Home » 1. Notebook News

Lenovo Yoga 3 Pro ที่สุดของ Hybrid Ultrabook ราคาเหลือ 52,500 บาท พร้อมของแถมเกือบหมื่น !!!

12 Aug 15 - By l

นับได้ว่าเป็นสุดยอดของ Hybrid Ultrabook จริงๆ สำหรับ Lenovo Yoga 3 Pro ที่สนนราคาปกติอยู่ที่ 59,990บาท แต่ในตอนนี้ทางร้านค้าไอทีออนไลน์อย่าง HeadDaddy ได้ลดราคาเหลือเพียง 52,500 บาทเท่านั้น (ลดไปกว่า 7,490 บาททีเดียว) นอกจากนี้ยังให้ของแถมสุดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น Ext.DVD RW Slim Lenovo / Sleeve Case Lenovo / Ext.HDD 1TB Lenovo /Micro HDMI-VGA / Wireless Touch Mouse Lenovo / กระเป๋าถือ Samsonite รวมมูลค่าแล้วก็เกือบๆ หมื่นบาททีเดียว จะไปหาโปรโมชั่นที่อื่นคิดว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

Screen Shot 2558-08-12 at 22.35.19

เอาเป็นว่าใครกำลังมองหา Hybrid Ultrabook ตัวแจ่มๆ Hybrid Ultrabook น่าจะเหมาะสมทีเดียว ยังไงใครสนใจก็คลิก ที่นี่ ได้เลย

Gem_Lenovo Yoga 3 Pro 008

Lenovo Yoga 3 Pro เครื่องนี้จัดได้ว่าเป็น Yoga รุ่นพัฒนาต่อมาจาก Lenovo Yoga 2 Pro กับ Ultrabook ที่มีความสามารถ Hybrid ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายโหมด?แน่นอนว่ามาพร้อมกับความแข็งแกร่งและทนทานตามมาตรฐานโน้ตบุ๊คระดับสูงของ Lenovo อีกทั้งในการที่ตัวเครื่องสามารถพับหน้าจอกลับได้ 360 องศา ทำให้เกิดความแปลกใหม่เพื่อปรับใช้งานได้หลากหลาย เหมือนซื้อ Ultrabook แถมแท็บเล็ตมาให้?นอกเหนือจากนั้นยังติดตั้งชิปประมวลผลมาเป็น Intel Core M สถาปัตยกรรม Broadwell รุ่นล่าสุด แรมขนาด 8GB และยังได้ฮาร์ดดิสก์แบบ SSD ความเร็วสูง 256GB มาเสริมประสบการณ์ในการทำงานที่มีความสมบูรณ์แบบมายิ่งขึ้น

Gem_Lenovo Yoga 3 Pro 010

Lenovo Yoga 3 Pro เครื่องนี้เหมาะสำหรับการใช้งานเอกสารและอินเตอร์เน็ตเป็นหลัก รวมไปถึงในส่วนของการใช้งานจริงจังที่ไม่เน้นประมวลผลมาก ที่สำคัญยังสามารถสลับการทำงานได้หลากหลายรูปแบบ เป็นสี่แบบ ไม่ว่าจะเป็น Laptop Mode, Tent Mode, Stand Mode และ Tablet Mode ซึ่งถ้าใครที่เป็นนักธุรกิจหรือคนที่เน้นใช้งานแบบมืออาชีพ รวมไปถึงอาชีพที่ต้องพบปะลูกค้าที่เน้นของการนำเสนองานก็เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถเชื่อมต่อ HDMI ออกที่หน้าจอใหญ่ได้ หรือถ้าเป็นกลุ่มเล็ก ก็ใช้งาน Stand Mode นำเสนองานไปอย่างง่ายดาย แถมยังดูดีด้วย

Gem_Lenovo Yoga 3 Pro 009

สำหรับ Lenovo Yoga 3 Pro เป็นโน้ตบุ๊คที่จัดได้ว่ามีความครบครันในการใช้งานหลายๆ ด้าน ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานทั้งในกลุ่มที่เป็นผู้ใช้งานทั่วๆ ไปหรือผู้ที่เน้นใช้งานจริงจัง รวมไปถึงความบันเทิง ด้วยสเปคภายในที่มีให้ตามมาตรฐานของ Ultrabook มีเวลาใช้งานที่ยาวนานถึง 9 ชั่วโมงและไม่ก่อความร้อนรบกวนระหว่างใช้งาน เพราะว่าเป็นแบบไร้พัดลม รวมไปถึงยังเสริมความพรีเมียมสุดๆ ด้วยบานพับแบบไม่ซ้ำใครด้วย เรียกได้ว่าอย่างกับนาฬิกาสวิส

รีวิวเต็มของ Lenovo Yoga 3 Pro คลิก ที่นี่ เลย
© Copyright - Notebookspec.com All Rights