Home » 4. Other News

[Game] ปล่อยตัวอย่าง Teaser เกม PES 2017 และรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมเน้นระบบการเล่นที่สมจริง

16 Jun 16 - By l

หลังจากที่ FIFA 17 ของ EA ได้ปล่อยตัวอย่างออกไปก่อนหน้าแล้วทาง Konami ก้ไม่น้อยหน้าปล่อยตัวอย่างแบบ Teaser PES 2017 ออกมาแล้วเหมือนกันครับในงาน E3 2016 ที่ผ่านมาโดยจะเน้นระบบการเล่นที่สมจริงมากขึ้นเช่นการจ่ายบอล , การวางแผน , การเตะมุมซึ่ง Konami ก็ได้ปล่อยรายละเอียดเพิ่มเติมมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

ss_visual_l

ในตัวอย่างที่ Konami ปล่อยออกมาเราก็จะเห็นว่ากราฟิกเกมที่การพัฒนาขึ้นมากพร้อมทั้งการเคลื่อนไหวของนักเตะที่ดูสมจริง การส่งบอลจากเท้าสู่เท้าทำได้ไหลลื่นนุ่มนวลขึ้นรวมไปถึงจังหวะการหลอกล่อก็จะหลากหลายมากกว่าเดิม

นอกจากนี้ส่วนของรายละเอียดเกมที่ Konami เตรียมมาก็จะแบ่งได้ดังนี้ครับ

Real Touch

ss_first_touch_l

เป็นระบบที่ทำให้การคอนโทรลบอลของนักเตะแต่ละคนไม่เหมือนกันโดยการคอนโทรลบอลจะแตกต่างกันเมื่อนักเตะยืนอยู่ตามตำแหน่งต่าง ๆ และปรับเปลี่ยนการบังคับให้ทำได้ง่ายกว่าเดิม

 

Precise Pass

ss_pass_l

การจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมจะมีน้ำหนักการจ่ายที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับค่าสถานะของนักเตะแต่ละคนและจะอิงกับหลักฟิสิกส์ มุมในในการจ่ายหรือการไหลของลูกบอลบนพื้นก็จะส่งผลกระทบทั้งหมด

 

Goal Keeping

ss_gk_l

ปรับปรุงการเคลื่อนไหวของผู้รักษษประตูให้สมจริง มีรีแอ็คชั่นการป้องกันประตูเพิ่มมากขึ้นหรือเพิ่มปฏิกิริยาตอบสนองการพุ่งไปรับบอลจะใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุดรวมถึงการเพิ่มความฉลาดของ AI ผู้รักษาประตูด้วย

 

Advanced Instructions

ss_conceptarrange_l

เพิ่มแผนกลยุทธ์การเล่นให้มากขึ้นหลายหลายกว่าเดิมจะทำให้ทีมของคุณแข็งแกร่งมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นแทคติกการเล่นเพรซซิ่งหนัก ๆ หรือการต่อบอลแบบสวยงามอย่าง Tiki-Taka หรือจะรอสวนกลับและมีคำแนะนำที่จะช่วยเพิ่มโอกาสชนะมากขึ้น

 

Total Team Control

ss_od_level_l

เป็นการสั่งเปลี่ยนแผนได้ทันทีเช่นสั่งปรับเกมรุกให้มาเป็นเกมรับได้ มีประโยชน์ต่อผู้เล่นได้เมื่อเจอสถานการณ์ไม่คาดฝันหรือต้องแก้เกมในเวลานั้น

 

Corner Kick Control

ss_cornerkickcontrol_l

เปลี่ยนโฉมการเตะมุมแบบเดิม ๆ เพิ่มกลยุทธ์ให้ทั้งฝ่ายตั้งรับและฝ่ายบุกเช่นการคุมโซนหรือการไล่ประกบแบบตัวต่อตัวซึ่งจะทำให้การเคะมุมแต่ละครั้งต้องคิดวางแผนให้มากขึ้น

 

A.I.

ss_ai_l

สิ่งที่พัฒนามากขึ้นใน PES 2017 คือระบบ A.I. ที่ถูกอัพเกรดขนานใหญ่สามารถเรียนรู้เทคนิคจากผู้เล่นและสา่มารถนำมาแก้ทางได้ฉะนั้นการบุกยิงประตูในรูปแบบเดิม ๆ จะใช้ไม่ได้ผลกับ A.I. ใน PES 2017 อีกต่อไปแล้ว

 

Authentic Visual

ss_natural_motion_l

PES 2017 จะปรับปรุงกราฟิกในเกมทั้งนักเตะ (แอนิเมชั่นการเคลื่อนไหว , หน้าตา) สภาพแสดล้อมของสนามให้สวยงามและสมจริงยิ่งกว่าภาคไหน ๆ ด้วยขุมพลังของ FOX เอนจิ้นจะทำให้ผู้เล่นรับประสบการณ์ที่สุดยอด อีกทั้งตัวเกมจะมีระบบกลางวัน/กลางคืนหรือฝนตกก็จะส่งผลต่อผู้เล่นในสนามด้วย

 

Referee

ss_referee_l

กรรมการใน PES 2017 เองก็ถูกยกเครื่องใหม่เช่นกันกับการปรับปรุงการตัดสินในแต่ละช็อตมีความยุติธรรมมากที่สุดและเพิ่มความฉลาดมากขึ้น

 

Master League

ss_ml_en_l

ระบบการซื้อขายนักเตะจะถูกปรับปรุงให้ใช้งานง่ายขึ้นมีการจัดสัดส่วนเงินที่ใช้ซื้อนักเตะกับเงินที่ใช้จ่ายค่าเหนื่อย มีคำแนะนำสำหรับการต่อสัญญาหรือการเพิ่มลดค่าเหนื่อยของนักเตะ เดดไลน์การซื้อขายนักเตะจะมีระยะเวลาจำกัดและมีการปรับสมดุลแมทช์การแข่งขันใน 1 ซีวํ่นให้ใกล้เคียงกับของจริงอีกด้วย

PES 2017 จะวางจำหน่ายประมาณปลายปี 2016 นี้บนเครื่อง PlayStation 3 , PlayStation 4 , PC , Xbox 360 และ Xbox One ครับ

ที่มา: Polygon , Konami
© Copyright - Notebookspec.com All Rights