Home » 4. Other News

มาเป็น Ironman ถล่มเมืองด้วย “Hulkbuster Armor” Mod เสริมใหม่ล่าสุดในเกม GTA 5

18 Aug 15 - By l

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ดู The Avengers: Age of Ultron ไปคงจะติดใจชุดเกราะใหม่ของ โทนี่ สตาร์ค หรือ Ironman อย่างชุด Hulk Buster เป็นแน่แท้แต่ถ้าหากชุดเกราะสุดเท่ดังกล่าวถูกทำเป็น Mod เสริมในเกม GTA 5 ล่ะมันคงจะเพิ่มความมันส์สะใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวซึ่งล่าสุดมีนักพัฒนา Mod คนหนึ่งได้สานฝันให้กลายเป็นจริงเรียบร้อยแล้วครับ

tr2TkXUwN22O.878x0.Z-Z96KYq

Mod Hulk Buster พัฒนาโดย JulioNIB ที่เขาได้ใส่ฟีเจอร์ต่าง ๆ ลงไปที่เหมือนกับชุดเกราะในภาพยนตร์ทุกประการที่สังเกตได้เลยตั้งแต่แรกเห็นคือสีสันและรูปร่างของชุดเกราะเพียงแต่ขนาดอาจจะไม่ได้ใหญ่โตเท่าของจริงนักแต่ก็ใช่ว่าความสามารถของมันจะลดน้อยลงไปเลย

GTA5 2015-08-05 01-02-02-35

สำหรับฟีเจอร์หลักที่คุณ JulioNIB พัฒนาลงไปนั้นสามารถแบ่งเป็นข้อ ๆ ได้ดังนี้ครับ

  • ระบบบิน – ถ้าชุดบินไม่ได้ก็คงไม่ใช่ชุดของโทนี่ สตาร์ค เป็นแน่และชุด Hulk Buster ก็เช่นกันมันสามารถบินได้ทำให้ผู้เล่นเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกหรือเคลื่อนที่ในระยะสั้นอันรวดเร็วได้
  • อินเตอร์เฟสใหม่ – สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างคือระบบหน้าจออินเตอร์เฟสในชุดเกราะซึ่งก็จะบอกรายละเอียดเบื้องต้นเช่นปริมาณเลือด , ปริมาณเกราะสนามพลัง , อาวุธที่ใช้รวมไปถึงหน้าปัดบอกระดับความสูงแบบนักบินด้วยครับ
  • ระบบอาวุธและการต่อสู้ระยะประชิด – สำหรับอาวุธหลักของ Hulk Buster เวอร์ชั่นนี้ก็จะเป็นปืนกลหนักที่ติดตั้งที่แขนกับ Repulsor ส่วนการต่อสู้ระยะประชิดสามารถจับศัตรูแล้วขว้างให้กระเด็นหรือถีบคู่ต่อสู้ให้พ้นจากเส้นทางก็ยังได้และที่สำคัญมีอาวุธไม้ตายอย่าง Unibeam ที่สามารถยิงลำแสงออกจากอกให้ผู้เล่นได้ใช้ด้วยครับ
  • พละกำลังมหาศาล – แน่นอนว่าชุด Hulk Buster มีจุดเด่นที่พละกำลังสูงจึงสามารถยกสิ่งของหนัก ๆ ได้อย่างสบาย ๆ อย่างเช่นรถตำรวจหรือรถกระบะและโยนมันให้พ้นจากสายตาหรือจับทุ่มลงพื้นก็ทำได้ชิล ๆ

ปิดท้ายด้วยคลิปวีดีโอสาธิตการใช้ Mod ที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของชุดเกราะ Hulk Buster ว่ามันเจ๋งเป้งแค่ไหน

และถ้าเพื่อน ๆ สนใจทางคุณ JulioNIB ก็เปิดให้ดาวน์โหลดกันไปฟรี ๆ ครับโดยสามารถเข้าไปดาวน์โหลดและดูรายละเอียดการติดตั้งได้ ที่นี่ และขอแนะนำว่าใครที่เป็นสาวกซุปเปอร์ฮีโร่และเกม GTA ควรมี Mod ตัวนี้ไว้บนเครื่องครับ

GTA5 2015-08-08 15-18-29-82

GTA5 2015-08-08 20-12-42-62

93_apFsiqL8p.878x0.Z-Z96KYq

ที่มา : PCGAMER , JulioNIB
© Copyright - Notebookspec.com All Rights