Home » Adver

MSI อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อม เปิดตัว MSI GT72 PRO G มาพร้อม Intel Gen 6 “Skylake”

1 Sep 15 - By l

MSI ผู้ผลิตและผู้นำด้านเกมมิ่งโน้ตบุ๊กเจ้าแรกในตลาด ได้เปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊กที่มาพร้อมขุมพลัง Intel’s latest 6th generation Intel Core i7 Skylake processors  สำหรับเหล่าเกมเมอร์ตัวจริง ใน MSI  GT72 Dominator Pro G ที่มาเขย่าข้าสู่ตลาดเกมมิ่งโน้ตบุ๊กระดับสูง พร้อมเทคโนโลยีและฟีเจอร์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ

 

-usr-local-www-raptor_rwd-cache-55dbebb334f12

 

Skylake
Skylake ชื่อชิปเซตตัวใหม่ล่าสุดกับสถาปัตยกรรมขนาด 14 nm ใน 6th generation processors ของ Intel ได้ถูกออกแบบและพัฒนาออกมาให้ประหยัดพลังงาน และเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งในตัว CPU i7 6820HK ได้เพิ่มประสิทธิภาพสูงขึ้นถึง 30% เมื่อเทียบกับ  i7 4720HQ และในส่วนของ i7 6700HQ ก็ถูกพัฒนาให้มีความเร็วโดยเฉลี่ยมากกว่า i7 4720HQ ถึง 20%   นอกจากนี้  i7-6820HK ยังสามารถ Overclock ได้สูงขึ้น 4GHz
MSI GT72 Dominator Pro G
ล่าสุด MSI GT72 Dominator Pro G ได้ถูกดีไซน์มาเพื่อครองโลกไซเบอร์ ด้วยวัสดุ brushed-metal lid  และ aesthetics line ที่มีการออกแบบโดยมีแนวคิดมาจาก “Super Car” ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุด และ Silver Lining Print คือ ดีไซน์ของปุ่มคีย์บอร์ดแบบใหม่ที่ทาง MSI ดีไซน์บนแป้นคีย์บอร์ด Steel Series ซึ่งได้ผ่านกระบวนการออกแบบพัฒนาออกมาให้ที่สุด เพื่อรองรับการใช้งานของเหล่าเกมเมอร์มืออาชีพ
NVIDIA GeForce GTX 980M/970M
GT72 Dominator Pro G มาพร้อมกับการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 980M/970M หลังจากที่ได้อัพเกรดระบบปฏิบัติการเป็น Windows 10 เหล่าสาวก MSI จะได้สัมผัสประสบการณ์ความสมบูรณ์แบบของ DirectX 12 ยิ่งไปกว่านั้นยังมี NVIDIA G-SYNC technology ซึ่งช่วยป้องกันและลดการสั่นไหวหรือการเกิดรอยหยัก หรือที่เรียกว่าอาการแล็คของภาพในขณะที่เล่นเกมได้อย่างดีเยี่ยม  ทำให้ได้ภาพที่มีความคมชัด สมูทและมีความละเอียดสูงขึ้น

เทคโนโลยี
สุดยอดเทคโนโลยีของ MSI อย่าง Super RAID ซึ่งมีความสามารถในการอ่านความเร็วมากกว่า 3300 MB/s ESS , SABRE HiFi Audio DAC คือฮาร์ดแวร์รูปแบบใหม่ที่ช่วยในการเพิ่มกำลังขับเพลงซึ่งจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับเสียงที่มีความคมชัดและสมจริงยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นระบบดิจิตอลที่จะไม่ทำให้ระบบเสียงเสียคุณภาพ,  Killer Shield สำหรับช่วยให้คุณได้เล่มเกมได้ราบรื่นขึ้น และสุดยอดฟีเจอร์ใหม่อย่าง Nahimic Audio Enhancer  ที่สุดของเทคโนโลยีที่ทำให้คุณสัมผัสกับทุกสรรพเสียงอย่างสมจริง

