Home » 4. Other News

สิ่งประดิษฐ์จาก Pornhub ในชื่อว่า “Twerking Butt” อุปกรณ์สุดสยิวที่เป็นได้มากกว่า Sex toy!!

11 Jul 15 - By l

Pornhub แค่ชื่อก็บ่งบอกแล้วว่ามันเกี่ยวข้องกับอะไรและในวันนี้ทาง Pornhub ก็ได้เกิดไอเดียสุดแนวที่จะสร้างประสบการณ์สุดเสียวในรูปแบบใหม่ด้วยอุปกรณ์ของเล่นชื่อว่า Twerking Butt ที่จะมอบความเสียวสุดแฟนตาซีให้แก่บรรดาท่านชายทั้งหลาย

twerk

 

Twerking Butt คืออะไร?

เป็น Sex toy รูปแบบหนึ่งที่มีลักษณะรูปร่างจำลองช่วงล่างของผู้หญิงอันได้แก่ก้นและอวัยวะเพศแบบเหมือนจริงทั้งรูปร่างและผิวสัมผัสแต่จะมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือในส่วนตรงก้นมันสามารถเขย่าไปมาได้แต่ถ้าหากยังนึกไม่ออกเรามีภาพแบบเคลื่อนไหวมาให้ชมกันครับ

anigif_enhanced-21581-1436466144-8

1333280283187886181

 

มันทำอะไรได้บ้าง?

แน่นอนว่าสิ่งที่ Pornhub คิดค้นมาต้องทำได้มากกว่าหนึ่งอย่างซึ่ง Twerking Butt จะมอบความเสียวให้แก่ผู้ใช้งานถึง 4 รูปแบบด้วยกันได้แก่

  • The Twerk – เป็นการสั่นไหวของก้นที่ผู้สัมผัสจะรู้สึกว่าได้ลูบไล้ก้นของหญิงสาวตัวเป็นๆเหมือนมีผู้หญิงมาเต้นยั่วสวาทข้างๆยังไงยังงั้น
  • The Heat – อีกสิ่งหนึ่งที่ Pornhub ใส่ใจรายละเอียดสุดๆนั่นก็คือความร้อนความอบอุ่นภายในที่เลียนแบบของจริงด้วยอุณหภูมิประมาณ 96.8 องศาฟาเรนไฮต์ผู้ใช้ก็จะรู้สึกว่าไม่ได้ใช้ Sex toy เลยทีเดียว
  • The Effects – เหมือนว่าแค่ความร้อนภายในยังไม่พอ Pornhub จึงได้เพิ่มความเสียวเข้าไปด้วยระบบสั่นเท่านั้นยังไม่พอผู้ใช้สามารถควบคุมการสั่นไหวของ Twerking Butt ด้วยเสียงเพลงด้วย กล่าวคือจังหวะการสั่นจะช้า-เร็วขึ้นอยู่กับจังหวะเพลงเช่นเพลงช้าๆการสั่นก็จะช้าๆนุ่มนวลประหนึ่งหนังอีโรติกและสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ทั้งใน App Store และ Google Play
  • The Feel – หากคุณเกิดความเครียด Twerking Butt สามารถช่วยคุณได้ด้วยระบบการนวดที่นุ่มนวลและต่อเนื่องจะทำให้คุณผ่อนคลายจากการตรากตรำทำงานมาทั้งวัน

 

ใช้คู่กับแว่น Virtual Reality ได้ด้วย

1333280283323554149

นอกจากนี้เพื่อเพิ่มความพิเศษของสินค้า Twerking Butt สามารถใช้ควบคู่กับแว่น VR ได้และลองจินตนาการว่ากำลังดูหนังโป๊ด้วยแว่น VR และมือสัมผัสด้วย Twerking Butt แล้วความรู้สึกที่ได้รับก็คงไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้อย่างแน่แท้

 

เป็นได้มากกว่า Sex toy

anigif_enhanced-27484-1436463547-8

แม้จุดประสงค์หลักจะเป็นการตอบสนองความสุขของท่านชายแต่ผู้ใช้นำมันไปใช้งานอย่างอื่นได้อย่างเช่น เอาไปให้เพื่อนฝูงตบก้นในงานปาร์ตี้สุดมันส์หรือจะวางคู่กับเทิร์นเทเบิลระหว่างเล่นเพลงก็ดูเท่ไม่หยอก

 

ราคาเท่าไหร่ล่ะ?

สำหรับ Twerking Butt ทาง Pornhub ได้แบ่งไว้สองแบบได้แก่ Classic กับ Deluxe ซึ่งจะสนนราคา $500 (17,000 บาท) และ $800 (27,000 บาท) โดยความแตกต่างของทั้งคู่คือแบบ Classic จะไม่มีการเขย่าของก้น

 

นับว่าเป็นสิ่งประดิษฐ์อีกหนึ่งชิ้นที่ล้ำสมัยและตอบโจทย์ผู้คนในยุคนี้มากเลยทีเดียวครับแต่ถ้าหากมีความกังวลว่าถ้าใช้แล้วจะทำความสะอาดยากไหมผู้พัฒนาได้บอกว่าแค่ล้างน้ำให้สะอาดก็นำมาใช้งานต่อได้เลยครับ ถ้าเพื่อนๆสนใจหรืออยากทราบข้อมูลมากกว่านี้ Pornhub ได้เปิดเว็บไซต์สั่งจองสินค้าได้แล้วที่ twerkingbutt.com ครับ

ที่มา : Buzzfeed , Gizmodo
© Copyright - Notebookspec.com All Rights