Home » 4. Other News

[MSI] เปิดตัว การ์ดซีรีย์ GEFORCE GTX 1050/1050 Ti น้องเล็ก แต่พลังไม่เล็ก

20 Oct 16 - By l

MSI แบรนด์ผู้ผลิตกราฟฟิกการ์ดสำหรับเล่นเกมส์ที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลกภูมิใจที่จะแนะนำไลน์ผลิตใหม่ล่าสุดที่ใช้ GPU ที่มีพื้นฐานจาก NVIDIA’s Pascal ที่จะมาพร้อมกับมุมมองใหม่รวมถึงสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม มันได้ถูกสร้างขึ้นจากพื้นฐานความสำเร็จของกราฟฟิกการ์ด GTX 10 GAMING series ซึ่งได้รับรางวัลมากมาย กราฟฟิกการ์ดซีรีย์ MSI GeForce® GTX 1050/1050 Ti นั้นคำนึงถึงการคงความเย็น

image003

ด้วยการติดตั้งชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI รุ่นรองเข้าไว้ที่จะช่วยให้สามารถปรับแต่งความเร็วคอร์และเมมโมรี่ได้สูงกว่าเพื่อจะเพิ่มสมรรถนะในเกมส์ได้ดีกว่า ด้วยรูปลักษณ์การออกแบบที่เตะตาของชุดระบายความร้อน TWIN FROZR ที่มีจุดเด่นที่โลโก้ GAMING ซึ่งจะเรืองแสงสีแดงภายใต้ฝาครอบ และจะทำงานสอดคล้องไปพร้อมๆกับโลโก้  MSI GAMING dragon ที่อยู่ด้านข้าง PCB ภาคจ่ายไฟนั้นเป็นแบบ 4 เฟสและได้ติดตั้งอุปกรณ์ Military Class 4 มันต้องการไฟจากหัวแบบหกพินเพื่อให้สามารถโอเวอร์คล๊อกเพิ่มประสิทธิภาพขึ้นไปได้สูงสุด

 

image001 


ด้วยการออกแบบใหม่ล่าสุดของชุดระบายความร้อน MSI’s TWIN FROZR VI

ที่ช่วยยกระดับการระบายความร้อนด้วยลมจากการออกแบบใบพัดเวอร์ชั่นใหม่ที่มีสิทธิบัตรและมีชื่อเทคโนโลยีว่า TORX Fan ที่จะช่วยสร้างแรงปะทะของลมมากขึ้น 22% ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นแต่เสียงรบกวนน้อยลง ทางด้าน MSI GeForce® GTX 1050/1050 Ti Gaming Series ยังใช้ ซิลิโคนในระดับพรีเมี่ยม ที่ช่วยในรับความร้อนจากแผ่นนิกเกิ้ลที่เป็นฐานสัมผัสกับ GPU พร้อมด้วยคอมพาวชนิดพิเศษที่ช่วยให้แหล่งพลังอย่าง Pascal นั้นให้คงความร้อนต่ำอยู่ตลอดเวลา

image005

การออกด้วยแบบพัดลมคู่ และพัดลมเดี่ยว
MSI GeForce® GTX 1050/1050 Ti นั้นเป็นรุ่นเริ่มต้น มันได้ถูกติดตั้งพัดลมคู่และพัดลมเดี่ยวบนชุดระบายความร้อน ทั้งสองรุ่นจะวางจำหน่ายเพื่อตอบสนองความต้องการของชุดเล็กๆ โดยรุ่นต่างๆนั้นจะเลือกใช้อุปกรณ์ประเภท Military Class 4 และติดตั้งฝาครอบด้วยดีขาวและดำ

image007

MSI GAMING APP
MSI Gaming App นั้นเป็น App ที่ช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถสลับโหมดการทำงานระหว่าง โอเวอร์คล๊อก, เกมส์มิ่ง, หรือโหมดเสียงรบกวนต่ำ ขึ้นอยู่กับความต้องการของการใช้งานในขณะนั้น และด้วยความสามารถของเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ MSI ได้ปรับแต่งปุ่ม One-click to VR ที่จะช่วยปรับแต่งคอมพิวเตอร์ของคุณให้พร้อมและเหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งาน VR นอกจากนั้นมันยังประกอบไปด้วยคุณสมบัติมาตรฐานเช่น EyeRest ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพ, Dragon Eye จะช่วยให้คุณสามารถรับชม YouTube ภาพยนต์สตรีมได้ในขณะที่กำลังเล่นเกมส์อยู่ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดนั้น Gaming App นั้นมีแท๊ปควบคุม LED ที่ช่วยให้เกมส์เมอร์สามารถเลือกสีต่างๆได้ 5 สีตามสไตล์คุณหรือตามสไตล์ของเกมส์ที่กำลังเล่นอยู่ได้เพียงแค่คลิ๊กเดียว

 

Product Specifications

screenshot_1 screenshot_2
© Copyright - Notebookspec.com All Rights