Home » 4. Other News

เรามาถึงจุดนี้ได้ไง จุดที่มีคนรับจ้างเป็นแฟนผ่านทาง Facebook ตามระยะเวลาที่กำหนดได้แล้ว!!

19 Jan 16 - By l

ในยุคปัจจุบันนี้อาชีพการทำมาหากินมีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนมากโดยจะสังเกตุได้ว่ามีอาชีพใหม่ ๆ แปลก ๆ เริ่มก่อตัวขึ้นในระยะหลังมานี้โดยเฉพาะในยุคที่มีโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คเข้ามามีบทบาทในชีวิตและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าจะเพิ่งถือกำเนิดขึ้นเพราะเป็นอาชีพบริการรับเป็นแฟนผ่านทาง Facebook หรือจะเรียกอีกอย่างว่าเป็นบริการรับขึ้นสถานะ “คบหากันแล้ว” ในโลกโซเชี่ยลนั่นเอง

fw

สำหรับบริการดังกล่าวได้เกิดขึ้นในเว็บไซต์ Fastwork ซึ่งเป็นตลาดฟรีแลนซ์ของประเทศไทยที่มีทั้งนายจ้างและลูกค้าต่างเข้ามาเสนองานหรือว่าจ้างให้ทำงานที่ได้รับมอบหมายไว้แต่ได้มีสมาชิกท่านหนึ่งได้ผุดไอเดียใหม่ด้วยการเสนอบริการรับเป็นแฟนผ่านทาง Facebook ภายใต้ระยะเวลาที่กำหนดซึ่งสมาชิกท่านนี้ก็ได้มีเงื่อนไขข้อกำหนดการจ้างงานด้วยว่ามีขั้นตอนอย่างไรกันบ้าง

fw2

โดยรายละเอียดเบื้องต้นก็จะเป็นการขึ้นสถานะเป็นแฟนกันใน Facebook เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์โดยในระหว่างหนึ่งสัปดาห์นี้ผู้ถูกจ้างก็จะตามไปกด Like ให้แก่ลูกค้าที่จ้างพร้อมกับพิมพ์คำพูดคอมเม้นท์ในเชิงหยอกล้อหรือทำอะไรก็ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการบ่งบอกระยะเวลาการทำงานด้วยนั่นคือตั้งแต่ช่วงเช้าเวลา 10:00 น. จนถึง 22:00 น. ครับ

นอกจากนี้แล้วทางด้านราคาการให้บริการจะอยู่ที่ 200 บาท แถมยังมีออฟชั่นเสริมพ่วงมาด้วยโดยจะมีทั้งตัดต่อรูปคู่ , รูปวาบหวิว จนไปถึงการพบปะตัวจริงซึ่งเรทราคาก็จะแตกต่างกันไปครับ

fw3

เป็นบริการอีกแบบซึ่งถือว่าแปลกใหม่และเล่นกับกระแสโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คได้เป็นอย่างดีเพราะในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องโพสต์ลง Facebook เพื่อเรียกร้องความสนใจจากคนอื่นและบริการนี้อาจจะเป็นทางลัดสำหรับคนที่ไม่กล้าจีบใครตรง ๆ ก็ได้ และถ้าหากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Fastwork.co ครับ (ขอบอกไว้ก่อนว่าผู้ให้บริการคนนี้เป็น “ผู้ชาย” นะครับ)

ที่มา : Fastwork
© Copyright - Notebookspec.com All Rights