Home » Special Story

HP SmartFriend : ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.)

27 Aug 14 - By l

บริการหลังการขายของสินค้าไอทีถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้ในส่วนของตัวผลิตภัณฑ์ทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ก็มีโอกาสที่เสียหายได้จากสาเหตุที่เราไม่ได้เป็นต้นเหตุได้ทั้งนั้น ฉะนั้นในการที่เราจะเลือกซื้อสินค้าไอทีเพื่อนำมาใช้งาน ก็ควรต้องดูด้วยว่าแบรนด์นั้นๆ มีบริการหลังการขายอะไรบ้าง แล้วแต่ละบริการนั้นมีระบบเป็นอย่างไร ซึ่งถ้าหาบริการหลังการขายของแบรนด์นั้นๆ เกิดติดขัด หรือมีปัญหาแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าต้องส่งผลให้เราเดือดร้อนไปด้วย (ทั้งๆ ที่เราน่าจะได้รับการอำนวยความสะดวกได้ดีสมบูรณ์)

hp-smart-friend

สำหรับ HP ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์คอมพิวเตอร์ไอทีที่ให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายไม่แพ้ในส่วนของนวัตกรรมที่สร้างสรรค์มาโดยตลอด อย่างในตอนนี้กับ HP SmartFriend ซึ่งจัดได้ว่าเป็นบริการหลังการขายที่มากกว่าจาก HP ที่จะคอยทำหน้าที่ดูแลโน๊ตบุ๊คของเราเสมือนเพื่อนคู่ใจก็ว่าได้ โดยแบ่งบริการออกเป็น 6 หัวข้อหลักๆ ด้วยกัน

 1. บริการรับ-ส่งถึงบ้าน (Pickup and Return)
 2. ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.)
 3. บริการกู้คืนข้อมูล (Data Recovery)
 4. บริการตรวจเช็คสภาพผลิตภัณฑ์ (Health Check)
 5. บริการซ่อมทันใจ (Express Repair)
 6. สอบถามความพึงพอใจหลังบริการ (HappyCall)

ในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ HP SmartFriend : ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.)

ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.)

สอบถามหรือรับฟังคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่สำหรับการแก้ไขเบื้องต้นด้วยตนเอง

 • ติดต่อทางโทรศัพท์ได้ที่โทร. 02-787-3344 หรือโทรฟรี 1800 294 207

เมื่อเกิดปัญหากับคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ไอทีที่เราต้องจำเป็นต้องใช้งานอยู่ทุกๆ วันนั้น หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร รวมไปถึงไม่รู้ว่าจะสอบถามใครเพื่อแก้ไขปัญหานั้นๆ ซึ่งถ้าอุปกรณ์ไอทีแบรนด์นั้นๆ มีบริการหลังการขายให้เราสามารถโทรสอบถามเพื่อแก้ไขปัญหาได้คงจะต้องดีกว่าไม่มีอย่างแน่นอน โดยทาง HP ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ไม่แพ้บริการหลังการขายอื่นๆ จึงได้มีการนำเสนอ HP SmartFriend : ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.) ที่เบอร์ 02-787-3344 หรือโทรฟรี 1800 294 207

Call Center girl

สำหรับบริการ HP SmartFriend : ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.) นับได่ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เพราะเมื่ออุปกรณ์ไอทีของเราเกิดปัญหา เราก็สามารถที่จะโทรสอบถามไปยังพนักงาน Call-Center ของ HP ที่มีช่างมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาได้ทันที ที่สำคัญก็คือบริการนี้เป็นบริการตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าใครติดปัญหากับการใช้งานอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ของ HP ไม่ว่าเวลาใดก็ตาม ก็จะได้รับคำแนะนำในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นอย่างแน่นอนที่สุด

อย่างน้อยๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นก็สามารถที่แก้ไขได้เฉพาะหน้า ซึ่งกรณีว่าถ้าแก้ไขแล้วยังไม่หาย เราก็สามารถเรียเคลมเพื่อใช้ บริการรับ-ส่งถึงบ้าน (Pickup and Return) ได้ทันที จัดได้ว่าให้ความสะดวกสบายมากๆ เลยกับบริการ HP SmartFriend : ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.) ซึ่งน้อยแบรนด์ที่จะให้บริการที่ดีได้อย่างนี้

สรุปข้อดีของ HP SmartFriend : ให้คำปรึกษาทางโทรศัทพ์เป็นภาษาไทย ตลอด 24 ชั่วโมง (Call-Center 24Hrs.)

 • ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปศูนย์เพื่อสอบถาม
 • ไม่มีค่าใช้จ่ายกรณีที่เราใช้เบอร์โทรฟรี
 • ทำให้เราสามารถแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้
 • สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง
 • ถ้าแก้ปัญหาแล้วไม่ได้ผล ก็สามารถที่จะส่งเรื่องเคลมหรือซ่อมได้ทันที© Copyright - Notebookspec.com All Rights