Home » Accessories

[Gaming Gear] เมาส์ใหม่จาก HyperX Pulsefire FPS จับถนัด เล่นง่ายมีมาโคร สำหรับคอเกมโดยเฉพาะ ราคา 1,840 บาท

23 Jun 17 - By l

HyperXTM Pulsefire FPS Gaming Mouse  ซึ่งมีเซ็นเซอร์ PixArt 3310 ที่ให้ความแม่นยำ โดยมีสวิทช์จาก Omron ที่มีระยะเวลาในการตอบสนองที่รวดเร็วและให้ความเชื่อมั่นในการคลิกได้ถึง 20 ล้านครั้ง เมาส์สำหรับเล่นเกมของ HyperX รุ่นแรกนี้ได้รับออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของ มืออาชีพและนักเล่นเกม FPS ที่มองหาเมาส์สำหรับเล่นเกมที่มีความแม่นยำและทำให้เล่นได้ต่อเนื่องยาวนาน ด้วยข้อมูลจากวิศวกรและนักเล่นเกมมืออาชีพ เมาส์รุ่น Pulsefire FPS ได้รับรางวัลชนะเลิศ RED DOT AWARD 2017 ในด้านคุณภาพในการออกแบบและความลงตัวของผลิตภัณฑ์

 

“HyperX เป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมของเรามาเป็นเวลากว่า 5 ปีและเราดีใจมากที่ในเวลานี้ เรามีเมาส์สำหรับเล่นเกมรุ่น Pulsefire FPS” Ioann “Edward” Sukhariev สมาชิกของทีม NAVI CSGO กล่าว “เมาส์สำหรับเล่นเกม รุ่น Pulsefire FPS ตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพและมีดีไซน์ที่เหมาะสำหรับการใช้ฝึกฝนและการแข่งขันเล่นเกมในสนามจริง”

สำหรับนักเล่นเกมระดับฮาร์ดคอร์  Pulsefire FPS มีการออกแบบในการกระจายน้ำหนักที่พอเหมาะและมีน้ำหนักเบาสำหรับวิธีการจับเมาส์แบบ Palm grip โดยที่ Pulsefire FPS ยังมาพร้อมกับค่าพรีเซ็ต DPI ตั้งแต่ 400 – 3200 DPI ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในรูปแบบต่างๆ มีน้ำหนักเบาเพียง 95 กรัม เพื่อการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ส่วนมือจับด้านข้างที่ช่วยป้องกันการลื่นและช่วยให้ตัวเมาส์อยู่ในมือของคุณได้อย่างกระชับ เมาส์รุ่น HyperX Pulsefire FPS ใช้สวิตช์จากออมรอนและมีปุ่มเสริมที่มีความทนทานและตอบสนองได้อย่างฉับไวเป็นพิเศษถึงหกปุ่ม ซึ่งช่วยให้การทำงานได้อย่างตรงจุดและลื่นไหล พร้อมทั้งยังมีสายเคเบิลและฟีตรองเมาส์แบบแข็งขนาดใหญ่ ที่ช่วยให้การเคลื่อนไหวเมาส์ได้อย่างลื่นไหล

“HyperX มีความยินดีที่ได้นำเสนอเมาส์สำหรับเล่นเกมรุ่นแรก หลังจากการทดสอบอย่างละเอียด จากการทดลองของเราได้พัฒนาเมาส์รุ่น Pulsefire FPS เพื่อนำเสนอฟีเจอร์ที่นักเล่นเกมต้องการในระดับราคาที่สมเหตุสมผล” HyperX กล่าว “นักเล่นเกมกำลังมองหาคุณภาพและประสิทธิภาพใน การทำงานของ HyperX สำหรับแอคเซสซอรี่ทั้งหมดที่พวกเขาต้องการ และด้วยเมาส์สำหรับเล่นเกมรุ่น Pulsefire FPS ขณะนี้ ทาง HyperX นำเสนอส่วนประกอบที่จำเป็นที่สุดสำหรับการเซ็ตอัพเกมที่มีศักยภาพในการแข่งขันสูงสุด”

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในงาน Commart JOY 2017 ภายในบูธ JIB / Advice / ITCity / Speed

  • ผู้ที่ซื้อคีย์บอร์ด HyperX Alloy FPS + เมาส์ Pulsefire FPS รับฟรีเก้าอี้พับพกพาได้จาก
  • ผู้ที่ซื้อเมาส์ Pulsefire FPS รับฟรี ขวดน้ำดื่มสุดเก๋จาก HyperX

HyperX Pulsefire FPS ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,840 บาท
© Copyright - Notebookspec.com All Rights