Home » Adver

MSI GS60-GS70 ใหม่ ติดตั้ง Core i7-6700HQ Gen6 “Skylake” , GTX970 และ DDR4

14 Sep 15 - By l

MSI ผู้นำด้านนวัตกรรมและผู้ผลิตเกมมิ่งโน้ตบุ๊กระดับแนวหน้า กับการเปิดตัวครั้งแรกของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คภายใต้การใช้งานของโปรเซสเซอร์ Intel Core I7 รุ่นใหม่จากทาง Intel ซึ่งเป็น เจเนอเรชั่นที่ 6 ( Intel’s latest 6th ) ในรหัสโค๊ดเนมที่เรียกว่า “ Skylake ” ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์โดยเฉพาะ , ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด Skylake ใน MSI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ก GS70 Stealth/GS60 Ghost Series รุ่นใหม่และใช้ขุมพลังใหม่ทั้งหมด ภายใต้การออกแบบที่บางเฉียบและสะดวกต่อการพกพา

 

MSI_NB_GS60_Ghost_Skylake_Photo07

 

MSI GS60-70 Skylake

Skylake ( สกายเลค ) โค๊ดเนมใหม่ที่ถูกออกแบบด้วยสถาปัตยกรรม 14 นาโนเมตร รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Intel ซึ่งนับว่าเป็น เจเนอเรชั่นที่ 6 ( Intel’s latest 6th ) ของซีพียู Core I7 ณ.ปัจจุบัน ซึ่ง Skylake ถูกออกแบบมาให้ใช้พลังงานที่ต่ำลง แต่มีประสิทธิภาพที่ดีกว่าซีพียูรุ่นก่อนหน้านี้ โดยที่ Core I7 6700 HQ มีประสิทธิภาพโดยรวมมากกว่า I7 4720HQ ถึง 10% จากการใช้งานโดยเฉลี่ย

 

MSI_NB_GS60_Ghost_Skylake_Photo08

 

วิศวะกรของ MSI ปรับแต่ทุกรายละเอียดที่ละเอียดอ่อน เพื่อที่จะสร้างความสมดุลระหว่างการพกพา และประสิทธิภาพในการทำงาน MSI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ก เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะตอบทุกโจทย์สำหรับผู้ใช้ GS70 Stealth series เป็นการรวมกันระหว่างซีพียูและกราฟฟิกการ์ดระดับสูงภายใต้รูปลักษณ์ของโน๊ตบุ๊คที่เป็นอลูมิเนียมขัดเงาที่สวยงาม มีความหนาเพียง 21.8 mm และมีน้ำหนักเพียง 2.6 กิโลกรัม GS60 Ghost series, มีความบางอยู่ที่ 20.05mm และมีน้ำหนักเพียง 2 กิโลกรัม และนี่คือทางเลือกใหม่สำหรับเกมเมอร์ที่เรียกร้องหานีตบุ๊คที่มีประสิทธิภาพ กับหน้าจอขนาด 15.9นิ้ว และมีขนาดเล็กพกพาได้สะดวก

Screenshot (211) Screenshot (212)
MSI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ก GS70 Stealth/GS60 Ghost Series รุ่นใหม่มาพร้อมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce GTX 970M/960M หลังจากที่อัพเกรดระบบปฏิบัติการ Windows 10 แฟน ๆ ของ MSI จะได้พบความสมบูรณ์แบบของ DirectX 12 ซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมเป็นอย่างมาก Silver Lining Print การออกแบบแป้นพิมพ์คีย์บอร์ดใหม่จากทาง SteelSeries เพื่อเพิ่มการแสดงผลที่ทันสมัย MSI และยิ่งไปกว่านั้นเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากทาง MSI ที่จะเพิ่มเติมความแรงของการส่งถ่ายข้อมูล ในรูปแบบของ PCI-E Gen3 SSD, ออกแบบมาเพื่อความแรงสำหรับการบู๊ท และอ่านข้อมูลได้สูงสุดถึง 2200 MB/s และยังรองรับแรม DDR 4-2133 เพื่อตอบโจทย์การส่งข้อมูลแบบสูงสุด ESS SABRE HiFi Audio DAC, ฮาร์ดแวร์แวร์สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลงและเล่นเกมได้อย่างสมจริง Nahimic Audio Enhancer, ซอพแวร์ที่ออกแบบมาเพื่อการแสดงผลและระบบเสียงรอบทิศทางสำหรับเกมเมอร์อย่างแท้จริง

 

Screenshot (215) Screenshot (216)
ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมโน้ตบุ๊กที่ MSI เป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊คเครื่องแรกของโลกที่จะนำเสนอ Intel Broadwell และแพลตฟอร์ม Skylake ล่าสุดในเวลาเดียวกัน MSI มีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนดีเอ็นเอการเล่นเกมที่เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ MSI ที่จะสร้างการทำงานของระบบที่ก้าวล้ำและการเล่นเกมที่สุดสำหรับแฟนๆของ MSI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ก GS70 Stealth/GS60 Ghost Series’ GS70 Stealth/GS60 Ghost Series’ ก็จะชนะใจเหล่าเกมเมอร์ได้อีกครั้ง
© Copyright - Notebookspec.com All Rights