Intel Broadwell และ Skylake
ในฐานะผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมเกมมิ่งโน้ตบุ๊ก  MSI ขอนำเสนอ Intel Broadwell และ Skylake ตัวล่าสุดในเวลาเดียวกัน  MSI มีความมุ่งมั่นที่จะปรับเปลี่ยน Gaming DNA ให้เป็นสุดยอดเทคโนโลยีของ MSI เพื่อสร้างระบบที่ก้าวล้ำ ประสิทธิภาพ และให้คุณได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ MSI  ทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่า MSI GT72 Dominator Pro G จะมาเขย่าวงการตลาดเกมมิ่งโน้ตบุ๊กอีกครั้ง

 

MSI Exclusive / World’s First Technologies

การทำงาน
 1 MXM VGA Upgradable Design – Keep Your Weapon Sharp and Edgy
MSI เมื่อไหร่ก็ตามที่ GPU รุ่นเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในตลาดที่นำเสนอชุดพัฒนากราฟิก MXM ที่จะทำให้สามารถรองรับการอัพเดทในอนาคตได้  และทำให้คุณจะได้สัมผัสกับเอฟเฟกต์เกมที่ทันสมัยเพียงแค่เปลี่ยนโมดูล GPU*ชุดอัพเกรด MXM ใช้ได้กับเฉพาะประเทศที่ถูกกำหนดไว้และกับลูกค้าที่พิเศษเท่านั้น, อย่างไรก็ตามลูกค้าที่ทำการอัพเกรดด้วยตัวเองไม่สามารถใช้งานได้
 2 Cooler Boost 3 – Keep Calm Under Pressureความร้อนเป็นองค์ประกอบแรกเริ่มที่สุดบนโลก  เป็นฟิสิกส์บริสุทธิ์ที่พลังงานที่มากขึ้นจะสร้างความร้อนที่มากขึ้น  ดังนั้นความเย็นจึงเป็นงานยากที่ยุ่งยากที่ต้องแก้ไข ซึ่งเทคโนโลยี Cooler Boost 3 จะสร้างโมดูลความร้อนแบบคู่ภายในโดยการจัดสรรท่อความร้อนเฉพาะสำหรับ GPU และ CPU เพียงคุณกดปุ่ม Cooler Boost  ท่อความร้อนทั้ง 5 ท่อและพัดลมคู่จะดันความร้อนออกมาจากภายในตัวเครื่องทันทีและมีประสิทธิภาพ  ทำให้ภายในตัวเครื่อง GT72 มีความเย็นอยู่ในระดับสูงสุด
 3 Super RAID 4 Storage – Load Games in Seconds
Super RAID 4 จะช่วยกำหนดค่าการจัดเก็บข้อมูลแบบ RAID 0 ด้วยความเร็วสูงสุด ซึ่ง MSI ได้ใช้เทคโนโลยี NVMe ของ PCI-E Gen 3.0 x4 SSD แบบคู่  จะมีประสิทธิภาพสูงกว่า SSD Gen 3.0 ในการทำงานฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ให้ความเร็วในการอ่านสูงสุดมากกว่า 3300MB/s  โหลดเกมได้ไวเพียงไม่กี่วินาที!*คุณสมบัติตัวนี้มีให้บริการในเวอร์ชั่น S ของ GT Series using 6th Generation Intel™ Core® processors เท่านั้น
 4 Latest architecture DDR4-2133 Memory Support
เพื่อการทำงานที่ดีที่สุดในโน้ตบุ๊กของคุณ กับ DDR4-2133  ที่สามารถประมวลผลการอ่านข้อมูลได้ถึง 2.9GB/s และเขียนได้ถึง 3.5GB/s  ด้วยประสิทธิภาพความเร็วที่สูงขึ้นถึง 30% กว่า DDR3-1600, DDR4-2133 รุ่นที่แล้วนั้น ทำให้เป็นมาตรฐานสำหรับแล็ปท็อปรุ่นใหม่ๆเพื่อนำพาประสบการณ์ในการเล่นเกมระดับสูงของคุณไปสู่ระดับต่อไป
