Home » Game

[Game 2017] เอากับเขาบ้าง Blizzard นำเสนออนิเมชั่น (พากย์ไทย) ที่จะนำผู้เล่นเข้าสู่โลกของ HEARTHSTONE

25 Aug 17 - By l

หลังจากที่เกม Overwatch สุดยอดเกมแนว FPSMOBA ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลกได้ประกาศเปิดตัว Animation ตัวใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงเนื้อเรื่องของ Mei ว่ามีที่มายังไง โดยในตอนนี้นั้นดูเหมือนว่าทาง Blizzard กำลังจะพยายามทำให้เกมทุกเกมในเครือของ Blizzard นั้นถ่ายทอดเนื้อเรื่องภายในเกมผ่านอนิเมชั่นต่างๆ ที่จะออกมายกตัวอย่างเช่น Hearthstone ที่เพิ่งปล่อย อนิเมชั่นที่แสดงให้เห็นถึงเนื้อเรื่องหลักภายในเกม สำหรับใครที่สนใจจะดูก็สามารถ ดูได้ที่คลิปด้านบนเลยครับผม

โดยภายในงาน Gamescom เมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย  24 สิงหาคม 2017 Blizzard Entertainment ได้เปิดตัว HEARTHSTONE สุขสันต์ อนิเมชันเพลงขนาดสั้นเรื่องใหม่ที่เล่าเรื่องราวของโรงเตี๊ยมลึกลับแห่ง Hearthstone  ซึ่งเป็นฉากของเกมการ์ดเชิงกลยุทธ์แบบดิจิทัลยอดฮิตของ Blizzard HEARTHSTONE สุขสันต์ จะแนะนำให้รู้จักกับโรงเตี๊ยมและผู้อยู่อาศัย และจะเป็นตอนแรกของชุดอนิเมชันขนาดสั้นและคอมมิกซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกผูกพันกับสถานที่อันเปี่ยมเสน่ห์และไม่เหมือนใครแห่งนี้ซึ่งเป็นฉากหลังของเกม

ในช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา Blizzard Entertainment ได้เปิด Knights of the Frozen Throne ส่วนเสริมล่าสุดของ Hearthstone ให้สามารถเล่นได้แล้ววันนี้สำหรับพีซีระบบ Windows และ Mac แท็บเล็ตระบบ Windows, iOS และ Android และโทรศัพท์ระบบ iOS และ Androidในส่วนเสริม Knights of the Frozen Throne ผู้เล่นจะบุกตะลุยไอซ์คราวน์ซิทาเดล ป้อมปราการเยือกแข็งของลิชคิง เพื่อตามหาพลังชั่วร้ายของราชาแห่งดินแดนอันหนาวเหน็บ

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก Blizzard ละก็เราจะพาไปรู้จักกันครับผม 

Blizzard Entertainment, Inc. (www.blizzard.com) คือผู้พัฒนาเกมยอดนิยมอย่าง World of Warcraft, Hearthstone, Overwatch แฟรนไชส์ Warcraft, StarCraft, Diablo และแฟรนไชส์รวมดารา Heroes of the Storm โดยเป็นบริษัทในเครือ Activision Blizzard (NASDAQ:ATVI) ซึ่งเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์เพื่อความบันเทิงชั้นแนวหน้า และเป็นที่รู้จักจากการสร้างสรรค์เกมที่ได้รับการยอมรับว่ายอดเยี่ยมจากนักวิจารณ์ Blizzard Entertainment มีเกมที่ได้รับการจัดให้อยู่ในอันดับ 1 ถึง 21 เกม และได้รับรางวัล Game of the Year หลายครั้งด้วยกัน นอกจากนี้ บริการเกมออนไลน์ของบริษัทยังเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนผู้เล่นในปัจจุบันหลายล้านคน ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ไม่ลองเล่นเกมของค่าย Blizzard คงไม่ได้แล้วละครับผม

อ้างอิง : Hearthstone
© Copyright - Notebookspec.com All Rights