Home » 4. Other News

[Gaming Gear] Genius เปิดตัว KMH-200 Gaming ชุดเมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง ราคาประมาณ 1,000 บาทเท่านั้น

26 Dec 16 - By l

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Genius ได้ทำการเปิดตัวชุดอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมรุ่น KMH-200 Gaming ออกมาครับ โดยในชุดอุปกรณ์ดังกล่าวนี้นั้นจะประกอบไปด้วยคีย์บอร์ด, เมาส์และหูฟังซึ่งอุปกรณืทั้ง 3 นั้นได้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้งานเล่นเกมสำหรับผู้ที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการเกมคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะเนื่องจากว่ามีราคาที่ค่อนข้างถูกคือราคากลางของทั้งชุดอยู่ที่  $27.90 หรือประมาณ 1,000 บาทเท่านั้นครับ

genius-kmh-200-gaming-600-01

อุปกรณ์ภายในชุดนั้นจะใช้สีสันยอดนิยมสำหรับอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมซึ่งนั่นก็คือสีดำตัดกับแดง ในส่วนของการใช้งานนั้นตัวคีย์บอร์ดได้ถูกออกแบบโดยใช้หลัก low-profile keycaps และ low-noise design ซึ่งเหมือนกัลการเล่นเกมเป็นอย่างดี(แต่คนที่ชื่นชอบเสียงคีย์บอร์ดเวลากดเพื่อความสะใจอาจจะไม่ค่อยพอใจคีย์บอร์ดของ KHM-200 เท่าไรนัก) นอกไปจากนั้นแล้วตัวคีย์บอร์ดยังได้ถูกออกแบบมาให้มีความถูกต้องในการตอบสนองต่อการกดและมีความแม่นยำสูงในขณะที่ยังคงความรู้สึกสบายเวลาใช้งานครับ

สำหรับเมาส์นั้นรูปลักษณ์ภายนอกเข้ากันได้ดีกับตัวคีย์บอร์ดโดยรองรับการใช้งานทั้งกับผู้ที่ถนัดทั้งมือซ้ายและมือขวา ตัวเมาส์ยังมาพร้อมไฟแสดงผลแบบ LED lights illuminate เช่นเดียวกับเมาส์รุ่นใหญ่(อย่าง X-G200) ทว่าจุดที่น่าเสียดายก็คือความละเอียดของตัวเมาส์นั้นค่อนข้างที่จะต่ำคืออยู่ที่ 1000 DPI เท่านั้น ดังนั้นแล้วนักเล่นเกมมือโปรอาจจะไม่ค่อยชื่นชอบเรื่องการตอบสนองที่ไม่ค่อยเร็วเท่าไรของตัวเมาส์(ถ้าหากคุณเคยจับเมาส์ที่มีความละเอียดมากกว่านี้มาก่อนจะเห็นได้ชัดครับ)

genius-kmh-200-gaming-600-03

สำหรับหูฟังนั้นจะมาพร้อมกับตัวขับเสียงเกรดเดียวกับที่ใช้ในสตูดิโอโดยจะมีขนาดอยู่ที่ 40 mm ทำให้ได้เสียง Bass ที่หนักแน่นในขณะที่ตัวเสียงนั้นยังชัดเจนอยู่ ด้านไมค์นั้นก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนทำให้เวลาคุณพูดกับผู้เล่นคนอื่นแบบออนไลน์จะไม่มีเสียงรบกวนใดๆ ที่ครบหูนั้นใช้หนัง PU ที่อ่อนนุ่มหุ้มไว้อยู่ทำให้เวลาใช้งานจะรู้สึกสบายถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนอน สำหรับส่วนคาดศรีษะนั้นก็ถูกออกแบบมาให้สามารถปรับขนาดได้ทำให้เหมาะกับศรีษะทุกขนาดและด้วยน้ำหนักที่ 245 g นั้นทำให้มันไม่หนักมากจนเกินไปครับ

genius-kmh-200-gaming-600-02

ยังมีจุดเจ๋งๆ ของ KMH-200 Gaming อีกมากมายครับไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ดที่รองรับการไหลผ่านของละอองนำที่ตัวช่องของคีย์บอร์ดจะปล่อยป่านละอองน้ำผ่านไปอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าด้วยความสามารถนี้ทำให้คุณสามารถที่จะพ่นน้ำเพื่อเช็ดทำความสะอาดคีย์บอร์ดได้ด้วย ที่สำคัญแล้วอุปกรณ์ในชุด KMH-200 Gaming ยังได้รับความใส่ใจในการออกแบบเรื่องของความแข็งแรงในขณะที่พกพาสะดวกดังนั้นคุณจึงสามารถพกพาชุด KMH-200 Gaming ไปเล่นเกมที่บ้านเพื่อได้อย่างสบายๆ ครับ

ที่มา : techpowerup© Copyright - Notebookspec.com All Rights