Home » 4. Other News

[NVIDIA] GeForce GTX G-Assist ผู้ช่วยสำหรับการเล่นเกมมืออาชีพ ที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณง่ายขึ้น

1 Apr 17 - By l

เชื่อว่าหลายท่านคงเคยเจอกันเหตุการไม่คาดฝันคณะกำลังทำกานเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นปวดท้องหนัก โทรศัพท์เข้า ในขณะที่กำลังเล่นเกมอยู่ ถ้าคุณเล่นเกมแบบออฟไลน์อยู่นั้นเรื่องดังกล่าวก็ไม่ใช่ปัญหา แต่ถ้าเป็นเกมออนไลน์ที่คุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่วิกฤตซึ่งไม่สามารถปล่อยให้ตัวละครในเกมของคุณอยู่เฉยๆ ได้ วันนี้เรามีอุปกรณ์สำหรับการแก้ปัญหานั้นๆ แล้วครับ

GeForce GTX G-Assist 600 01

GeForce GTX G-Assist อุปกรณ์จากผู้ผลิตชื่อดังอย่าง NVIDIA ที่มาในรูปแบบการเชื่อมต่อ USB โดยภายในนั้นจะมีหน่วยประมวลผลที่เป็นของปัญญาปรัดิษฐ์เฉพาะของทาง NVIDIA โดยมันสามารถที่จะช่วยให้การเล่นเกมของคุณง่ายขึ้นกว่าเดิมจาก 4 ฟังกชันการใช้งานดันนี้ครับ

GeForce GTX G-Assist 600 02

  • GEFORCE GHOSTPLAY ตวามสามารถที่น่าสนใจมากที่สุดโดยมันจะทำหน้าที่จดจำลักษณะการเล่นของคุณเอาไว้ และถ้าเมื่อใดที่คุณติดภารกิจอื่นๆ ต้องลุกไปจากคอมขณะที่สถานการณ์บนเกมนั้นไม่สะดวก เพียงคุณเปิดใช้งานฟีเจอร์นี้ ตัวละครในเกมก็จะสามารถเล่นเหมือนดั่งที่คุณเป็นคนเล่นเองได้ 3 นาทีติดต่อกัน ให้คุณได้มีเวลาไปทำธุระภายนอกครับ
  • BOSSBOOST เวลาเจอบอสใหญ่นั้นหลายๆ คนอาจจะกลัวบอสโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้เล่นมือใหม่ที่ชอบท้าทายเกมสุดโหดอย่าง Dark Souls เพียงคุณเป็นฟีเจอร์นี้ไว้ตัวปัญญาประดิษฐ์ภายในจะช่วยให้คุณสามารถที่จะสู้กับบอสได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม จากนี้ไปคุณก็ไม่ต้องกลัวที่จะโดนบอสฆ่าตายแล้วต้องไปเกิดใหม่ในที่ไกลๆ แล้วหล่ะครับ
  • NVIDIA NURTURE เพื่อไม่ให้การเล่นเกมของคุณทำลายชีวิตประจำวันของคุณมากจนเกินไป ฟีเจอร์นี้จะคอยเตือนให้คุณไปดื่มน้ำหรือทานข้าว อีกทั้งจะจะคอยเตือนให้คุณทำการพักผ่อนในแต่ละวันให้เพียงพออีก เพราะเราเชื่อว่าการเล่นเกมจะทำให้เวลาอันแสนสนุกของคุณหมดไปอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเปิดฟีเจอร์นี้เอาไว้คุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการแบ่งเวลาไม่ถูกหรือจมอยู่แต่ในเกมแล้วหล่ะครับ
  • GEFORCE GAMETRAIN ฟีเจอร์สุดท้ายอย่างผู้ช่วยฝึกการเล่นเกมโดยฟีเจอร์ดังกล่าวนี้จะช่วยฝึกให้คุณเล่นเกมต่างๆ ในคลังของ NVIDIA ที่มีมากกว่า 10,080 เกมให้สามารถเล่นได้เก่งมากขึ้นกว่าเดิมกับการสอนของ AI ที่สุดแสนจะเแจ่มแต่ไม่ปราณีคุณครับ

ถือว่าเป็นอุปกรณ์สำหรับนักเล่นกมที่น่าสนใจจริงๆ ครับ น่าเสียดายที่ทาง NVIDIA ยังไม่ได้เปิดราคาและวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมา ซึ่งจะว่าไปนั้นเมืองไทยเราก็คงจะไม่ส่งมาด้วย หากท่านใดอยากได้อาจจะต้องลงแรงหน่อยแล้วหล่ะครับ

*** ข่าว April fool’s day นาจา 😛

ที่มา : geforce
© Copyright - Notebookspec.com All Rights