Home » 4. Other News

[Genius] HS-G680 Surround Sound Gaming หูฟังเล่นเกม สร้างเสียงจำลองแบบ 7.1 ราคาคุ้มค่า

19 Jan 17 - By l

Genius นั้นถือได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในการผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกและอยู่มาอย่างยาวนานคู่ชาวคอมพิวเตอร์มาหลายยุคหลายสมัยครับ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Genius ได้ทำการสะท้านวงการหูฟังอีกครั้งกับการเปิดตัวหูฟังรุ่น “HS-G680 Surround Sound Gaming” ที่เป้าหมายนั้นตรงตามชื่อกับการเจาะตลาดนักเล่นเกมโดยเฉพาะ(แต่ผู้ใช้ระดับอื่นก็ใช้งานได้ดีเหมือนกันนะครับ) ด้วยการชูจุดเด่นการเป็นหูฟังที่มาพร้อมกับความสามารถในการจำลองเสียงได้ถึง 7.1 ช่องทางเสียง พร้อมทั้งดีไซน์ตัวลำโพงที่โดดเด่นไม่เหมือนใครครับ

Genius HS-G680 Surround Sound Gaming Headset 600 01

Genius HS-G680 Surround Sound Gaming ยังมาพร้อมกับตัวขับเสียงที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางที่ 50 mm ทำให้เสียงที่ได้นั้นคมชัดแม้ว่าจะเป็นเสียงที่เกิดจากการจำลองจำนวนช่องเสียงก็ตาม คุณสามารถที่จะได้เยินเสียงจากในทิศทางที่เหมาะสทไม่ว่าจะเป็นเสียงเดินย่องเข้ามาใกล้ๆ ทางด้านหลังของตะละครในเกมของคุณ รวมไปถึงคุณยังสามารถที่จะได้ยินเสียงถูกต้องตามทิศทางของเสียงที่ควรจะเป็นไม่ว่าจะเป็นซ้ายขวาหน้าหรือหลังเป็นต้น เรียกได้ว่างานนี้ถ้าคุณได้ใช้ HS-G680 แล้วนั้นคุณจะได้รับโอกาสในการจัดการศัตรูในเกมที่ดีกว่าเดิมแน่นอนครับ

Genius HS-G680 Surround Sound Gaming Headset 600 02

Genius HS-G680 Surround Sound Gaming Headset 600 03Genius HS-G680 Surround Sound Gaming Headset 600 04

ที่บังหูส่วนด้านนอกนั้นจะมาพร้อมกับไฟ LED สีส้มที่กลมกลืนสวยงามกับสีดำของตัวกรอบได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่ากรอบครอบหูจะมาพร้อมกับไฟ LED ก็ตามแต่ในส่วนของน้ำหนักนั้นสบายใจได้เลยครับเนื่องจากทาง Genius บอกว่าเบามากๆๆ ที่สำคัญมันยังรองรับการปรับความกว้างให้เหมาะสมกับศรีษะของผู้ใช้แต่ละคนได้อย่างง่ายดาย(เพื่อทำให้เกิดความสะดวกสบายเมื่อสวมใส่และไม่บีบรัดจนไปเพิ่มแรงเครียด) ส่วนสายนำสัญญาณของ Genius HS-G680 นั้นก็เป็นสายถักทำให้มั่นใจในเรื่องของการส่งสัญญาณว่าจะไม่มีการนำคลื่นอย่างอื่นมากวนแน่นอน น่าเสียตายตรงที่ว่าทาง Genius ยังไม่ได้เปิดเผยราคาอย่างเป็นทางการและวันวางจำหน่ายของ HS-G680 ออกมาครับ แต่คาดว่าราคาคุ้มค่าแน่นอน ตามสไตล์ของ Genius

ที่มา : techpowerup
© Copyright - Notebookspec.com All Rights