Home » 4. Other News

[Major & HP] เปิดตัวภาพยนตร์ Warcraft : The Beginning ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

26 May 16 - By l

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมเปิดตัวภาพยนตร์ Warcraft : The Beginning วอร์คราฟต์ : กำเนิดศึกสองพิภพ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -40

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ คุณปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงความพิเศษสุดภายในงาน พบกับแฟนพันธุ์แท้ WARCRAFT ที่จะมาแชร์ความรู้สึก และ ความประทับใจจากเกมส์ออนไลน์ สู่ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ WARCRAFT : THE BEGINNING ได้แก่ กัน-กันต์ ชุณหวัตร,ท๊อปแท๊ป-ณภัทร โชคจินดาชัย และปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -35

นายนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “ในนามของ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รู้สึกยินดี และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับ UIP และHP จัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ ที่คนทั้งโลกตั้งตารอ อย่าง WARCRAFT : THE BEGINNING อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดี เกมWARCRAFT เป็นเกมที่ฮอตฮิต และป๊อบปูล่ามายาวนานกว่า 10ปี มีฐานแฟนคลับเยอะ น่าจะไม่ใช่เรื่องยากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกวาดรายอย่างงดงาม ประกอบกับLifeStyle การชมภาพยนตร์ของลูกค้าเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่ชื่นชอบ นวัตรกรรมใหม่ๆเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยตรงกับกลุ่มลูกค้าของทางHP ซึ่งHP เองก็เป็นผู้นำในตลาดโน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมอยู่แล้ว นับว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อสร้างความบันเทิงครบรส และคืนกำไรให้กับลูกค้าไปพร้อมกัน”

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -2

ด้านนายปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “HP เร่งขับเคลื่อนนวัตกรรมในทุกๆด้าน ไม่เพียงเฉพาะเทคโนโลยีล้ำสมัย แต่ยังให้ความสำคัญถึงประสบการณ์การใช้งานอย่างเหนือระดับ โดย HP มีหลากหลายนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด ตั้งแต่โน้ตบุ๊ค Star Wars Special Edition จนถึง HP Pavilion Gaming Notebook โดย HP ไม่เคยหยุดยั้งในการรังสรรค์โน้ตบุ๊คที่มีความโดดเด่น ทั้งในด้านประสิทธิภาพและรูปลักษณ์การดีไซน์ ตรงใจผู้ใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มมิลเลนเนียลที่ต้องการแสดงออกถึงตัวตน   เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดพีซีสำหรับเล่นเกม เรายังได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ Pavilion Gaming Notebook และ Pavilion Desktop เพื่อใช้ในกิจกรรมการแข่งขันเล่นเกม Heroes of the Storm, Warcraft League เพื่อชิงรางวัล โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับ Major Cineplex , UIP และ Asia Soft ในการสนับสนุนภาพยนตร์เรื่อง World of Warcraft ที่คอเกมทั่วโลกต่างตั้งตาคอย  เฉกเช่นเดียวกับ HP Pavilion Gaming Notebook ขุมพลังที่มาพร้อมประสิทธิภาพการประมวลผลและการดีไซน์ทันสมัยออกแบบมาเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ”

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -37

นอกจากนั้น ภายในงานยังมีกิจกรรมที่คึกคักไปด้วยการแข่งขันเกมส์ออนไลน์สุดฮิต HEROES OF THE STORM WARCRAFT LEAGUE โดยมีทีมแข่งขันที่เข้ารอบ 4 ทีม เพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท และยังมีนิทรรศการของสะสม ที่มีเพียงที่เดียวในประเทศไทย รวบรวมมาไว้ที่ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันนี้ – 29 พฤษภาคมนี้

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -3

พบกับกิจกรรมบูธ HP นำเสนอนวัตกรรมสำหรับคอเกมที่ตั้งตารอ ประสิทธิภาพการประมวลผลและดีไซน์ทันสมัยออกแบบมาเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ นั้นก็คือ HP PAVILION GAMING NOTEBOOK มาให้ทดลองกันถึงที่ พร้อมโปรโมชั่นสุดฮอต สำหรับลูกค้าที่ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ WARCRAFT :THE BEGINNING ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ ลุ้นรับ HP PAVILION GAMING NOTEBOOK รุ่น 15-ak008TX จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2559

HP Preview Pavillion 2016 - WARCRAFT -34

นอกจากนั้นกิจกรรมการแข่งขันเกมส์ HEROSES OF THE STORM, WARCRAFT LEAGUE ยังได้กระจายไปตามต่างจังหวัด 4 ภาคทั่วประเทศ ได้แก่ ภาคเหนือ วันที่ 28-29 พฤษภาคม ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, ภาคอีสาน วันที่ 4-5 มิถุนายน ที่อีจีวี โคราช, ภาคใต้ วันที่ 11-12 มิถุนายน ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ และ ภาคกลาง วันที่ 18-19 มิถุนายน ที่เมกา ซีนีเพล็กซ์

 
© Copyright - Notebookspec.com All Rights