Home » 4. Other News

[Buyer’s Guide] แนะนำ 3 หูฟังสำหรับคอเล่นเกมในราคาไม่เกิน 3,000 บาทจากแบรนด์ชั่นนำ!!

12 Mar 17 - By l

สวัสดีครับผมหลังจากที่ผ่านกันไปแล้วสำหรับทั้งตัว คีย์บอร์ดและแผ่นรองเมาส์ ในวันนี้เราจะมาแนะนำตัวหูฟังเกมมิ่งที่ราคาไม่เกิน 3000 บาทกับแบรนด์ชั่นนำในด้านหูฟังเกมมิ่งอย่าง HyperX, SteelSeries, Razer ครับผม

01-gaming-headset-group-roundup-

โดยตัวหูฟังนั้นถือว่าเป็นส่วนสำคัญมากๆในการเล่นเกม เพราะเมื่อเราสามารถได้ยินเสียงในเกมที่แม่นยำมากยิ่งขึ้นนั้นหมายความว่าเราสามารถที่จะระบุตำแหน่งของศัตรูได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยเช่นกันรวมไปถึงการที่สามารถทำให้เรามีอารมณ์ร่วมไปกับเกมตัวหูฟังนั้นก็มีส่วนช่วยได้เช่นกัน

kraken_pro_v2 - White

1.Razer Kraken Pro V.2 ราคา 2,990 บาท

มากันที่ตัวแรกกับ Razer Kraken Pro V.2 ใครหลายๆคนอาจจะเคยได้ยินกับ Razer Kraken ที่เข้ามาทำให้วงการหูฟังเกมมิ่งสะเทือนกันมาแล้ว  โดยเจ้าหูฟังตัวนี้นะพัฒนามาจากเก่าอย่างชัดเจนทั้งด้านการดีไซน์และด้านเสียงต่างๆโดยอย่างแรกที่พัฒนามาอย่างชัดเจนเลยก็คือตัว Driver เสียงที่ใหญ่กว่ารุ่นเก่าโดยรุ่นนี้จะมาพร้อม Driver 50mm ถึง 2 ตัว แถมวัสดุที่ใช้ก็ยังเป็น อลูมิเนียม อย่างดีโดยคาเรคเตอร์ของหูฟังตัวนี้จะเหมาะกับคนที่ชอบเสียงแบบหนักแน่น Sound Stage แบบแคบๆหน่อยเบสแน่นๆครับผม

Proton_Yellow-1

2. SteelSeries Siberia 200 ราคา 2,190 บาท

มาต่อกันกับแบรนด์ SteelSeries ที่ส่งรุ่น SteelSeries Siberia 200 มาเข้าประกวดโดยเจ้า Siberia 200 นั้นก็คือการนำ Siberia V2 มา ปัดฝุ่นเติมนั้นนิดเติมนี้หน่อยนั้นเองโดยเจ้า Siberia 200 นั้นมาพร้อมกับ Driver ขนาด 50 mm พร้อมกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของทาง SteelSeries พร้อมสีที่ออกมาให้เลือกกันถึง 7 สี ตัวนี้เหมาะกับคนที่ชอบฟังเสียงที่มี SoundStage ที่ค่อนข้างกว้างเบสไม่หนักจนเกินไปรายละเอียดเสียงออกมาค่อนข้างชัดเจนแถมยังสามารถใช้งานกับแทบทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น PC หรือ SmartPhone และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือเรื่องน้ำหนัก ที่หนักเพียงแค่ 700 กรัม เท่านั้น

71Qj9orj+mL._SL1428_

3.Kingston HyperX Cloud ราคา 2,990 บาท

มากันกับแบรนด์ Kingston Hyper X ที่ส่งรุ่น Cloud เข้าประกวด โดยปกติแล้วแบรนด์นี้นั้นมีชื่อเสียงในด้านหูฟังมากๆเพราะว่าถ้าลองสังเกตกันดูดีๆนักกีฬา E-sport เกม CSGO นั้นจะชอบใช้หูฟังเกมมิ่งจากแบรนด์ HyperX กันชะส่วนมาก โดยเจ้า HyperX Cloud ถึงแม้ว่าเสียงนั้นจะเป็นระบบเสียง Surrond ธรรมดาแต่ก็มาพร้อมกับ Driver ขนาด 53mm และสามารถแปลงสัญญานได้ถึงระดับสัญญานเสียง Hi-Fi ได้อีกด้วย แถมกับฟองน้ำของตัวหูฟังที่เป็นฟองน้ำที่ผลิตออกมาเป็นพิเศษสำหรับหูฟังตระกูล HyperX โดยเฉพาะจึงทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นต่อเนื่องกันไปจนถึงแมทช์สุดท้ายกันเลยทีเดียว© Copyright - Notebookspec.com All Rights