Magicka
Magicka

Minimun Notebook Requirements (สเปคขั้นต่ำ)

CPU INTEL
Intel Core 2 Duo T5500 (1.66 GHz, 2 MB L2 Cache, 667 MT/s FSB)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce Go7600
VGA AMD
ATI Mobility Radeon X1600
RAM
1 GB DDR3
Hard Disk Space
6 GB

Recommended Notebook Requirements (สเปคที่เล่นเกมส์นี้ได้ดี)

CPU INTEL
Intel Core i3-330M (2.13GHz, 3MB L3 Cache)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce GT 435M (2GB DDR3)
VGA AMD
AMD Radeon HD 6650M (1GB GDDR3)
RAM
2 GB DDR3
Hard Disk Space
6 GB

Magicka

?เกม Magicka เป็นเกม Action-RPG แนวเดินฟัน พัฒนาโดยบริษัท Arrowhead Games นำเสนอเกมบนโลกแฟนตาซีสไตล์ตะวันตก เมื่อศัตรูได้เข้ารุกรานบนพื้นโลก ผู้เล่นจะต้องหาทางวิธีป้องกันและกำจัดศัตรูเพื่อกอบกู้โลกให้ได้ ผู้เล่นจะต้องเล่นเป็นนักเวทย์เพื่อโจมตีศัตรู ทำภารกิจภายในเกมที่กำหนดไว้ ต่อสู้กับบอสเกมในแต่ละแห่ง โดยเนื้อเรื่องเกมใช้เวลาราว 4 ? 6 ชั่วโมง ผู้เล่นสามารถเล่นซ้ำอีกครั้งและได้มอบไอเทมและเวทย์มนต์ที่ล้ำขึ้นไปอีก
ลูกเล่นที่น่าสนใจ?เวทย์มนต์เกม Magicka มีให้เลือกเล่นจำนวนมาก ตั้งแต่เวทย์ไฟ, น้ำแข็ง, สายฟ้า, โล่ป้องกัน, ดิน, พลังชีวิต เป็นต้น ผู้เล่นสามารถนำเวทย์ที่ได้รับมาผสมเป็นมนตร์คาถาแบบใหม่พิเศษเฉพาะ เช่น หากผสมระหว่างเวทย์ไฟและดิน จะสามารถปล่อยลูกไฟเพิ่มแรงโจมตีขึ้นไปอีก และสามารถผสมกับเวทย์มากกว่า 2 ชนิดเพื่อให้เกิดมนตร์คาถาระดับรุนแรงเพื่อต่อสู้หรือตั้งรับบอสแต่ละตัวอย่างง่ายดาย
นอกจากนัั้นแล้วยังมีโหมดมัลติเพลเยอร์ ให้เล่นสูงสุด 4 คน ผ่านระบบออนไลน์เพื่อร่วมมือต่อสู้กับศัตรูหรือลักจำเวทย์มนต์ที่เพื่อนๆผสม ออกมาเพื่อนำกลับมาเลียนแบบหรือต่อยอด ที่น่าสนใจคือขณะเล่นเกมผู้เล่นจะส่งผลกระทบกับเวทย์มนต์ของผู้เล่นหากอยู่ใกล้กัน
*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
  • ประกาศซื้อขายล่าสุด
  • IT Market

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com