Home » 4. Other News

HP LaserJet Enterprise 500 series มาพร้อม 5 ฟีเจอร์ชั้นยอด ใช้ง่าย สะดวกสบายยิ่งขึ้น

14 Jan 16 - By l

ในแง่ของการทำงานบนพรินเตอร์ในระดับเอนเตอร์ไพรซ์นั้น HP Printer เรียกว่าเป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีความโดดเด่นด้วยฟีเจอร์ที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เช่นเดียวกับ LaserJet Enterprise 500 series รุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้กับงานในสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นในด้านของ ประสิทธิภาพ ความเร็ว ระบบความปลอดภัย ความทนทาน รวมถึงการประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นสิ่งที่กลุ่มผู้ใช้องค์กรใช้ในการพิจารณา เลือกใช้ในปัจจุบัน

HP MFP M500

HP LaserJet Enterprise 500 series เป็นพรินเตอร์ในรูปแบบของมัลติฟังก์ชั่นสี ที่ถูกออกแบบมาสำหรับองค์กรระดับสูงและธุรกิจขนาดกลางที่ต้องการความปลอดภัย และผลผลิตที่สูงภายใต้การใช้พลังงานที่คุ้มค่า ด้วยความเร็วในงานพิมพ์สูง โดยเวลานี้มีให้เลือกหลายรุ่นด้วยกัน เช่น HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 และ HP LaserJet Enterprise M506 ซึ่งพรินเตอร์เหล่านี้ ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สำคัญ ที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น

Ink

HP JETINTELLIGENCE : เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มจำนวนหน้าในการพิมพ์ได้มากขึ้น ร่วมกับโทนเนอร์ที่มีความทันสมัย ColorSphere 3 ที่มีขนาดเล็กลง แต่ให้ปริมาณการพิมพ์และคุณภาพที่ดี พร้อมเทคโนโลยีป้องกันหมึกปลอม ที่ช่วยให้มั่นใจในการพิมพ์มากขึ้น และที่สำคัญมีแถบปิดฝนึกที่แกะออกได้เองในตัว ไม่ต้องเสียเวลาแกะ

HP surestart-1

HP Sure Start, Intrusion detection และ White listing : ระบบรักษาความปลอดภัย ปกป้องตั้งแต่ในระดับที่เปิดเครื่องทำงาน HP Sure Start ป้องกันภัยคุกคามระดับไบออสหรือเฟิร์มแวร์ สามารถแก้ไขด้วยการนำเฟิร์มแวร์ที่ถูกต้องแฟลชทับได้ทันทีที่ถูกแก้ไขแบบไม่ถูกต้องและเทคโนโลยี Intrusion detection เป็นระบบตรวจจับ ด้วยการสแกนหน่วยความจำแบบต่อเนื่อง เพื่อค้นหาและอุปกรณ์จะหยุดทำงานเมื่อพบความผิดปกติ รวมถึงรีบูตระบบ เพื่อให้คืนกลับมาสู่สภาพปกติอีกครั้ง โดยมีระบบ White listing ในการคัดกรองเฟิร์มแวร์ที่ถูกต้อง ในการดาวน์โหลดมาใช้บนเครื่องพิมพ์ เพื่อป้องกันการโจมตีต่อไป

Tpuch to print

NFC Touch to Print : ช่วยให้การพิมพ์งานจากอุปกรณ์สมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตทำได้ง่ายขึ้น ไม่ใช่แค่การสั่งงานด้วยการปรินต์แบบไร้สายบน ePrint หรือ WiFi Direct Print เท่านั้น แต่ใช้เพียงสมาร์ทโฟนแตะไปที่พรินเตอร์ ที่มีเทคโนโลยี NFC ผ่านแอพลิเคชั่นของทาง HP เท่านั้น โดยไม่ต้องส่งข้อมูลผ่านทางอินเทอร์เน็ต

Saving

Print gauge technology : เทคโนโลยีตรวจสอบระบบพิมพ์แบบไดนามิค ในการประเมินระยะการใช้งาน พฤติกรรมในการใช้หมึกพิมพ์ ด้วยการวัดจากองค์ประกอบการทำงานของ ผงหมึกที่ใช้ คำนวณออกมาเป็นจำนวนหน้าที่จะสามารถพิมพ์ได้โดยประมาณ ผ่านทางหน้าจอให้อัตโนมัติ

Dual-scan

Dual-head scanning : ระบบสแกนแบบ 2 หัวอ่าน ช่วยให้การสแกนแบบ Duplex ได้โดยอัตโนมัติและรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการสแกนทีละหน้า ช่วยให้งานที่เร่งทำได้ต่อเนื่อง พร้อมสำหรับการบันทึกไฟล์หรือพิมพ์งานต่อไปได้ทันที

ที่มา : HP

 © Copyright - Notebookspec.com All Rights