Duke Nukem Forever
Duke Nukem Forever

Minimun Notebook Requirements (สเปคขั้นต่ำ)

CPU INTEL
Intel Core i5-430UM (1.20 GHz, 3MB L3 Cache, up to 1.73 GHz)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce Go7600
VGA AMD
AMD Radeon HD 6470M (512MB GDDR3)
RAM
1 GB DDR3
Hard Disk Space
10 GB

Recommended Notebook Requirements (สเปคที่เล่นเกมส์นี้ได้ดี)

CPU INTEL
Intel Core i3-370M (2.40GHz, 3MB L3 Cache)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce GT 555M (1GB GDDR5)
VGA AMD
AMD Radeon HD 6750M (1GB GDDR5)
RAM
2 GB DDR3
Hard Disk Space
10 GB

Duke Nukem Forever

?Gearbox Software มาเป็นผู้สานต่อให้เกมวางจำหน่ายได้จริง การกลับมาครั้งนี้ ได้กล่าวถึง Duke Nukem ตัวละครเอกของเรื่องได้กลายเป็นผู้โด่งดังระดับโลก หลังสามารถกอบกู้โลกจากพวกเอเลี่ยนที่เข้ามารุกราน ถึงขั้นที่ว่าสร้างอาณาจักร Duke Nukem ขึ้นมากลางใจเมืองลาสเวกัส และถึงขั้นผลิตแฟรนไซร์ร้านแฮมเบอร์เกอร์,?สร้างคาสิโน, สร้างวิดีโอเกมตัวเอง ให้โด่งทั่วโลก เสวยสุขกับคฤหาสน์สูงถึง 69 ชั้น คู่ขนานกับเกมที่เลื่อนจำหน่ายถึง 14 ปีในชีวิตจริง แต่แล้วเหล่าเอเลี่ยนเข้ามารุกรานโลกเพื่อหวังทำลายล้างและจับสาวน้อยมาเป็นแม่พันธุ์กับสัตว์ต่างดาว และในครั้งนี้ Duke Nukem จะต้องกอบกู้โลกและผู้หญิงสุดเซ็กซี่เพื่อกลับคืนสู่อ้อมอกอีกครั้ง
เกม Duke Nukem Forever เป็นเกมซูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 1 กล่าวถึงโลกกำลังถูกคุกคามโดยเหล่าเอเลี่ยนอีกครั้ง ทำให้ Duke Nukem ตัวละครเอกกล้ามโตของเรื่อง เดินทางกำจัดและทำลายล้างตั้งแต่พวกเอเลี่ยนตัวธรรมดาจนถึงบุกเข้ารังเอเลี่ยนที่กบดานอยู่ชั้นพื้นโลก นอกจากนี้ยังมีหน่วยจู่โจมและเหล่าสาวๆหน้าอกโตคอยให้สนับสนุน และให้กำลังใจแบบแนบเนื้อด้วย ทีมผู้สร้างให้ข้อมูลว่าเกมนี้ใช้ทุนประมาณ 20-30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 600 ล้านบาท - 900 ล้านบาท) โดยนับรวมถึงงบประมาณที่สิ้นเปลืองไปจากการเปลี่ยนแปลงทีมพัฒนาและเปลี่ยนเอนจิ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกด้วย
*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
  • ประกาศซื้อขายล่าสุด
  • IT Market

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com