Test Drive Unlimited 2
Test Drive Unlimited 2

Minimun Notebook Requirements (สเปคขั้นต่ำ)

CPU INTEL
Intel Core 2 Duo T7500 (2.20 GHz, 4 MB L2 Cache, 800 MT/s FSB)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce GT 425M (1GB GDDR3)
VGA AMD
ATI Mobility Radeon HD 5650
RAM
2 GB DDR3
Hard Disk Space
14 GB

Recommended Notebook Requirements (สเปคที่เล่นเกมส์นี้ได้ดี)

CPU INTEL
Intel Core i5-430M (2.26GHz, 3MB L3 Cache, up to 2.53 GHz)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce GT 435M (2GB DDR3)
VGA AMD
AMD Radeon HD 6650M (1GB GDDR3)
RAM
2 GB DDR3
Hard Disk Space
14 GB

Test Drive Unlimited 2

?Test Drive Unlimited 2 เป็นเกมขับรถแบบกึ่งออนไลน์ สามารถเล่นได้ทั้งแบบผู้เล่นเดี่ยวและชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้ทั้งหมด 8 คน ตัวเกมมีโลกที่เปิดกว้างอิสระบนเกาะอิบิซาและโอวาฮูสามารถขับรถไปไหนมาไหนก็ได้ มีกิจกรรมหลากหลายให้ผู้เล่นได้เลือกทำและมีการเก็บค่าประสบการณ์เพื่อปลดล็อคฟีเจอร์ในเกม ในเกมมีค่าประสบการณ์ 4 ด้านให้เราเพิ่ม ด้านแรกคือการแข่งขันเราจะต้องทำการสอบใบขับขี่เพื่อเข้าแข่งรถและทดสอบความท้าทายหลายแบบ ด้านต่อมาคือการค้นพบโดยที่ผู้เล่นจะต้องขับรถเพื่อสำรวจพื้นที่ ค้นหาสถานที่และสิ่งของที่ถูกซ่อนไว้ ด้านต่อมาคือการสะสมผู้เล่นจะต้องแข่งขันหรือรับภารกิจเพื่อเก็บรวบรวมเงินไปซื้อหาเสื้อผ้า รถ บ้าน การตกแต่งร่างกาย ทรงผม ศัลยกรรม ยิ่งสะสมได้เยอะก็จะยิ่งได้ค่าประสบการณ์ด้านนี้เพิ่ม ด้านสุดท้ายเป็นด้านสังคมซึ่งจะต้องเล่นผ่านโหมดออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมเพื่อน เข้ากลุ่มคลับและทำการแข่งขันและท้าทายในโหมดออนไลน์
ในเกมจะมีรถหลายแบบให้เราได้เลือกใช้ซึ่งพอจะแบ่งเป็นประเภทได้สามประเภทคือรุ่นคลาสสิก รุ่นซุปเปอร์พาวเวอร์และสุดท้ายคือรถสำหรับการแข่งวิบาก เราต้องไปสอบใบขับขี่ของรถเพื่อจะได้เอาไปเข้าแข่งขันซึ่งรางวัลก็จะเป็นเงินหรือรถและเราจะได้ดวลกับคู่แข่งในแต่ละรุ่นเพื่อชิงรถของคู่แข่งมาเป็นของเราด้วยนอกจากการแข่งแล้วก็ยังมีโหมดภารกิจให้เราได้ทำ เราจะต้องเปิดแผนที่เลือกหัวข้อการแข่งแล้วเราจะเห็นภารกิจในแผนที่ให้เราขับรถไปเพื่อรับภารกิจซึ่งก็มีหลากหลายเช่นขับรถไปส่งคนแบบปลอดภัย ขับรถสะกดรอยตามรถคันอื่น หรือการขับรถผาดโผน เมื่อทำสำเร็จเราก็จะได้ค่าตอบแทนการบังคับของเกมนี้เราสามารถเลือกได้สามแบบคือ แบบง่ายที่สุด แบบกลางที่ลดฟีเจอร์ช่วยเหลือการบังคับลงและแบบฮาร์ดคอร์สำหรับคนใช้คันบังคับแบบสมจริงซึ่งก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับตัวบังคับที่เรามี ถ้าเรามีจอยแพดธรรมดาก็ควรจะใช้การบังคับแบบง่ายจะดีกว่าไม่อย่างนั้นคุณจะต้องอารมณ์เสียกับการบังคับที่ไม่ได้ดังใจ ตัวเกมยังมีข้อผิดพลาดที่ทำให้รถปัดหรือหมุนแบบไร้เหตุผล
*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
  • ประกาศซื้อขายล่าสุด
  • IT Market

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com