เปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณได้สัมผัสก่อนใคร

g2

พร้อมสนับสนุน Display Port 1.2 ทำให้ Thunderbolt™ 3 เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นการใช้งานที่หลากหลาย โดยเมนบอร์ด Z170X-UD5 TH จะรองรับ 2 หน้าจอด้วยความละเอียด 4K resolution ที่ 60 FPS หรือ 1 หน้าจอด้วยความละเอียด 5K resolution นอกจากนี้ Thunderbolt™ 3 ในแบบพอร์ต USB Type-C™ ยังปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมด้วยการจัดส่งพลังงานแบบ Power Delivery 2.0, และความสามารถในการเชื่อมต่อแบบ daisy-chain ได้สูงสุดถึง 12 อุปกรณ์ ด้วยคุณสมบัติจากพอร์ตคู่ USB Type-C™ บนเมนบอร์ด Z170X-UD5 TH

g3

เมนบอร์ด GIGABYTE Z170X-UD5 TH มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลายที่ช่วยทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณสามารถขับเคลื่อนประสิทธิภาพได้อย่างไร้ขีดจำกัด เช่น cFosSpeed ซอฟต์แวร์ในการเร่งความเร็วอินเตอร์เน็ตผ่าน Intel GbE LAN เพื่อการตอบสนองและปรับปรุงประสิทธิภาพของเครือข่ายที่ดียิ่งขึ้น พร้อมกันนั้นเมนบอร์ด Z170X-UD5 TH ยังสนับสนุนการทำงานร่วมกับระบบกราฟิกในแบบ multiple กราฟิกการ์ด ทั้ง SLI™ หรือ Crossfire™ ซึ่งรวมถึง Ultra Durable™ PCIe Metal Shielding, นวัตกรรมการออกแบบชิลด์ครอบสแตนเลสแบบชิ้นเดียวที่จะช่วยให้คุณวางใจได้ในเรื่องของความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน นอกจากนี้, GIGABYTE Z170X-UD5 TH ยังสนับสนุนโปรโตคอล NVMe ล่าสุดที่ผ่านการเชื่อมต่อ M.2 connector ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล เช่น Intel 750 Series U.2 SSD, ด้วย GIGABYTE M.2 ที่มีการใช้ U.2 adaptor, เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับระบบของคุณ

g4

ในฐานะที่เป็นผู้นำในนวัตกรรมที่มีคุณภาพ และความทนทาน, GIGABYTE ได้ใช้ความมุ่งมั่นเป็นอย่างมากในการพัฒนาเทคโนโลยี Ultra Durable™ ที่เพิ่มความทนทานให้กับเมนบอร์ด, โดยเมนบอร์ด GIGABYTE Z170X-UD5 TH ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติ long lifespan Durable Black™ solid capacitors ที่มีอัตราการทำงานยาวนานถึง 10,000 ชั่วโมง และพิเศษสุดกับเทคโนโลยี GIGABYTE DualBIOS™ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องส่วนสำคัญหลักในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ดังนั้นเมนบอร์ด GIGABYTE Ultra Durable™ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการระบบที่มีเสถียรภาพสูงสุดและสมบูรณ์แบบ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Intel® Thunderbolt™ กรุณาเข้าไปที่:

http://www.thunderbolttechnology.net

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GIGABYTE Z170X-UD5 TH, กรุณาเข้าไปที่:

http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5479#ov

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่:

http://www.gigabyte.com/

 

เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life

GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com© Copyright - Notebookspec.com All Rights