Home » 4. Other News

[HP] พา NBS สัมผัสนวัตกรรม The Office of The Future 2017 พร้อมโชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มากมาย

13 Mar 17 - By l

ทาง Notebookspec ได้รับเกียรติจากทาง HP ให้เข้าร่วมงาน The Office of The Future 2017 ที่ประเทศสิงคโปร ที่ทาง HP ได้ทำการเปิดตัว “ออฟฟิศแห่งอนาคต” ออฟฟิศแห่งอนาคตจะเป็นพื้นที่การทำงานที่จุดประกายความคิดใหม่ๆ สร้างความน่าตื่นเต้น และมีความปลอดภัย ซึ่งจะเป็นแรงผลักดันให้พนักงานในองค์กรทำงานได้สำเร็จลุล่วง

HP The Office of The Future 2017 - NBS-1

จากการใช้เทคโนโลยีที่ทำให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำงานได้อย่างที่นึกคิด นอกจากนี้ยังให้พนักงานสามารถทำงานทุกที่ ทุกเวลาและมีความปลอดภัยไม่จำกัดเฉพาะในออฟฟิศเท่านั้น

HP The Office of The Future 2017 - NBS-2

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์จากทาง HP อีกมากมาย ทีมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย และตอบสนองความต้องการของหนุ่มสาวออฟฟิตยุคใหม่หรือกลุ่มมินเลนเนียลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

HP The Office of The Future 2017 - NBS-7

เริ่มต้นที่ตัวแรกคือ HP Elite X3 Mobile Scanning Solution โทรศัพท์มือถือมากความสามารถ เพียงแค่ต่อร่วมกับอุปกรณ์ Dock ก็สามารถใช้งานในรูปแบบของ PC ได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องสแกนในตัวที่สามารถสะแกนบัตรได้อย่างรวดเร็วและยังสามารถใช้เพื่อใช้สำหรับตรวจสอบราคาข้อมูลสินค้าได้อีกด้วย

HP The Office of The Future 2017 - NBS-3

แต่ถ้าใครที่มองหาคอมพิวเตอร์สำหรับทำงานที่มาพร้อมกับความปลอดภัยระดับองค์กรทาง HP ก็แนะนำเป็น HP EliteBook x360 โน๊ตบุ๊คที่ปรับรูปแบบการใช้งานได้ถึง 5 โหมด สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 16.5 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังได้รวมเอานวัตกรรมการรักษาความปลอดภัยล่าสุด เช่น HP Sure Start Gen3 6 ซึ่งเป็น BIOS แบบ self-healing ตัวเดียวของโลกที่มี run-time memory protection หรือจะเป็น

HP The Office of The Future 2017 - NBS-4

HP EliteOne 800 G3 All-in- One – AiO แบบใหม่ ซึ่งเป็น AiO เพื่อการค้าที่มาพร้อมกับกล้องหน้าคู่ 12 (dual front-facing camera) และหน้าจอสัมผัส 13 ที่ไม่ทำลายสายตา EliteOne 800 G3 All-in- One ที่มีรูปลักษณ์สวยงามนี้จะไม่ทำให้โต๊ะทำงานดูรกเพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างลื่นไหล

HP The Office of The Future 2017 - NBS-5

และสำหรับการประชุมทางไกลที่ต้องโต้ตอบกัน ทาง HP เองยังมีนวัตกรรมทางเลือกใหม่สำหรับ PC อย่าง HP Elite Slice ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูขนาดเล็กไร้สายชาร์จ นอกจากนี้ยังมี Collaboration Cover, Audio Module และซอฟต์แวร์ Intel Unite เพื่อซับพอร์ตให้ HP Elite Slice เป็นโซลูชั่นที่ครบครันเพื่อใช้สำหรับการประชุมและเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบ on the go ที่ไม่ผูกติดกับออฟฟิต

 

HP Pro x2 สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของความสามารถในการพกพา ความคงทนและความปลอดภัย รองรับ Smart Card ในการเข้าถึงตัวเครื่องและยังสามารถถอดหน้าจอออกมาได้เพื่อสามารถใช้งานได้ตามความต้องการของผู้ใช้

HP The Office of The Future 2017 - NBS-6

สำหรับในกลุ่มของดีไซน์เนอร์และวิศวะกรที่ต้องการคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่สูง ทาง HP ก็ได้ฉีกข้อจำกัดที่ต้องใช้งานเดสก์ทอปขนาดใหญ่ ด้วย HP Z2 Mini Workstation มินิเวิร์คสเตชั่นใหม่ สูงเพียงกว่า 2 นิ้ว จะช่วยให้ผู้ใช้ที่ต้องการพลังแรง ได้ทั้งประสิทธิภาพในการทำงานและความวางใจจากประสบการณ์ CAD ที่ดีที่สุด

HP The Office of The Future 2017 - NBS-8

นอกจากนี้ทาง Notebookspec ยังได้รับเกียรติในการสัมภาษณ์ คุณ Vinay Awasthi : President, Commercial Computing, HP Asia Pacific and Japan และคุณ Daren Ng : Director Mobility Solution, Asia Pacific & Japan, HP Inc ถึงออฟฟิตในอนาคตว่าจะมีรูปแบบใดและจะสามารถผลักดันพนักงานในการทำงานงานได้อย่างไร

ซึ่งทางผู้บริหารเองได้ให้ความเห็นว่า ออฟฟิตในอนาคตนั้น จะเป็นการรวมเข้าด้วยกันระหว่าง Work & Life เราสามารถทำงานได้ตลอดเวลา และการให้อำนาจในการกำหนดการทำงานเอง ทุกอย่างพนักงานเป็นคนตัดสินใจ จะทำให้เราได้รับอะไรที่มากกว่าการทำงานในรูปแบบเดิม และออฟฟิตที่มีข้อจำกัดแบบเก่าๆ

17239863_10154753833504597_8248653615776839748_o
© Copyright - Notebookspec.com All Rights