 5 Super Port – One Port for Everything
ไม่ว่าคุณต้องการใช้งานต่ออะไร  คุณสามารถทำได้เพียงแค่ใช้ Super Port เพียงสายเดียว  ก็สามารถโอนไฟล์ขนาดใหญ่ที่มีอัตราการโอนสูงถึง 1000MB/s ได้  มีพิกเซลที่มากขึ้น สนับสนุนการแสดงผลแบบ 4K ได้ถึง 2 หน้าจอ และขยายภาพของคุณ  แม้แต่ในการชาร์จมือถือ tablet และอุปกรณ์ใดๆ ของคุณที่จะช่วยให้เร็วและสะดวกขึ้น  (สนับสนุนสูงสุดถึง 3A)
การควบคุม
 6 Silver Lining Print
ด้วยความสว่างและใช้งานได้สะดวกขึ้นในตอนกลางคืน กับการออกแบบแป้นพิมพ์คุณภาพสูง  สามารถเห็นสีต่างๆ แบบเต็มๆ ชัดๆ ได้บนแป้นพิมพ์หลากหลายสีสันของ SteelSeries  และเพลิดเพลินไปกับแป้นพิมพ์ที่ใช้งานได้นานโดยไม่ต้องกังวลในเรื่องของการใช้งาน*มีตัวเลือกสำหรับรูปแบบแป้นพิมพ์ภาษา และการปรับเปลี่ยนสีสันมากมาย
 7 Keyboard by SteelSeries – Gain Full Commandด้วยการออกแบบแป้นพิมพ์นี้มาโดยเฉพาะ เพื่อความต้องการของนักเล่นเกมมืออาชีพ  ให้ตอบสนองได้ดีขึ้นและสัมผัสได้ดีที่สุด รวมทั้งยังการใช้งานแบบ multi-key เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์คนทุก ได้ใช้คำสั่งแบบเต็มรูปแบบในการเล่นเกม
 8 SteelSeries Engine 3 (SSE3) – Target, Position, Aim and Fireในการเล่นเกม  SteelSeries Engines 3 จะเป็นเหมือนดั่งอาวุธปืนของคุณ  ด้วย SSE3 คุณจะช่วยให้ปรับอาวุธของคุณให้สวยงาม โดยการเพิ่มสีอาวุธด้วยสีเรืองแสงได้หลากหลาย  และเปลี่ยนแป้นพิมพ์ของคุณให้กลายเป็นอาวุธปืนที่มีเทคโนโลยีขึ้นสูงโดยการตั้งค่าแป้นพิมพ์แป้นต่างๆ ให้เป็นคำสั่งแป้นพิมพ์เดียว  และทำหน้าที่รวมโปรแกรมประยุกต์เชื่อมเครื่องมือ SteelSeries ทั้งหมดเข้าด้วยกัน
เสียง
 9 ESS SABRE HiFi Audio DAC – Evolve Details You Hear
ลบขีดจำกัดอุปกรณ์ต่อพ่วงเสียงของคุณ และพบกับประสบการณ์การฟังแบบใหม่ เมื่อคุณเข้าสู่ SABRE Audio DAC  เพื่อค้นพบรายละเอียดใหม่ที่คุณจะไม่พลาดนาทีสำคัญ หรือรักษาข้อได้เปรียบในการแข่งขันครั้งสำคัญ ที่ทุกเสียงทุกย่างก้าวนั้นมีความสำคัญ
 10 Nahimic Audio Enhancer
ในวงการทหารรู้ถึงความสำคัญว่าเสียงสามารถเปลี่ยนแปลงสงครามได้ มันเป็นเพียงเหตุผลเดียวสำหรับกองทัพฝรั่งเศสที่นำเทคโนโลยี Nahimic ไปใช้ในการจำลองการฝึกการบินในการสู้รบ เอฟเฟกต์เสียงตามทิศทางและบทสนทนาที่ชัดเจนระหว่างภารกิจเป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ซึ่งตอนนี้คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เสียงแบบใหม่ และควบคุมสนามรบในเกมของคุณด้วยแอพพลิเคชั่นทางเทคโนโลยีในกองทหารที่แท้จริงนี้
