Home » 1. Notebook News

[Special] ลุยบูธ HyperX งาน Tokyo Game Show 2017 เผย Gaming Gear รุ่นใหม่ พร้อมโชว์ของล้ำมากมาย

23 Sep 17 - By l

งาน Tokyo Game Show หรือ TGS ถือเป็นงานมหกรรมเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกงานหนึ่ง ซึ่งมีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ต่างๆ มานำเสนอเกมใหม่ๆ โดยยังมีผู้ผลิตฮาร์ดแวร์มาร่วมเปิดบูธออกงานกันในครั้งนี้ด้วย ซึ่งสำหรับงาน TGS 2017 นี้ถือเป็นครั้งแรกที่ HyperX เข้าร่วมงาน และนอกจากจะมาโชว์สินค้าแล้วยังมีวางจำหน่ายพร้อมส่วนลดสุดพิเศษอีกด้วย

โดยในส่วนของบูธ HyperX จะอยู่ในส่วนของ Hall 11 ซึ่งจะอยู่อีกตึกหนึ่งต้องเดินมาไกลพอสมควร โดยในงานจะมีสินค้าจำพวกเกมมมิ่งเกียร์ต่างๆ ให้มาทดลองเล่นกันทุกรุ่นกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ด เมาส์ หูฟัง แผ่นรองเมาส์ หรือแม้กระทั่งอุปกรณ์ VR ก็มีมาให้ทดลองเล่นกันด้วย

นอกจากอุปกรณ์จำพวกเกมมิ่งเกียร์แล้วทาง HyperX เองยังมีผลิตภัณฑ์ที่ร่วมมือกับ G-tune เป็น PC Desktop มาให้ทดลองใช้งานกันอีกด้วย ซึ่งเกมที่ทาง HyperX ให้ใช้ทดสอบจะเป็นเกม Overwatch ทั้งหมดเลย เพราะ เป็นเกมแนว FPS จะได้ทดสอบเกมมิ่งเกียร์ไปด้วยภายในตัวนั่นเอง

  

  

ด้านหน้าก็จะมีเกม PS4 มาให้ทดลองเล่นกันด้วยกับหูฟัง Revolver S ซึ่งเป็นหูฟัง Dolby Surround Sound 7.1 ให้คุณภาพเสียงรอบทิศทางที่สมจริงมากๆ เรียกได้ว่าสามารถทำให้ได้อรรถรสของเกม PS4 อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

  

ถัดมาก็จะเป็นในส่วนของบูธเกม VR มาให้ผู้เข้าชมได้ทดลองเล่นกัน ซึ่งเป็นเกมแนว FPS ให้ทดลองยิงปืน บอกเลยว่าภาพกราฟิคนี่สวยเอาเรื่องเลยทีเดียวครับ และคอมต้องแรงมากๆ ด้วยถึงจะไหว แน่นอนทาง HyperX เค้าจัดมาเต็มที่อยู่แล้ว โดยเลือกใช้ VR ของ HTC Vive พร้อมมีจอทีวีด้านนอกให้คนอื่นชมภาพเหมือนที่ผู้ทดลองเล่นเห็นอีกด้วย

  

และสุดท้ายก็จะเป็นในส่วนของร้านค้า ซึ่งทาง HyperX ก็นำสินค้ามาวางจำหน่ายลดราคาพิเศษเฉพาะในงาน Tokyo Game Show เท่านั้น โดยลดสูงสุดถึง 50% พร้อมของแถมเพียบอีกมากมาย มีทั้งกระเป๋าและผ้าพันคอสุด Exclusive เฉพาะในงานนี้เท่านั้น

เด็ดๆ เลยคือตัวหูฟัง Revolver S ปกติจำหน่ายอยู่ที่ 16,800 เยน (ประมาณ 5,000 บาท) ลด 50% เหลือเพียง 8,400 เยนเท่านั้น(ประมาณ 2,500 บาท) ซึ่งรุ่นนี้ปกติในไทยขายอยู่ราคา 5,890 บาท เรียกได้ว่าลดแบบจัดหนักจัดเต็มจริงๆ มีคนสนใจเวียนเข้ามาซื้อเยอะมากๆ ซึ่งทีมงานก็คิดนะหากหิ้วมาขายในไทยจะมีคนสนใจไหมหนอ (อ่านรีวิวเพิ่มเติม ที่นี่)

  

  

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับบูธของ HyperX ในงาน TGS 2017 ครั้งนี้ ซึ่งมาในงานเป็นครั้งแรกก็ถือว่าจัดเต็มกว่าเจ้าอื่นๆ เสียอีก เพราะนอกจากจะโชว์สินค้าตัวใหม่ๆ หรือนำมาให้ทดลองเล่นแล้ว ยังมีจำหน่ายสินค้าที่มีส่วนลดแบบจัดหนักพร้อมของแถมสุดพิเศษให้เฉพาะคนที่มาในงานอีกด้วย ใครที่มาถึงบูธนี้คงต้องโดนสักอย่างติดไม้ติดมือกลับบ้านอ่ะบอกเลย

รูปภาพบรรยากาศเพิ่มเติม

  

  

  

  
© Copyright - Notebookspec.com All Rights