Home » 1. Notebook News

[Gaming Notebook] รวมโน้ตบุ๊กเล่นเกม รุ่นเด่น ราคาโดน Core i7, GTX 960M ไม่เกิน 30,000 บาท

9 Dec 16 - By l

เดือนธันวาคมอย่างนี้ หลายคนที่เก็บเงินเอาไว้ หรือลุ้นกับโบนัสปลายปี ที่ยังไม่รู้จะได้มากน้อยเพียงใด ต่างก็ใจจดจ่ออยู่กับของที่อยากได้ โดยเฉพาะคอเกมที่กำลังวางแผนจะเปลี่ยนโน้ตบุ๊กตัวใหม่ หรือกำลังจะซื้อเครื่องใหม่ เอามาเล่นเกมในปัจจุบัน วันนี้เรามีโน้ตบุ๊กเล่นเกมที่เรียกว่าคุ้มๆ และเริ่มลดราคาลงมาจนน่าใช้ มาแนะนำกันครับ

ASRock-gaming-performance (1)

ซึ่งโน้ตบุ๊กแต่ละรุ่นที่นำมาให้ดูกันนี้ใช้ ซีพียูเป็นแบบ HQ คือตัวที่ไม่ได้ลดคล็อกหรือประหยัดพลังงานนะครับ รวมถึงกราฟฟิกในระดับ nVIDIA GTX และแรมมาแบบจัดเต็ม มีตั้งแต่ 2 หมื่นกว่าบาท แต่ไม่เกิน 3 หมื่นบาท ที่บอกว่าคุ้มมากๆ จะเป็นรุ่นใดกันบ้างนั้น ต้องตามไปดูกันครับ

Lenovo Ideapad Y700
lenovo-ideapad-700

สำหรับโน้ตบุ๊กจาก Lenovo รุ่นนี้ น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คอเกมสนใจ เพราะจัดมาเต็มทั้งซีพียู Core i7 และกราฟฟิก GTX 960M แรมอีก 8GB และได้จอ Full-HD มีไฟคีย์บอร์ดสวยๆ ราคา 30,000 บาทมีทอนด้วยนะเนี่ย การออกแบบดูทันสมัยทีเดียว

เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มได้ที่ 

Asus GL552VX
asus-gl552vx
สำหรับ ASUS รุ่นนี้ ต้องเรียกว่ามาจากสายพันธุ์เกมมิ่ง ROG อย่างแท้จริง ใส่สเปกมาเกือบเต็ม ทั้งซีพียู แรม 8GB และหน้าจอ Full-HD พร้อมไฟคีย์บอร์ด ลำโพงเสียงเยี่ยม ติดอยู่เพียงการ์ดจอเป็น GTX 950M เท่านั้น แต่ก็ให้สไตล์การใช้งานที่เกมเมอร์ชื่นชอบ

เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มได้ที่ 

MSI GP62 6QF

msi-gp62-6qf
สำหรับโน้ตบุ๊กจากทาง MSI รุ่นนี้ก็จัดเต็มมาเหมือนกัน แต่ดรอปซีพียูมาเป็น Core i5 ตัวแรง แต่ใช้กราฟฟิก GTX 960M แต่ให้แรมมาเพียง 4GB จุดเด่นน่าจะอยู่ที่หน้าจอคมสุดๆ ความละเอียด Full-HD แสงสีจัดเต็มเช่นเคย เรียกว่าน่าจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะสนนราคาแค่ 2 หมื่นกลางๆ เท่านั้น

เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มได้ที่ 

Acer Aspire VN7-592G

acer-aspire-vn7-592g
โน้ตบุ๊กจาก Acer รุ่นนี้ ยังคงเป็นตัวแกร่งจาก V Nitro ที่ผ่านมาหลายสนาม ด้วยคุณสมบัติเด่นหลายข้อ แม้จะไม่จัดมาสุด เพราะใช้ Core i5 และแรม 4GB แต่ก็มีเรื่องของกราฟฟิก GTX 960M มาด้วย พร้อมดีไซน์ที่บางสวย และลูกเล่นจัดเต็มไม่แพ้ใคร

เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มได้ที่ 

MSI GL62 6QF

msi-gl62-6qf
ค่ายนี้มีเข้าตาหลายรุ่น GL ก็เป็นอีกซีรีส์หนึ่งที่ไม่น่าพลาด ราคาก็ปรับลงมาจนน่าใช้ ส่วนสเปกต้องถือว่าค่อนข้างเหนือกว่าหลายๆ รุ่น ไม่ว่าจะเป็นซีพียู Core i7, GTX 960M และแรม 8GB จุดเด่นอยู่ที่ได้คีย์บอร์ด Steelseries และหน้าจอ Full-HD กับลำโพงเสียงคมๆ ด้วยดีไซน์ที่อลังการเช่นนี้ จึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณได้ไม่ยาก

เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มได้ที่ 

หรือถ้าใครคิดว่า โน้ตบุ๊กเล่นเกมที่เลือกมานี้ ยังไม่ถูกใจ ก็ลองเข้าไปดูได้ดี https://notebookspec.com เลือกปรับสเปกให้เข้ากับตัวคุณดู เพราะยังมีโน้ตบุ๊กอีกหลายรุ่นให้ตัดสินใจอีกมากมายเลยทีเดียว© Copyright - Notebookspec.com All Rights