 11 SOUND by DYNAUDIOชุดลำโพงเสียงที่ได้รับการออกแบบโดย Dynaudio ผู้ผลิตลำโพงชั้นนำของโลก ที่ติดตั้งอยู่ใน MSI GT72 Dominator Pro G  ด้วยระบบเสียง 2.1 ที่จะมอบประสบการณ์เสียงที่แท้จริงโดยการเพิ่มคลื่นพลังงานออกมา 50% มากกว่ารุ่นที่แล้ว  หมายความว่าความดังของเสียงเพิ่มขึ้นมากกว่า 10dBA
ภาพ
 12 NVIDIA G-SYNCTM
ด้วยความแตกต่างในการเล่นเกม กับเทคโนโลยีการแสดงผล NVIDIA G-SYNC ™ กับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ โดยการเชื่อมอัตราการรีเฟรชการแสดงผล 75Hz เข้ากับ GPU, G-GYNC ที่ลดอาการภาพขาดของหน้าจอ ลดการกระตุกและความล่าช้า ในการป้อนข้อมูลเพื่อส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีที่สุด วัตถุต่างๆ มีความคมชัดขึ้น ซึ่งจะทำให้การเล่นเกมของคุณราบรื่น และตอบสนองการใช้งานทุกการแข่งขันที่จริงจัง
 13 True Color Technology – Always Ahead of Your Enemiesภาพและเสียงเป็นปัจจัยสองอย่างที่สำคัญที่สุดในการใช้งานเครื่องโน้ตบุ๊ค  ซึ่งในตอนนี้คุณจะเห็นภาพที่ชัดเจนกว่าฝ่ายตรงข้ามของคุณเพื่อที่จะก้าวนำหน้าไปหนึ่งขั้น  *นอกจากโหมด Gaming แล้ว True Color Technology ยังได้นำเสนอความละเอียดของสีที่สมบูรณ์ถึง 5 โปรไฟล์สี
สตรีมมิ่ง
 14 Killer DoubleShot Pro – Protecting Your Pingหมดปัญหากับการเล่นเกมที่ช้าลงด้วย Killer DoubleShot Pro ที่จะมาจัดลำดับการจราจรในเครือข่ายก่อนในขณะที่ป้องกันความช้าของเกม  เพื่อที่คุณจะสามารถเล่นเกมได้โดยไม่ต้องกลัวและไหลลื่นที่สุด เพียงเลือกโปรแกรมที่คุณต้องการให้มาจัดลำดับเครือข่ายของคุณ และติดตามการใช้งานของคุณด้วย easy-to-use Killer Networking Manager
 15 Killer Shield – Smoother Gameplay
อีกหนึ่งขั้นของการป้องกันเพื่อการอัพโหลดและดาวน์โหลดที่ราบรื่น และ pin rate ที่น้อยลงจะช่วยสร้างความมั่นใจในการเล่นเกมได้อย่างคล่องแคล่วมากขึ้น
 16 XSplit Gamecaster Version 2 – Become A Professional Streamerการถ่ายทอดสดออนไลน์แบบมืออาชีพ ด้วยการผสมผสานตัว Caster กับพื้นหลังด้วย Chroma Key function ที่อยู่ใน XSplit Gamecaster Version 2 จะช่วยบันทึกการเล่นเกมของคุณและเผยแพร่แบบถ่ายทอดสดไปยัง Twitch, YouTube, UStream และอื่นๆ ซึ่งคุณยังสามารถแก้ไขวิดีโอในการเล่นเกมได้ทันทีในแอพนี้  ที่ใช้งานง่ายและเหมาะกับการแบ่งปันการเล่นเกมของคุณกับเพื่อนๆ ครอบครัว คนทั่วโลก หรือสำหรับการจับภาพช่วงการเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ เพียงเพื่อความสนุกเท่านั้น

