Home » 1. Notebook News

[PC] HP เปิดตัว HP Elite Slice และ HP Z2 Mini Workstation ด้วยแนวคิด “Office of the Future”

19 Jan 17 - By l

วันที่ 17 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา HP จัดงานแนะนำพีซีรุ่นใหม่ในรูปแบบมินิเดสก์ทอปและมินิเวิร์กสเตชั่น ภายใต้แนวคิด “Office of the Future” ด้วยไลน์โปรดักส์ใหม่ล่าสุด HP Elite Slice และ HP Z2 Mini Workstation ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเป็นพีซีสำนักงานและองค์กร พร้อมนำพีซีรุ่นใหม่มาให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด และข้อมูลในด้านแนวคิดการออกแบบจากผู้บริหารของทาง HP ที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัยในเรื่องของเทคโนโลยีพีซีเพื่อสำนักงานแห่งอนาคตนี้

HP MiniPC (4)

ในงานครั้งนี้เปิดตัวด้วยแนวคิด “Office of the Future” โดยนำเสนอรูปแบบการใช้งานคอมพิวเตอร์พีซีและ Workstation ที่เปลี่ยนแปลงไป จากพีซีเครื่องใหญ่ๆ กลายเป็นมินิพีซีเครื่องเล็ก ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์สำนักงานในอนาคต ทั้งในเรื่องของการทำงาน สถานที่และลักษณะการทำงาน ด้วยการออกแบบพีซีให้มีขนาดที่เล็ก แต่มากด้วยประสิทธิภาพ

HP MiniPC (11)  HP MiniPC (3)

โดยในงานครั้งนี้ เปิดตัวพีซี 2 รุ่นใหม่ด้วยกันคือ HP Elite Slice และ HP Z2 Mini G3 Workstation

HP MiniPC (14)

HP Z2 Mini G3 Workstation กับดีไซน์ที่เป็นพีซีขนาดเล็กและบาง ทำให้การจัดวางและติดตั้ง ไม่เสียพื้นที่มากเกินไป แต่ยังให้ประสิทธิภาพเหนือชั้นสำหรับงานกราฟฟิกได้เต็มรูปแบบ

HP MiniPC (5)

HP Z2 Mini G3 Workstation เป็นพีซีขนาดเล็กที่ถูกออกแบบได้อย่างสวยงามบนรูปแบบ Mini Form Factor กับพลังที่สามารถจัดการโปรแกรมด้านการออกแบบ CAD บนรูปลักษณ์ที่มีขนาดเล็กและบาง ภายในมาพร้อมพลังในการประมวลผลให้เลือกทั้ง Intel Core และ Intel Xeon สนับสนุนแรม DDR4 สูงสุด 32GB รองรับการจัดเก็บข้อมูลความเร็วสูง SSD พร้อมการเชื่อมต่ออุปกรณ์ความเร็วสูงมากมาย

HP MiniPC (1)

HP Elite Slice เป็นพีซีขนาดเล็ก เช่นเดียวกับพีซีเดสก์ทอป แต่ออกแบบให้มีขนาดเล็กและทันสมัย ฟังก์ชั่นการทำงานในแบบเลเยอร์ ที่แบ่งออกเป็นชั้นๆ แยกหรือประกอบในแต่ละส่วนได้ตามต้องการ โดยมีดีไซน์ที่สวยงามและการระบายความร้อนเป็นเยี่ยม พร้อมพลังในการประมวลผลที่มากขึ้น และการเชื่อมต่ออุปกรณ์ครบครัน ภายใต้การใช้พลังงานที่ต่ำ เช่นเดียวกับพลังเสียงรอบทิศทาง ระบบการปกป้องอย่าง HP Sure Start เพิ่มความมั่นใจในการใช้งานได้มากขึ้น

HP MiniPC (7)

คุณ แภทริยา ภัทรากร Country PC Category Manager กล่าวถึงภาพรวมของงานและเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน ซึ่งส่งผลต่อรูปแบบการทำงานในอนาคต

HP MiniPC (16)

คุณ วรางคณา กฤตยากรนุพงศ์ Market Development Manager กล่าวถึงแนวความคิดและการออกแบบของ HP Z2 Mini G3 Workstation

HP MiniPC (15)

คุณ อดิศักดิ์ เกศทรัพย์สถาพร Technical Consultant ที่ปรึกษาด้านเทคนิค ให้ข้อมูลในเชิงลึกเกี่ยวกับ HP Z2 Mini G3 Workstation เรียกว่าออกมาตอบโจทย์สำหรับออฟฟิศรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

HP MiniPC (10)

HP MiniPC (19)

คุณ เพชรรัตน์ แก้วสุทธา Market Development Manager กับการจำลองรูปแบบของออฟฟิศสมัยใหม่ ที่เชื่อมต่อถึงกันได้ในทุกๆ ที่ ด้วยระบบ Video Call ร่วมกับ HP Elite Slice อันเป็นหนึ่งในฟีเจอร์สำคัญ

HP MiniPC (20)

คุณ กิตติคุณ ดอนศรีแก้ว Technical Consultant Manager กับการนำเสนอเทคโนโลยีและฟีเจอร์สำคัญที่อัดแน่นอยู่ภายใน HP Elite Slice ซึ่งตอบรับกับออฟฟิศแห่งอนาคตอย่างเต็มรูปแบบHP MiniPC (13)

HP MiniPC (18)

HP Elite Slice กับรูปแบบการใช้งานที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ เข้ากับสำนักงานยุคใหม่ได้ดี ด้วยขนาดกระทัดรัด แต่ให้ประสิทธิภาพได้เช่นเดียวกับเครื่องพีซีขนาดใหญ่ รองรับการอัพเกรด และสามารถเคลื่อนย้ายไปใช้ยังที่ต่างๆ ได้ ทำให้ออฟฟิศดูเปิดกว้างยิ่งขึ้น ไม่ยึดติดกับการใช้งานในรูปแบบเดิมๆ

HP MiniPC (6)

HP MiniPC (17)

เดโมกับการใช้งานจริงสำหรับงานเรนเดอร์กราฟฟิก 3 มิติ ร่วมกับซอฟต์แวร์เฉพาะทางได้อย่างมีประสิทธิภาพ

HP MiniPC (2)

บรรยากาศในงาน กับบรรดาสื่อต่างๆ ที่ให้ความสนใจเข้ามาร่วมสัมผัสกับการจำลองสำนักงานยุคใหม่ ที่ใช้ HP Elite Slice และ HP Z2 Mini G3 Workstation นี้
© Copyright - Notebookspec.com All Rights