Home » 4. Other News

[News] MSI Gaming All-in-One PC มาพร้อมหน้าจอ 24 นิ้วยกระดับการเล่นเกมให้เหนือชั้นกว่าเดิม

27 Jan 16 - By l

MSI ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดกับ MSI Gaming 24 ซึ่งเป็น PC เกมมิ่งตั้งโต๊ะแบบ All In One (คอมพิวเตอร์ที่รวมหน้าจอกับเคสไว้ด้วยกันมีข้อดีในเรื่องการเคลื่อนย้ายที่สะดวก) ออกมาแล้วที่มาพร้อมจุดเด่นของหน้าจออันกว้างขวางถึง 24 นิ้วความละเอียดของหน้าจอระดับ 4K และฟังก์ชั่นที่คอเกมจะต้องร้องว้าว!

103d

MSI Gaming 24 ตัวนี้ก็จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 24 นิ้ว Full HD อันกว้างขวางทำให้มองเห็นได้เต็มตา มีความละเอียดคมชัดในระดับ Ultra HD (4K) มากกว่าความละเอียด 1080p เลยทีเดียวดังนั้นภาพที่ได้จึงมีความละเอียดที่สูงเหมาะกับเกมในยุคใหม่ที่เน้นกราฟิกสภาพแวดล้อมในเกมที่สมจริง

103b

ตัว CPU จะใช้ขุมพลังของ i5 6300HQ หรือ 6700HQ สถาปัตยกรรม Skylake-H ที่ใช้พลังงานน้อยลงกว่าเดิมตามด้วย RAM ที่ให้มาถึง 32 GB DDR4 พ่วงด้วยการ์ดจอที่ใช้บริการของค่ายเขียว Nvidia อย่าง GeForce GTX 950M หรือ 960M จึงทำให้ MSI Gaming 24 สามารถรองรับเกมที่ออกใหม่ในปัจจุบันและอนาคตได้สบาย ๆ ทั้งนี้ MSI Gaming 24 ก็ยังมี Intel Wireless-AC 3165 Wi-Fi adapter และ Killer E2400 Ethernet เข้าไปด้วยเพื่อตอบสนองการเล่นเกมแบบออนไลน์ให้ไหลลื่นไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์

103e

ในส่วนของช่องเสียบต่าง ๆ ก็รองรับช่องเสียบ Nahimic Audio Enhancer 2.0 , USB 3.1 ด้านข้าง 2 และด้านหลังอีก 3 , SD card reader และ Bluetooth 4.2 อีกด้วย รวมทั้งฟังก์ชั่น Dragon Eye ที่ผลิตมาเพื่อคอเกมระดับโปรที่จะทำให้การรับชมวีดีโอหรือการถ่ายทอดสดการแข่งขันรายการโปรดบน Twitch , Youtube ได้ในขณะที่เล่นเกมไปด้วยหรือจะดูวีดีโอ Tutorial และฝึกซ้อมเล่นเกมไปในตัวก็ทำได้สะดวกมากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องสลับหน้าจอไปมาให้วุ่นวาย

103c

การดีไซน์ของ PC All-In-One ตัวนี้ก็มาด้วยโทนสีแดง-ดำพร้อมโลโก้มังกรแดงอันเป็นเอกลักษณ์ของ MSI ให้ความรู้สึกดุดันทรงพลังและมีความแข็งแรงสูงจะพกพาไปเล่นนอกสถานที่ก็ดูเท่จนทุกคนต้องเหลียวมอง

103a

ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ ของ MSI Gaming 24 All-In-One ตัวนี้ก็คือจะแถมเกม FPS สุดมันส์ Rainbow Six: Siege Full Version ไปเลยฟรีเมื่อสั่งซื้อแต่มีระยะเวลาจำกัดแต่อย่างไรก็ตามในส่วนข้อมูลของราคานั้นทาง MSI ก็ยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใดรวมไปถึงวันวางจำหน่ายด้วยครับ

ที่มา : techpowerup

 
© Copyright - Notebookspec.com All Rights