Home » 4. Other News

[Printer] HP DeskJet GT 5820 All-in-One เครื่องพิมพ์ตัวเล็ก หมึกเติมใช้งานง่าย พิมพ์ไร้สาย สั่งได้จากสมาร์ทโฟน

10 Mar 16 - By l

สำหรับคนที่ใช้เครื่องพิมพ์บ่อยๆ หรือมีงานพิมพ์จำนวนมาก เวลานี้ HP มีทางเลือกสุดคุ้มให้กับงานพิมพ์ของคุณ ด้วยเครื่องพิมพ์ไร้สายแบบ All-in-One ที่นอกจากจะช่วยให้คุณสั่งพิมพ์งานจากมือถือได้ง่ายๆ ตามสไตล์ของ HP แล้ว ยังมาพร้อมหมึกเติม ที่จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายด้านงานพิมพ์ลง ด้วยพรินเตอร์ HP DeskJet GT 5820 ที่ให้งานพิมพ์ได้ทั้งสีและขาว-ดำ ด้วยงานพิมพ์สีที่ให้ได้ถึง 8000 หน้า และงานพิมพ์สีดำได้ที่ 5000 หน้า กับราคาหมึกพิมพ์ที่เป็นกันเอง ช่วยให้คุณพิมพ์งานได้เยอะขึ้นในราคาที่สบายกระเป๋า

HP GT5820-4

HP DeskJet GT 5820 เป็นเครื่องพิมพ์ในแบบ All-in-One ที่ใช้งานง่าย รองรับการปรินต์ สแกนและก็อปปี้ ให้งานพิมพ์ได้ทั้งเอกสารทั่วไปในสำนักงานหรือจะเป็นรูปภาพ และโบรชัวร์ได้อีกด้วย

HP GT5820-5

ด้วยการควบคุมที่ง่ายดาย คุณสามารถสั่งงานผ่านปุ่มคำสั่งจากบนตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นการสั่งพิมพ์ สแกนและยังกำหนดจำนวนเป็นตัวเลขผ่านหน้าจอ LED ขนาดเล็กบนตัวเครื่องได้ทันที

HP PRESS-20

และให้ความละเอียดที่มากถึง 1200 x 1200 dpi จึงมั่นใจเลยได้ว่า เอกสารที่ได้จะมีความคมชัด ให้รายละเอียดได้อย่างครบถ้วน หรือจะเป็นรูปถ่ายที่มีความละเอียดสูง จะสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของภาพได้อย่างสมจริง ซึ่งหมึกพิมพ์แท้จาก HP เป็นหมึกที่ได้รับการพัฒนามาเป็นพิเศษ จึงให้สีสันสดใส ไม่ซีดจาง กันน้ำได้ดี ช่วยเก็บภาพความประทับใจของคุณให้อยู่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

HP ePrint_8

นอกจากสั่งพิมพ์งานด้วยคอมพิวเตอร์ผ่านพอร์ต USB ตามปกติแล้ว คุณยังสั่้งพิมพ์งานผ่านเครือข่ายไร้สายได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์เอกสารภายในบ้านหรือในสำนักงานก็ตาม

 

และแม้ว่าจะไม่มีสัญญาณเครือข่ายไร้สายก็ตาม แต่คุณก็ยังพิมพ์เอกสาร ผ่านเครื่องพิมพ์ HP DeskJet GT 5820 ได้โดยตรง ด้วยฟีเจอร์ WiFi direct จากบนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตที่คุณใช้งานอยู่ได้ทันที สะดวก สบายและรวดเร็ว

HP GT5820-23

สามารถมั่นใจได้ในการเติมหมึก HP มีนวัตกรรมระบบป้องกันหมึกหกระหว่างเติม โดยผู้ใช้สามารถเทหมึกจากขวดเติมลงในแทงก์ และยังตรวจสอบระดับหมึกที่เหลืออยู่จากตลับหมึกแบบโปร่งใสได้ทันที

HP DeskJet GT 5820 เป็นพรินเตอร์อีกรุ่นหนึ่งจากทาง HP ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นในการใช้งานอย่างครบครันและงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ รองรับการพิมพ์ไร้สายได้สะดวกรวดเร็ว ติดตั้งแทงก์เพื่อการเติมหมึก ที่ทำให้คุณสามารถพิมพ์ได้อย่างต่อเนื่องและคุ้มค่า สำหรับคนที่พิมพ์งานบ่อยๆ จำนวนมาก ด้วยต้นทุนต่อแผ่นที่ถูกลงกว่าเดิมมากทีเดียว© Copyright - Notebookspec.com All Rights