Home » 4. Other News

MSI @ DREAMHACK WINTER 2015 ร่วมผจญภัยไปกับกรง 8 เหลี่ยม ในงาน DREAMHACK

27 Nov 15 - By l

ปีนี้ MSI ได้เข้าร่วมงานเทศกาลการแข่งขันเกม และ LAN-party ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกครั้ง กับงาน DreamHack Winter ในงานนี้เกมเมอร์จะได้พบกับสถานการณ์ที่ตื่นเต้น เร้าใจ แปลกใหม่ และอันตรายในการเล่นเกมทุกๆวัน MSI ได้เตรียมอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเพื่อจะสร้างประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีที่สุดสำหรับเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก MSI จะเป็นผู้ดูแล และพาคุณไปพบกับประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้ เกมเมอร์ที่มีความสนใจในงานนี้สามารถติดตามได้ที่ Facebook ของ MSI เพื่อลุ้นรับบัตรเข้าร่วมงาน DreamHack Winter ในครั้งนี้


3

 

ท้าทายประสบการ์เล่นเกมครั้งใหม่ ในรูปแบบของนักเล่นเกมมืออาชีพในกรง 8 เหลี่ยมจาก MSI
เกมเมอร์จะได้พบกับประสบการณ์เล่นเกมในรูปแบบใหม่ล่าสุด และดีที่สุดจาก MSI เกมเมอร์จะสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน
แบบ 5-5 กับนักแข่งเกมเมืออาชีพจากทวีปยุโรป ภายใต้กรง กรง 8 เหลี่ยม ภายในบูธของ MSI

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมด้วยสายตาของคุณไปกับ Tobii EyeX
คุณสามารถมีส่วนร่วมในการแข่งขันเกมโดยไม่ต้องใช้มือ! คุณจะใช้เพียงตาของคุณเท่านั้นในการเล่นเกมด้วยซอพท์แวร์ใหม่ล่าสุด Tobii EyeX ซึ่งผู้ชนะในแต่ละวันจะได้รับ Assassins Creed Syndicate รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น พร้อมกับ

2
สัมผัสประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุดจาก Nahimic Audio Enhancer กับ MSI Gaming Notebook ในการเล่นเกม
Nahimic Audio Enhancer จะมอบเสียงรอบทิศทางที่เสมือนจริงสำหรับการเล่นเกมให้กับเหล่าเกมเมอร์ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ด้านเสียงที่สมบูรณ์แบบ และชัดเจนครบทุกย่านรับเสียง สำหรับการเล่นเกม

03
DRAGONS, DRAGONS, DRAGONS!
‘Lucky’, มังกรจาก MSI ก็ไปในงาน DreamHack นี้ด้วย เกมเมอร์จะได้มีโอกาสได้ถ่ายรูปกับ ‘Lucky’, มังกรจาก MSI ในขนาดใหญ่เท่าไซส์จริง และเกมเมอร์ยังมีโอกาสที่จะได้รับของพรีเมียมสุดพิเศษจาก ‘Lucky’ เป็นตุ๊กตามังกร ‘Lucky mini ’ อีกด้วยแค่เพียงเข้ามาเยี่ยมชมบูธของ MSI

04

พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ และเกมได้ในงาน DreamHack
นอกจากการแข่งขันเกมและรางวัลสำหรับการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นแล้ว เกมเมอร์จะได้พบกับ พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดภายในบูธของ MSI ที่มาพร้อมกับ เทคโนโลยีใหม่และคุณสมบัติพิเศษเช่น CPU Gen6 Intel® Core ™และ Nahimic เทคโนโลยีเสียงที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม คุณต้องการที่จะลองว่ามันรู้สึกไปยังเกมบนหนึ่งในระบบการเล่นที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของวันนี้? หรือคุณกำลังมองหาเกม PC ราคาไม่แพงมากขึ้น? ในบูธของ MSI คุณสามารถทดสอบฮาร์ดแวร์ใหม่ล่าสุดและได้รับการแนะนำในสิ่งที่เหมาะกับความต้องการสินค้าที่ดีที่สุดของคุณ

05
พิเศษสำหรับเกมเมอร์ที่เข้าร่วมงาน
คุณจะได้พบกับ MSI GT72 gaming notebook ที่มาพร้อมกับ eye-tracking technology ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการติดตามสายตาจาก Tobii และยังจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ยังไม่มีการตั้งชื่อ มันคือ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กเพียง 14 นิ้วที่มาพร้อมกับ NVIDIA® GEFORCE® GTX™ 970M กราฟิกการ์ด นอกจากนี้เรายังจะมีรุ่นพิเศษของ GT80 และ GE62 รุ่นพิเศษ Heroes of the Storm แบบตัวเป็นๆได้ภายในงานนี้ ซึ่งทั้งหมดนี้เกมเมอร์จะสามารถทดลองใช้งานจริงกับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่เพิ่ง CPU Gen6 Intel® Core ™ ที่ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ตัวจริง ที่มีความเร็ว และ ความแรงมากกว่าใคร พบกันได้ที่บูธ MSI ภายในงาน DreamHack

พบกับเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ความแรงระดับเทพ Nightblade X2 & MI2
สำหรับเกมเมอร์ที่หลงไหลในการเล่นเกม MSI Nightblade สำหรับเกมเมอร์ที่กระหายประสบการณ์การเล่นเกมดื่มด่ำความแรง และระบบระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม และกราฟฟิการ์ดระดับสูงของ Nightblade X2 และ MI2 ซึ่งเป็น เครื่องคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปขนาดเล็กกระทัดรัดเพียง เพียง 16 และ 10 ลิตรตามลำดับ ด้วยขุมพลังทั้งหมดที่ติดตั้งมาใน MSI Nightblade จะส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด

06
MSI @ DREAMHACK WINTER 2015

  • วันเวลาที่จัดงาน : 26 – 29 November, 2015
  • สถานที่จัดงาน : Elmia, Jönköping, Sweden
  • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://forum-nl.msi.com
MSI


© Copyright - Notebookspec.com All Rights