Home » 1. Notebook News

[Lenovo] สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมสุดมันส์จาก Legion Y520 รุ่นยอดนิยม และ Y720 รุ่นใหม่ตัวแรง

30 Jun 17 - By l

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมสุดมันส์จาก Legion Y520 และ Y720

จากเลอโนโว ในงาน Lenovo Gaming Blogger Day

เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 จัดกิจกรรม Lenovo Gaming Blogger Day โดยยกทัพผลิตภัณฑ์ Legion Y720 และ Legion Y520 ซับแบรด์น้องใหม่ล่าสุดจาก Lenovo เพื่อยกระดับการเล่นเกมให้เหนือกว่าแบบเต็มสตรีม มาให้ทุกท่านได้ทดลองเล่นอย่างใกล้ชิด ณ ร้านแบล็คบ๊อกคาเฟ่

        

Lenovo Legion Y720

โน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี ด้วยจอแสดงผล 15.6 นิ้ว ความละเอียดสูง ระบบเสียงสมจริง พร้อมพลังขับเคลื่อนจาก 7th Gen Intel® CoreProcessors และการ์ดจอแยก NVIDIA® GTX 1060 ระบบเสียง Dolby Atmos® มอบประสบการณ์เสียงที่เหนือกว่าด้วยเสียงรอบทิศทาง รองรับพอร์ต HDMI , USB 3.0 และ USB-C Thunderbolt3 ช่วยให้สามารถโอนถ่ายข้อมูลได้เร็วสูงสุดถึง 40Gbps นอกจากนี้ยังรองรับ Xbox One จอยควบคุมแบบไร้สาย เพื่อตอบสนองการเล่นเกมในแบบของคุณ และ เทคโนโลยี Virtual reality  (VR) เพื่อช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมเสมือนอยู่ในสมรภูมิจริงอีกด้วย โดยจะมีวางจำหน่ายสิ้นเดือนกรกฏาคมนี้

 

Lenovo Legion Y520

ขุมพลังแรงที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเล่นเกมอย่างจุใจ ด้วยซีพียู 7th Gen Intel® Core i7 CPU พร้อมการ์ดจอ NVIDIA GTX 1050/1050Ti ตัวล่าสุด มีประสิทธิภาพเทียบเท่าการ์ดจอของเครื่องพีซี พร้อมแรมสูงสุด 16 GB การออกแบบที่มีความบางเพียง 1.7 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม มีช่องระบายความร้อนด้านหลังตัวเครื่อง ลำโพง Herman พร้อมระบบเสียง Dolby Audio Premium จอภาพ 15.6 นิ้ว ระดับ Full HD ยกระดับการดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมได้อีกขั้น มีพอร์ตการเชื่อมต่อที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น USB 3.0, Gigabit Lan, HDMI และ USB Type-C ที่รองรับการเชื่อมต่อไป Dock หรือจะต่อกับสมาร์ทโฟนก็ได้

  

Lenovo Legion Y720 วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 69,990 บาท Lenovo Legion Y520 วางจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 31,990 บาท ซื้อผลิตภัณฑ์ Lenovo Legion Y520 ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เกี่ยวกับเลอโนโว

เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) มีมูลค่าธุรกิจ 46 พันล้านเหรียญสหรัฐข้อมูลจากบริษัท Fortune 500 และเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจคอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียล และเอ็นเตอร์ไพรซ์ ที่ผ่านมาผลงานของเรานั้นเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ, ปลอดภัย และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม พีซี (รวมไปถึงสินค้ายอดนิยมอย่างผลิตภัณฑ์ในตระกูล Think และ Yoga มัลติโหมด), เวิร์คสเตชั่น, เซอร์เวอร์, หน่วยความจำ/พื้นที่จัดเก็บข้อมูล, สมาร์ททีวี และผลิตภัณฑ์ตระกูลโมบายเช่น สมาร์ทโฟน (รวมไปถึงโมโตโรล่า), แท็บเล็ต และ แอพพลิเคชั่น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่ LinkedIn, ติดตามเราบน Facebook หรือ Twitter (@Lenovo) หรือเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ http://www.lenovothailand.com/

 © Copyright - Notebookspec.com All Rights