Home » 4. Other News

[MSI] แนะนำ Gaming Desktop ที่มาพร้อม KABY LAKE และกราฟฟิกการ์ด NVIDIA ซีรีย์10 G.A.M.E. UNLIMITED

14 Jan 17 - By l

Screen Shot 2560-01-13 at 6_52_43 PM

MSI บริษัทผู้ผลิตเกมส์มิ่งฮาร์ดแวร์ที่ดีที่สุดมีความยินดีที่จะแนะนำสายการผลิตเกมส์มิ่งเดสท๊อปที่สมบูรณ์แบบที่สุดและครบถ้วนความต้องการที่แท้จริงของนักเล่นเกมส์เราได้นำเอาโพรเซสเซอร์Intel® Kaby Lake ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดและกราฟฟิกการ์ดMSI GTX ซีรีย์10 สำหรับเล่นเกมส์อันโด่งดังซึ่งได้ถูกปรับแต่งชุดระบายความร้อนด้วยเทคโนโลยีTwin Frozr VI ที่มีการปรับแต่งผิวสัมผัสแบบคาร์บอนทั้งหมดนี้ได้รวมเอาไว้ในสายการผลิตนี้และพร้อมปล่อยสู่ตลาดเพื่อให้นักเล่นเกมส์ได้เลือกเป็นเจ้าของ

ซีรีย์Aegis ซีรีย์สูงสุดพลังของการเล่นเกมส์

Screen Shot 2560-01-13 at 6_52_52 PM

การรวมกันของสมรรถนะและการออกแบบที่เหนือธรรมดาMSI ซีรีย์Aegis นั้นเป็นซีรีย์สูงสุดของสายการผลิตเกมส์มิ่งเดสท๊อปของMSI, Aegis Ti3 นั้นเป็นเรือธงของซีรีย์ที่ได้ถูกติดตั้งกราฟฟิกการ์ดGTX 1080 GAMING 8G จำนวนสองตัวในแบบSLI และใช้ขุมพลังจากCPU Intel® Core™ i7-7700k และเหมือนกันกับAegis Ti3 บนMSI Aegis X3 มันได้ถูกปรับแต่งระบบควบคุมทิศทางลม, ชุดระบายความร้อนSilent Storm ที่พร้อมร้องรับการใช้งานระบบระบายความร้อนCPU ด้วยน้ำมันยังได้ถูกเพิ่มเติมด้วยคุณสมบัติพิเศษอื่นเช่นGaming Boost ที่โดดเด่นด้วยปุ่มทรงเกราะมังกรด้านหน้าเคสที่พร้อมปลดปล่อยพลังจากการโอเวอร์คล๊อกแบบอัตโนมัติมาเธอร์บอร์ดซีรีย์Aegis นั้นพร้อมนำเสนอสิ่งดีที่สุดที่นักเล่นเกมส์ต้องการ

Screen Shot 2560-01-13 at 6_55_34 PM

เดสท๊อปซีรีย์ Nightbladeที่สามารถยกระดับสมรรถนะในแบบของคุณ

Screen Shot 2560-01-13 at 6_51_54 PM

มันได้ถูกสรรสร้างขึ้นมาจากมรดกเกมส์มิ่งซีรีย์ชิ้นแรกที่ชื่อNightbladeรุ่นNightblade 3 และNightblade MI3 มาพร้อมกับการอัพเดทใหม่หมดทั้งภายในและภายนอกเคสทั้งสองรุ่นนั้นได้ถูกติดตั้งกราฟฟิกการ์ดMSI Gaming ไว้ด้วยและการออกแบบมือจับที่ได้ถูกติดตั้งไว้ที่ด้านหน้าของเคสนั้นจะช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถนำมันไปกับคุณได้ทุกที่ที่ต้องการการอัพเกรดระบบนั้นง่ายมากตัวเคสได้ถูกออกแบบให้สามารถถอดฝาครอบได้จากด้านซ้ายขวาและด้านบนให้สะดวกต่อการอัพเกรดเมมโมรี่กราฟฟิกการ์ดหรือตัวจัดเก็บข้อมูลและซีรีย์Nightbladeนั้นยังสามารถให้คุณปรับแต่งความเป็นตัวคุณเข้าไปได้ด้วยแอพพลิเคชั่นMystic Light เพื่อควบคุมแสงสีRGB ภายในเคสได้อย่างสะดวกสบาย

Screen Shot 2560-01-13 at 6_52_01 PM
ซีรีย์ Trident เดสท๊อปที่รองรับ VR ที่มีขนาดเล็กที่สุด คิดเล็กแต่เล่นการใหญ่

Screen Shot 2560-01-13 at 6_52_08 PM

มันเป็นรุ่นที่ได้รับรางวัล Editor’s Choice จาก Tom’s Guide และถูกเรียกว่า นักฆ่าคอนโซลตัวจริง Trident นั้นได้ถูกสร้างขึ้นจากแนวคิดของ PC ที่รองรับ VR ที่ขนาดเล็กที่สุดในโลกในปัจจุบัน ในเวลานี้มันได้ถูกอัพเกรดด้วย CPU Kaby Lake, Trident 3 นั้นเป็นสุดยอดของพีซีในรูปแบบ Small form factor ที่มีปริมาตรเคสเพียง 4.72 ลิตรแต่มีประสิทธิภาพและสมรรถนะสูงเฉกเช่น PC สำหรับเล่นเกมส์ทุกอย่าง มันถูกติดตั้งระบบระบายความร้อน Silent Storm ที่เป็นเอกลักษณ์ และทิศทางลมที่เป็นเอกเทศเพื่อช่วยคงความเย็นให้กับระบบและเสียงรบกวนที่น้อยกว่าในขณะเล่นเกมส์ ภายในเคสนั้นได้ถูกติดตั้งด้วยกราฟฟิกการ์ด GeForce® GTX 1060 3G/6G ที่ช่วยให้พลังเหนือกว่าเครื่องเล่นเกมส์คอนโซลแต่ขนาดใกล้เคียงกัน ทั้งหมดนั้นทำให้ MSI Trident 3 เป็นเกมส์มิ่งเดสท๊อปที่มีขนาดเล็กที่สุดที่รองรับการเล่น VR ในตลาด ณ วันนี้

G.A.M.E. UNLIMITED
Gaming Performance | Absolute Gaming DNA | Magnificent Audio | Essential Connectivity
For more information go to: www.msi.com/to/desktops-game-unlimited
© Copyright - Notebookspec.com All Rights