Home » Special Story

ซื้อสินค้า HP ออนไลน์ทั้งพีซี, โน้ตบุ๊ค, ปริ้นเตอร์ และอุปกรณ์เสริมได้ง่ายๆ ผ่าน HP Store Thailand

23 Sep 15 - By l

กระแสการซื้อสินค้าออนไลน์นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากการที่ง่ายและสะดวกสบาย คือนั่งอยู่บ้านก็สามารถซื้อสินค้าได้เลย โดยสินค้าที่เราสั่งไปนั้นก็จะส่งฟรีถึงหน้าบ้านอีกที เรียกได้ว่าตอบโจทย์ของไลฟ์สไตล์คนยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งล่าสุด HP หนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายคอมพิวเตอร์รายใหญ่ที่สุดของโลก ก็ได้เปิดตัวในส่วนของ HP Store Thailand เรียบร้อยแล้ว (แต่ละประเทศก็มี Store ของตัวเอง) โดยเป็นลักษณะของหน้าเว็บไซต์ซื้อสินค้าออนไลน์ต่างๆ จากทาง HP ประเทศไทย

2558-09-23 at 09.58.19 copy

HP Store Thailand มีสินค้าจำหน่ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พีซี, โน้ตบุ๊ค, ปริ้นเตอร์ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ อาทิ หูฟัง, เมาส์, กระเป๋า, ลำโพง เป็นต้น ซึ่งแบ่งเป็นแบบลูกค้าใช้งานตามบ้านทั่วไปและแบบสำหรับออฟฟิศ เพื่อเป็นอีกช่องทางในการซื้อสินค้าจากทาง HP ได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังมีบริการส่งฟรีอีกด้วย จากแต่ก่อนที่ต้องเดินไปซื้อหน้าร้านเพียอย่างเดียวเท่านั้น ทำให้เรานั้นง่ายต่อการซื้อหาสินค้า HP มากยิ่งขึ้นทีเดียว

2558-09-23 at 09.55.11 copy

เรียกได้ว่าต่อจากนี้ไปเวลาที่เราต้องการจะซื้อสินค้าของ HP ก็ไม่จำเป็นต้องออกไปซื้อตามหน้าร้านแต่อย่างใดแล้ว เพราะเว็บไซต์ HP Store Thailand นอกเหนือจะง่ายต่อการสั่งซื้อแล้ว ในส่วนของรายละเอียดสินค้าก็ครบถ้วนเป็นอย่างดี แบ่งหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจน รวมไปถึงมั่นใจได้เลยว่า HP Store Thailand มีความน่าเชื่อถือและไว้ใจได้จากการที่เป็นของแบรนด์ HP เอง ประกอบกับ ทาง HP ได้จ้างวานทางบริษัทอย่าง aCommerce เป็นผู้ดำเนินกิจการให้ โดย aCommerce ค่อนข้างเชื่อถือได้สูงทีเดียวเพราะทั้ง Lazada, Line, AIS, Cdiscount เองก็ต่างเรียกใช้งานบริษัทนี้เช่นเดียวกันกับ HP โดยการสั่งซื้อสินค้าการันตีได้เลยละครับว่านั่งรอรับของที่บ้านได้เร็วสุดๆ ตั้งแต่ 3-5 วันทำการเท่านั้นเอง

สำหรับขั้นตอนการสั่งซื้อผ่านทาง HP Store Thailand ก็ทำได้ง่ายๆ ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1
ให้เพื่อนๆ เข้าไปดูสินค้าที่น่าสนใจกันได้เลยผ่านหน้าเว็บ HP Store Thailand (ในที่นี้ทีมงานเลือกสั่งเป็นกระเป๋า HP Omen) หลังจากนั้น ให้หยิบใส่ตระกร้า  ซึ่งถ้าเลือกซื้อจนครบตามความต้องการแล้ว ให้กดที่รูปตระกร้าและเลือกชำระเงิน

เลือกสินค้า

Screenshot (18)

ชำระเงิน

Screenshot (19)

ขั้นตอนที่ 2
กรอกชื่อที่อยู่จัดส่งให้เรียบร้อย พร้อมเลือกว่าจะใช้วิธีเก็บเงินแบบเก็บเงินปลายทาง (ส่งฟรี) หรือจะจ่ายผ่านบัตรเครดิตและกดทำการสั่งซื้อ เท่านี้เป็นอันเรียบร้อย และอย่าลืมบันทึกเลขที่คำสั่งซื้อกันเหนียวเอาไว้ด้วย เป็นเสร็จสิ้นกระบวนการ รอรับสินค้าได้เลยภายใน 3-7 วันครับ ซึ่งจากที่ทีมงานได้ลองสั่งสินค้าอย่างกระเป๋า HP Omen 17.3 นิ้วไป ก็ได้รับในวันที่ 4 วัน ถือว่าทำเวลาได้ค่อนข้างดีทีเดียว

กรอกข้อมูล

Screenshot (20)Screenshot (22)

รับคำสั่งซื้อ

Screenshot (23)

อีเมลยืนยัน

Screenshot (27)

ส่งของถึงบ้านฟรี!!

เรียกได้ว่าสะดวกสบายและง่ายมากๆ ในการสั่งซื้อสินค้า HP ผ่านทาง HP Store Thailand นอกจากนี้ยังมีบริการแชทคุยกับทาง HP เพื่อตอบคำถามหรือข้อสงสัยต่างๆ แบบทันทีอีกด้วย เอาเป็นว่าใครสนใจที่จะซื้อสินค้าของทาง HP ที่ไม่ว่าจะเป็น พีซี, โน้ตบุ๊ค, ปริ้นเตอร์ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ก็ลองใช้บริการ HP Store Thailand ดูนะครับ เชื่อได้ว่าต้องได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอน

Screen Shot 2558-09-23 at 09.52.27

hp


© Copyright - Notebookspec.com All Rights