Home » 4. Other News

[PC] MSI เปิดตัวกราฟฟิกการ์ด GEFORCE GTX 1070 PLAY HARD, STAY SILENT

12 Jun 16 - By l

MSI มีความตื่นเต้นที่จะประกาศวางจำหน่ายกราฟฟิกการ์ดที่เป็นการเปิดศักราชใหม่อย่าง GeForce® GTX 1070 ที่มีพื้นฐานการผลิตจาก GPU Pascal ด้วยภาพลักษณ์ที่เก๋และเปี่ยมไปด้วยพลัง ตัวการ์ดนั้นออกแบบมาบนพื้นฐานเกมส์มิ่งซีรีย์ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1070 GAMING X 8G นั้นได้อัดแน่นคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

 

MSI_GTX980_GAMING_4G_Small

 

ด้วยชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่จะช่วยเพิ่มเสถียรภาพเมื่อทำการโอเวอร์คล๊อคทั้ง Core และเมมโมรี่ ทำให้ประสิทธิภาพและความเย็นมาผนวกกันได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยการออกแบบที่เตะตาของ TWIN FROZR นั้นจะช่วยส่งเสริมความอลังการของแสงไฟ GAMING ที่จะสว่างเรืองแสงผ่านทางฝาครอบ และที่โลโก้ MSI GAMING dragon RGB LED ด้านข้างนั้นสามารถที่จะปรับแต่งตามอารมณ์ของเจ้าของชุดได้กว่า 16.8 ล้านเฉดสี ภายใต้ชุดระบายความร้อนนั้นได้ถูกติดตั้ง PCB ที่มีภาคจ่ายไฟ 10 เฟสและแน่นอนว่าได้เลือกใช้อุปกรณ์เกรด Military Class 4 ด้วย การใช้ไฟนั้นตัวการ์ดได้ออกแบบให้ใช้ไฟจากหัวแบบ PCIe 8 + 6 พินเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การ์ดนั้นรองรับการโอเวอร์คล๊อกได้อย่างสูงสุด และด้านหลังนั้นได้ติดตั้งแบคเพลทโลหะเคลือบสีดำเพิ่มภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งให้กับการ์ดและให้ผิวสัมผัสที่ดีด้วย

59d4b0ac-c4aa-423d-b780-5d520c611b59

MSI เปิดตัวต GEFORCE GTX 1070 PLAY HARD, STAY SILENT

TWIN FROZR VI: ชุดระบายความร้อนที่ออกแบบมาพร้อมกับลูกบอลแบริ่งโลหะ
MSI ได้ทำการออกแบบชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ใหม่เพื่อยกระดับการระบายความร้อนให้กับการ์ด TORX Fan 2.0 นั้นได้ต่อยอดเทคโนโลยีที่มีสิทธิบัตรของ TROX Fan ซึ่งมันสามารถสร้างแรงลมได้มากกว่า 22% และลดเสียงรบกวนได้มากกว่าด้วย ตัวพัดลมที่ได้รับการออกแบบใหม่นี้จะประกอบไปด้วยบอลแบริ่งคู่ที่จะช่วยยกระดับความราบรื่นในขณะหมุนรวมถึงความเงียบที่มากกว่า ต่อเชื่อมกับฮีทซิ้งค์ที่มีท่อฮีทไปท์ทองแดงขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 8 มม. ที่ปรับแต่งฐานบริเวณผิวสัมผัสให้มีพื้นที่สี่เหลี่ยมและได้ทำการเคลือบผิวด้วยนิคเกิ้ลเพื่อช่วยให้การดึงความร้อนจากตัว GPU ผ่านทางซิลิโคนที่เรียกว่า Compound X ทั้งหมดนี้จะช่วยคงอุณหภูมิให้ Pascal นั้นเย็นกว่าแบบเดิมๆ

image012

SEA HAWK X
กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1070 SEA HAWK X นั้นคือผลของการปฏิวัตินวัตกรรมร่วมกันระหว่าง MSI ผู้นำด้านวิศกรรมการผลิตกราฟฟิกการ์ดและชุดระบายความร้อน Corsair Hydro Series ที่จะช่วยให้ SEA HAWK X นั้นเย็นกว่าขณะเล่นเกมส์และช่วยให้คงความสามารถของการโอเวอร์คล๊อกการ์ดจากโรงงานไว้ให้คุณได้สัมผัสทันทีเมื่อเปิดกล่องออกมาใช้งาน

image014

ARMOR
การตกแต่งที่เป็นแฟชั่นด้วยพื้นสีดำและขาวนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากเกราะนักรบ กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1070 ARMOR 8G OC นั้นถือเป็นกราฟฟิกการ์ดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นเกมส์และม๊อดเดอร์ที่กำลังมองหาความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยชุดระบายความร้อน ARMOR 2X นั้นก็ได้เลือกใช้เทคโนโลยี TORX Fan ที่ได้รับสิทธิบัตรบนการ์ดด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อยกระดับการระบายความร้อนให้กับการ์ด นอกจากนั้นแล้วยังได้ผนวกเอาเทคโนโลยี MSI’s Zero Frozr ที่จะช่วยหยุดรอบพัดลมในสภาวะที่มีโหลดการใช้งานต่ำเช่นในขณะที่เล่นอินเตอร์เนตหรือว่าเล่นเกมส์เบาๆ เทคโลโลยี

image016
AERO
ด้วยภาพลักษณ์ ดำและเงิน นั่นเองที่ช่วยส่งเสริมให้กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce® GTX 1070 AERO 8G OC นั้นยิ่งใหญ่ในทุกๆชุดคอมพิวเตอร์ กราฟฟิกการ์ด AERO รุ่นใหม่นี้ได้นำเอาเทคโนโลยี radial fan ที่ซึ่งจะช่วยผลักเอาความร้อนที่ได้รับการส่งผ่านจาก GPU ระบายออกนอกเคสทางท้ายการ์ด ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้ความร้อนสะสมในเคสนั้นต่ำกว่าและจะช่วยคงอุณหภูมิภายในเคสได้ดีกว่าด้วย
เตรียมความพร้อมสำหรับ VR ไปกับ MSI

image018

เพื่อเตรียมความพร้อมไปกับเทคโนโลยี VR ที่น่าตื่นตาตื่นใจนั้น ประสิทธิภาพสูงสุดของฮาร์ดแวร์ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด กราฟฟิกการ์ด MSI GeForce GTX 1070 นั้นเป็นกราฟฟิกการ์ดที่จะช่วยส่งเสริมและนำประสิทธิภาพสูงสุดมาสู่ผู้ใช้งาน MSI ขอนำเสนอ VR Boost Kit ที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับชุด VR ได้อย่างง่ายดายผ่านทางฟร้อนพาแนลขนาด 5.25 นิ้ว

image020

MSI GAMING APP

The MSI Gaming App allows gamers to quickly switch between OC, Gaming and Silent performance modes, depending on their needs. The latest version of MSI Gaming App features One-click to VR, which instantly optimizes your PC for the best Virtual Reality experience. It also includes host of premium features like EyeRest to improve image quality and Dragon Eye which allows you to watch a YouTube movie or stream while playing a game. Last but not least, the Gaming App features a LED control tab, allowing gamers to choose from 5 unique lighting modes to set the right ambience for their gaming sessions with just one click.

unnamed (1)

Screenshot (57)© Copyright - Notebookspec.com All Rights