Home » 4. Other News

[Overwatch] อัปเดตเซิร์ฟเวอร์ PTR ปรับ Mercy ให้โหดขึ้นให้เธอเป็นนางพยาบาลปีศาจ เจ๋งแค่ไหน ไปดู

27 Aug 17 - By l

หากใครกังวลว่า Patch อัปเดต Overwatch ล่าสุดจะปรับ Mercy ให้ด้อยลงก็ขอให้หายกังวลได้แล้วครับเพราะใน Patch นี้จะเป็นการปรับสกิลความสามารถของพยาบาลสาวสวยให้เก่งขึ้นโหดขึ้นชนิดที่ว่าฮีโร่ Support ก็ฆ่าล้างยกทีมได้เหมือนกัน

ในรายละเอียดอัปเดตตัวนี้จะปรับความสามารถสกิล Ultimate อย่าง Valkyrie แบบเดิมออกไปแต่ใส่ความสามารถใหม่เข้ามาแทนนั่นคือเพิ่ม Buff ให้ตัวเอง 20 วินาทีเพิ่มพลังโจมตีเพิ่มระยะเวลาของสกิลอื่น ๆ ให้นานขึ้นและทำให้กระสุนปืนของเธอยิงได้ไม่จำกัดและถ้าหากใช้สกิลบินของเธอและได้รับ Buff สกิล Nano Boosted ของ Ana ก็จะทำให้ Mercy เป็นนางพญามารตัวจริง

และผลจากการใช้ท่า Valkyrie แบบใหม่จะทำให้สกิลอื่น ๆ ของ Mercy มีประสิทธิภาพขึ้นดังนี้ครับ

  • Caduceus Staff: Mercy จะฟื้นฟูเลือดและเพิ่มพลังโจมตีแก่เพื่อนร่วมทีมทุกคนที่อยู่รอบ ๆ ตัวเธอและจะเพิ่มระยะให้ไกลขึ้นเป็นพิเศษ
  • Caduceus Blaster: กระสุนไม่จำกัด/เพิ่มความเร็วการยิง/ยิงแรงขึ้น
  • Guardian Angel: เพิ่มระยะและความเร็วการเคลื่อนที่
  • Resurrect: Cooldown จะรีเซ็ตทันทีเมื่อ Valkyrie เปิดใช้งานและลดคูลดาวน์ 10 วินาทีเมื่อใช้ครั้งแรก
  • Hover: Mercy จะบินได้อย่างอิสระพร้อมกับเพิ่มความเร็วการเคลื่อนไหว
  • Regeneration (Passive): เมื่อ Mercy โดนยิงท่านี้จะไม่ถูกหยุดการทำงาน

หลังจากปรับสกิล Mercy ไปบวกกับคลิปวีดีโอด้านบนก็เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่ามันโหดจริงอะไรจริงจนหลาย ๆ คนในเซิร์ฟเวอร์ PTR เริ่มโอดไปตาม ๆ กันแต่การปรับปรุงฮีโร่ครั้งนี้ทาง Blizzard ได้ให้เหตุผลว่าต้องการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การเล่นให้หลากหลายขึ้น

“มันจะมีอานุภาพสูงมาก ๆ เมื่อใช้ปืนของเธอและใช้ Valkyrie ด้วย เป็นไอเดียพิเศษที่ทำให้ความสามารถนี้ใช้ในสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดีและตอนนี้มันก็แข็งแกร่งขึ้นมาก”” – Geoff Goodman ดีไซน์เนอร์ Blizzard กล่าว

ก็เอาเป็นว่าในเซิร์ฟเวอร์ PTR ตอนนี้คนเล่น Mercy เป็นประจำก็คงได้เฮยกใหญ่กันล่ะครับและในอนาคต Blizzard จะปรับฮีโร่ตัวไหนกันอีกก็จะมาอัปเดตให้ฟังกันอีกทีนะครับ

ที่มา: Gamespot
© Copyright - Notebookspec.com All Rights