Home » Feature Logitech

Logitech Wave Pro

12 Jul 10 - By l

14526

คีย์บอร์ดทรงคลื่น และเมาส์ที่มีทรงโค้งสง่างามสามารถทำให้ใช้งานได้มากขึ้น และสะดวกสบายมากขึ้นอีกด้วย
Cordless Desktop Wave Pro รูปทรงของกรอบปุ่มพิมพ์ดีดแบบคลื่น

นิ้วทุกนิ้วของผู้ใช้งานนั้นมีความยาวที่ไม่เท่ากัน ด้วยรูปทรงแบบคลื่นโค้งเล็กน้อยจะช่วยทำให้คีย์บอร์ดตัวนี้สามารถรองรับกับความยาวของนิ้วผู้ใช้แต่ละนิ้วที่ไม่เท่ากันได้อย่างดี

Three-year keyboard battery life แบตเตอรี่อายุการใช้งาน 3 ปี

ด้วยแบตเตอรี่สำหรับคีย์บอร์ด และเมาส์ที่มีอายุการใช้งานถึง 3 ปี* ผู้ใช้งานจึงไม่ต้องมาวุ่นวายกับความยุ่งยากในการชาร์จแบตเตอรี่เลยแม้แต่น้อย ชอบอุปกรณ์ไร้สายที่ใช้งานได้นานๆใช่ไหม? เราก็ชอบเช่นกัน

Advanced 2 การเชื่อมต่อไร้สายของ Logitech แบบ Advanced 2.4 GHz

ผู้ใช้งานสามารถทำงานหรือเล่นคอมได้หลายๆที่ดั่งกับบนที่นอนของผู้ใช้งาน ซึ่งการเชื่อมต่อแบบไร้สายในระยะยาวอย่างเสมือนจริงสามารถกำจัดความล่าช้า สิ่งรบกวน หรืออาการสัญญานตกได้อย่างราบลื่น

Cushioned, contoured palm rest ที่รองฝ่ามือทรงโค้งที่มีเนื้อนุ่ม

ที่พักฝ่ามือสามารถช่วยทำให้ตำแหน่งวางมือของผู้ใช้งานนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้นเมื่อวางมือลงบนคีย์บอร์ด และยังมอบความสะดวกสบายในขณะที่ผู้ใช้งานกำลังพักมือในระหว่างที่ยังไม่ได้พิมพ์อีกด้วย

Optimized for Windows Vista? ปรับปรุงมาเพื่อ Windows Vista?

ปุ่มควบคุมแบบ One-touch ที่ใหญ่สามารถทำให้ผู้ใช้งานเข้าถึงการใช้งานลักษณะต่างๆของ Windows Vista? ได้ ซึ่งรวมถึง Flip 3D, Zoom, Photo Gallery, and Gadget อื่นๆได้ทันที


Programmable keys ปุ่มพิมพ์ดีดที่สามารถตั้งโปรแกรมได้

ผู้ใช้งานสามารถตั้งการใช้งานในส่วนของ Function key (F1-F12)** ได้ ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งเพื่อนำไปเปิด application, folder งาน หรือหน้าเว็บสุดโปรดได้ทันที อยากทำ Shortcut, Hotkey หรือตั้งโปรแกรมการใช้งานของพิมพ์ดีด สามารถเข้าไปใช้งานเพิ่มเติมได้ใน software SetPoint

Elegantly contoured laser mouse Laser mouse ที่มีทรงโค้งสง่างาม

เข้ากับมือผู้ใช้งานได้สะดวกสบายอย่างเต็มที่ ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้รับรองส่วนโค้งของมือมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ และยังสามารถพกพาไปได้อย่างสะดวกสบายเหมือนกับเมาส์ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายนั้นเอง

Hyper-fast scrolling ปุ่ม scrolling ความเร็วสูง

ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงไฟล์งาน และหน้าเว็บต่างๆได้เพียงแค่ตวัดเพียงครั้งเดียวบนปุ่ม scrolling ที่แทบจะไร้ความหนืด การใช้ปุ่ม scrolling ความเร็วสูงก็จะกลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นไปเลยทีเดียว

Constant curve ทรงโค้งที่สม่ำเสมอ

รูปแบบโค้งที่มีรูปทรงที่คุ้นเคย และขนาดของปุ่มพิมพ์ดีดที่เท่าๆกัน ซึ่งผู้ใช้งานสามารถพิมพ์ได้อย่างสะดวก และมั่นใจ โดยไม่ต้องเรียนรู้วิธีการพิมพ์ซ้ำอีกหน


Adjustable keyboard height สามารถปรับความสูงของคีย์บอร์ดได้

ขารองคีย์บอร์ดสามารถปรับความสูงได้ 3 ระดับ ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถปรับความสูงของคีย์บอร์ดเพื่อความรู้สึกที่ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้มากที่สุด


Instant media access ปุ่ม media access สำเร็จรูป

ปุ่มควบคุมแบบ One-touch ที่สะดวกสบายซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถระดับความดังของเสียง หรือเล่นสื่อหลากหลายรูปแบบได้ทันที โดยมีปุ่มแยกเฉพาะสำหรับ start โปรแกรม Media Center หรือ Front Row ขึ้นมาได้ทันที (สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Mac ด้วยเช่นกัน)


*อายุของแบตเตอรี่ที่คำนวนขึ้นมานั้นอ้างอิงจากการพิมพ์ประมาณ 2ล้านครั้งต่อปีในสภาพแวดล้อมของสำนักงาน ซึ่งประสบการณ์ในการพิมพ์ของผู้ใช้งานนั้นไม่เท่ากัน

**ต้องการ Logitech? SetPoint? software สำหรับWindows หรือ Logitech? Control Center software สำหรับ Mac OS? X ในการติดตั้ง ซึ่งมีบรรจุอยู่ในตัวสินค้าที่ชำระแล้ว หรือสามารถดาวน์โหลดได้ที่ www.logitech.com/downloads
© Copyright - Notebookspec.com All Rights