Home » 4. Other News

[Recommend] สายสะสมต้องมา รวบรวม Gaming Gear ลายพิเศษ ที่น่าเก็บสะสม แรงบันดาลใจจากเกมยอดฮิต!!

28 Jun 17 - By l

ของทุกๆชิ้นนั้นยอมที่ความพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นลายพิเศษ หรือ รุ่นพิเศษต่างๆนาๆ ใน Gaming Gear นั้นก็มีรุ่นที่เป็น Limited Edition หรือรุ่นที่ทำออกมาเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน ซึ่งเหล่านักสะสมต่างๆรวมถึงแอดมินนั้นก็อยากที่จะเก็บสะสมกันอยู่ โดยส่วนใหญ่นั้นจะได้แรงบันดาลใจมาจากเกมยอดฮิตต่างๆ จะมีอะไรกันบ้างนั้นติดตามกันได้ภายในบทความเลยครับ!!

1.Razer Call of Duty: Black Ops III Edition

มากับรุ่นสุดท้ายที่เราจะเอามาแนะนำกันในวันนี้กับ Blackwidow Chroma Call of Duty: Black Ops III Edition อันนี้ต้องบอกก่อนว่าสวยจริงสวยจังสวยจนนี้แอดอยากได้เลยทีเดียวโดยคีย์บอร์ดตัวนี้นั้นได้แรงบันดาลใจมาจากเกมแนว FPS ยอดฮิตจากทาง Activion ที่โดนด่าไม่เว้นวันอย่าง Call Of Duty : Black Ops III โดยนอกจากลายภายในตัว คีย์บอร์ดที่สวยแล้วไฟของตัวคีย์บอร์ดที่เป็นสีส้มนั้นยังเป็นสีที่นำมาใช้ตัดสีดำได้เป็นอย่างดีจึงมัดใจชาว Gamer ที่ถึงแม้จะไม่ใช้แฟนคลับของ Call Of Duty ได้อย่างแน่นอน สวน เมาส์และคีย์บอร์ดก็ใช่ย่อย แต่แอดเทใจให้คีย์บอร์ดเต็มที่

2.Steel Series Rival : Fade

มาถึงตัวแรกกันกับ Gaming Mouse สุดแจ่มของทาง Steel Series นั้นก็คือ Steel Series Rival : Fade นั้นเองโดยรุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมากจากเกม FPS ยอดฮิตอย่าง CS:GO โดยลายภายในเมาส์นี้ได้มาจากลายปืนหนึ่งในสมัยนั้นที่มีมูลค่าสูงมากๆอย่าง Glock-18 : FADE ซึ่งในปัจจุบันนี้นั้นราคาปืนก็อยู่ที่ราวๆ 10,000 ต้นๆ!!! โดยลายนั้นก็ไม่มีอะไรมากเหมือนเป็นการนำสายรุ่งมาใส่ไว้ตัวเมาส์เท่านั้น ส่วนประสิทธิภาพตัวเมาส์นั้นคงไม่ต้องพูดถึงเพราะว่าเป็นเมาส์ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆของนักกีฬา E-sport กันเลยทีเดียว!!

 

3.Steel Series : HyperBeast Series

มากันกับตัวที่ 2 อย่าง  Steel Series : HyperBeast Series โดยลายพิเศษนี้มีผลิตออกมา 2 อย่างนั้นก็คือ Qck+ และ Rival 300 โดยเกมที่เป็นแรงบันดาลใจนั้นก็คือ CS:GO เจ้าประจำอีกเช่นเคยโดยลายนี้ก็นำมาจากปืนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า AWP : HyperBeast นั้นเองตัวลายนี้ราคาก็อยู่ราวๆ 400 บาทถึงแม้จะราคาไม่แรงเท่าตัวข้างบนแต่ด้วยความสวยงามกันกินขาดโดยที่ลายนี้เข้ามากันใหม่ๆนี้สามารถถือปืนที่มีลายนี้เดินเล่นภายในเกมโดยที่ไม่อายใคร ถ้าไปบอกว่าใครที่ถืออยู่นี้หลายพันที่ คงมีคนเชื่อกันหลายคน ฮ่าๆ โดยถ้ายิ่งใช้กันเป็น Set ทั้ง Qck+ และ Rival 300 ด้วยนะ โต๊ะคอมคุณจะสวยขึ้นอีก 10 เท่าเลยทีเดียว!!

4.Razer : Overwatch Series

มากับของแบรนด์ Razer กันบ้างโดยในตอนนี้นั้นคงไม่มีใครไม่รู้จักเกม Overwatch กันอย่างแน่นอนโดยทาง Razer ก็ได้หยิบเอามาทำเป็น Gaming Gear รุ่นพิเศษด้วยเช่นกันโดยภายใน Series นั้นจะมีอยู่ทั้งหมด 4 ชิ้นนั้นก็คือ Man O’War / BLACKWIDOW CHROMA /DEATHADDER CHROMA/GOLIATHUS SPEED โดยจะใช้เป็นสีขาวและสีส้มตัดกันอย่างสวยงามตามโลโก้ของเกม OverWatch แถมจุดที่เป็นสัญลักษณ์ Razer นั้นก็ถูกเปลี่ยนเป็น โลโก้ของ Overwatch หมด ขนไปที่ไหนนี้รู้เลยว่าเราเป็นแฟนคลับเกมไหน สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมนี้แนะนำว่าไม่ควรพลาด!!

5.Steel Series : Vault 111 Edition

เห็นชื่อรุ่นแล้วคงจะร้องอ๋อกันแน่นอนสำหรับใคนที่เป็น Gamer ตัวจริงเพราะเมาส์ตัวนี้นั้นได้แรรบันดาลใจมากจากเกม Fallout 4 เกม Openworld ยอดฮิตติดลมบนยิ่งตอนเกมนี้ออกมาใหม่ๆนี้ หน้าเฟสแอดนี้แทบเต็มไปด้วย Fall out 4 โดยลายภายในตัวเมาส์นั้นได้แรงงบันดาลใจมาจากสีชุดของ Peep boy นั้นเองแต่แอบๆดูๆไปก็ดู วินเทจๆ นิดๆด้วยนะ โดย Series นี้นั้นจะออกมาทั้งหมด 3 อย่างนั้นก็คือ Rival 300 Siberia V3 และ Qck+

6.Steel Series : Dota 2 Edition

มากับรุ่นสุดพิเศษของทาง Rival ที่ทำมาเพื่อสำหรับแฟนเกม Moba ระดับโลกอย่าง DotA 2 โดยนอกจากจะซื้อเมาส์นี้แล้วนั้นยังจะแถม Skin สุดพิเศษแถมให้ด้วยกันก็คือ Hell Glare ของ Doom (Rival 300) / PALE EDGE ของ Slark (Rival 100) / The Scythe of Vyse ของ Nature’s Prophet(Siberia V2) / KANTUSA the Script Sword ของ Juggernaut ของแถมเยอะขนาดนี้แล้วแถมทำเอาใจแฟนเกม DotA 2 อีกอย่างงี้ก็พลาดไม่ได้แล้วละครับ!!
© Copyright - Notebookspec.com All Rights