 

ALL MSI Gaming Notebooks Support WINDOWS 10 Upgrade & Full DirectX 12 3D Features
Game Better with Windows 10.
Check more information here: http://event.msi.com/nb/2015/windows10/en/

Model name GT72S 6QE Dominator Pro G / GT72 6QD Dominator Pro G
Operating System Windows 10 Home
LED Backlight Display 17.3″ Full HD (1920×1080), 75Hz G-Sync matted panel
Processor Intel® Core™ i7-6820HK Extreme Edition (8MB L2 Cache, up to 3.90 GHz)
Intel® Core™ i7-6700HQ (6MB L2 Cache, up to 3.70 GHz)
Memory Type 4 DIMM DDR4-2133 up to 64GB
Graphics GeForce GTX 980M / GDDR5 4/8GB (6QE Dominator Pro)GeForce GTX 970M / GDDR5 3GB (6QD Dominator)
Hard Disk Capacity Up to 512GB Super RAID 4 + 1TB HDD
Keyboard Full-color backlight, Keyboard by SteelSeries with SSE3
Optical Disk Drive BD Writer / DVD Super Multi
USB 3.1/3.0/2.0 0/6/0
Type-C Super Port 1
Card Reader SD(XC/HC)
Video output: HDMI 1.4 x1 / MINI DisplayPort 1.2 x1 (4K 60Hz support)
Mic-in/Headphone out 1/1/1(line in)/1(line out)
LAN/WiFi Killer DoubleShot Pro with Shield
Bluetooth Bluetooth v4.1
Webcam Full HD type (30fps@1080p)
Battery 9-Cell Li-Ion
Power Adapter 210W
Dimension (WxDxH) 428 x 288 x 55mm
Weight 3.85Kg (w/ Battery)

16

ตั้งแต่การประดิษฐ์ยานพาหนะเครื่องยนต์  มนุษย์ได้แสดงหาความเร็วมาเสมอ  ทั้งบนพื้นดิน  ในน้ำ  และในอากาศ  วิศวกรและนักบินทดสอบได้ร่วมมุ่งเป้าหมายเพื่อการบันทึกที่ไม่ประสบผลสำเร็จมาก่อนหน้านี้  เหมือนกับที่เราพยายามทำกับ MSI

ความก้าวหน้าล่าสุดในเทคโนโลยีและความท้าทายที่เด็ดเดี่ยวของขีดจำกัดในฝั่งของ MSI ไม่เพียงแต่จะช่วยสร้างโน้ตบุ๊กที่บางขึ้น  แต่มีการทำงานที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยเช่นกัน  ในตอนนี้พลังงานในการประมวลผลดิบของ CPUs ที่ใช้ในระบบเคลื่อนที่ได้รับการเปรียบเทียบกับแบบฉบับเทียบระบบคอมพิวเตอร์  และในขณะที่โลกได้มุ่งมั่นไปยังการเคลื่อนไหวและการผลิตที่ไปได้ทุกที่  แนวโน้มนี้ได้รับการดำเนินงานต่อไป  และ MSI กำลังอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ซ้ำใครสำหรับวิวัฒนาการนี้

“เรากำลังมุ่งมั่นที่ระบบการเล่นเกมบนมือถือที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีขั้นสูงเท่านั้น  เรารวบรวมฮาร์ดแวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่มีอยู่เข้าไว้ด้วยกันในรูปแบบ RAID ของ SSDs ที่เรามุ่งมั่นกับวิธีการในความเร็วของการโอนแหล่งเก็บข้อมูลด้วย Super RAID แบบ SSD ของเราเป็นเวลาหลายปี  การเน้นย้ำกระบวนการล่าสุด คือ Super RAID 4 จะมีอัตรามากถึง 3300MB/s จาก 1500MB/s ใน Super RAID 3 เรายังใช้กราฟิกการ์ดที่ดีที่สุดจาก NVIDIA  เช่น GeForce GTX 980M in SLI สองตัวใน GT80 ของเรา  ทั้งสองตัวนี้ได้รับการจับคู่กันให้เป็นแผงจอแสดงผลที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีสูง  โดยมีเทคโนโลยี G-Sync ในการสร้างคุณค่าที่สมจริงที่สามารถวัดไว้ให้กับผู้บริโภคโดยตรง  มี silver lining ในระบบคลาวด์ที่เป็นระบบสั่งการของเรา  ในตอนนี้เราสามารถเพิ่ม 6th-Gen Intel Core ลงในแพ็คเกจของเราได้แล้ว” Eric Kuo กล่าว  “I believe the sky is the limit.”

น่าจะเป็นจริงว่าการเล่นเกได้เริ่มต้นขึ้นมามากกว่า 40 ปีที่แล้วแบบเกมที่ถูกสร้างมาให้กับเครื่องเกมตู้  แต่เพิ่งจะเริ่มที่จะเป็นอะไรที่ส่วนตัวแล้วในปัจจุบันสำหรับทุกๆ คน  เมื่อพิจารณาถึงความก้าวหน้ามาจนถึงปัจจุบันและก้าวในการพัฒนาที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ  เรายืนยันว่า THE SKY’S THE LIMIT, with, and for MSI.

 © Copyright - Notebookspec.com All Rights