Grand Theft Auto IV Episodes From Liberty City
Grand Theft Auto IV Episodes From Liberty City

Minimun Notebook Requirements (สเปคขั้นต่ำ)

CPU INTEL
Intel Core 2 Duo T8700 (2.53 GHz, 3 MB L2 Cache, 1066 MT/s FSB)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce GT 425M (1GB GDDR3)
VGA AMD
ATI Mobility Radeon HD 5650
RAM
2 GB DDR3
Hard Disk Space
12 GB

Recommended Notebook Requirements (สเปคที่เล่นเกมส์นี้ได้ดี)

CPU INTEL
AMD Phenom II X3 N830 (2.10 GHz, 1.5 MB L2 Cache)
CPU AMD
VGA NVIDIA
nVidia GeForce GTX 285M (1GB GDDR3)
VGA AMD
AMD Radeon HD 6870M (1GB GDDR5)
RAM
2 GB DDR3
Hard Disk Space
12 GB

Grand Theft Auto IV Episodes From Liberty City

?Grand Theft Auto IV Episodes From Liberty Cityเรื่องราวเกิดขึ้นที่เมือง Liberty City ในแง่สภาพแวดล้อม ผู้เล่นสามารถกระทำการใดๆกับสิ่งแวดล้อมในเมืองได้เกือบทั้งหมด และสร้างความโดดเด่นจากภาคที่แล้วที่สร้างขึ้นมารองรับให้เห็นชัดยิ่งขึ้น รายละเอียดต่างๆที่ถูกฝังไว้บนเครื่อง PC มาสร้างเป็นจุดเด่นให้แก่ภาคนี้ เช่นเรียก Taxi พาไปยังสถานที่ต่างๆโดยไม่ต้องขโมยรถแล้วขับไปเอง มีรถไฟฟ้าเป็นช่องทางการเดินทางในเมืองใหญ่ สะดวกสบายต่อการเดินทาง นอกจากนั้นยังมีลูกเล่นใหม่มากมายใน GTA4 เช่นขว้างอิฐหรือสิ่งของใส่ประชาชนในเมืองหรือร้านค้า, ยิงปืนขณะขับรถที่ทำได้อิสระมากขึ้น, มินิเกมส์มากมายต่างๆในเมือง, ร้านเคลื่อบสีรถใหม่ที่ต้องรอ 3 ชั่วโมงให้สมจริงขึ้น และล้างรถเพื่อส่งมอบให้กับผู้ว่าจ้างภารกิจเป็นต้น
สำหรับภารกิจในเกมส์ GTA 4 จะมีการให้ฝึกวิธีเล่น การควบคุม ระบบหรือลูกเล่นต่างในเกมส์ก่อนช่วงแรก ทำให้ผู้เล่นที่เพิ่งเคยหัดเล่นก็เล่นได้สบายๆ และงานก็จะเริ่มเรียงจากง่ายไปยากขึ้นเรื่อยๆ ภารกิจส่วนใหญ่พอได้เล่นแล้วจะไม่รู้สึกเบื่อหน่าย แต่กลับกลายเป็นรู้สึกสนุกตื่นเต้นเกือบทุกครั้ง ทั้งตอนที่ไล่ล่าศัตรูและตอนถูกตำรวจไล่ล่า และที่สำคัญการหาเงินก็มาจากการทำภารกิจ เพื่อใช้จับจ่ายซื้ออาหาร เสื้อผ้า อาวุธ ไอเท็มต่างๆ
การทำผิดกฏหมายในเกมส์ GTA 4 นี้ก็ออกมาในระดับทรามเหมือนกับภาคก่อนๆ แต่ความเลวมันแฝงอยู่ลึกๆไม่นำเสนอแบบด้านโหดร้าย ด้วยบุคลิกและนิสัยของตัวละครเอกที่ดูลุยๆ ก็แสดงนิสัยด้วยบุคลิกเฉพาะตัวแบบกวนๆจนเป็นที่น่าจดจำ อย่างจากภาคก่อนอย่าง San Andreas ที่มีตัวละครเอกผิวดำ คนนั้นก็จะนิสัยขี้บ่นแต่ก็บู๊ด้วย ส่วนในภาค Vice City ตัวละครเอกออกแนวโหดเหมือนมาเฟีย เลยมีเรื่องแบบโหดๆเยอะคล้ายกับ Scarface เป็นต้น แต่โดยรวมแล้วความเลวร้ายในภาคนี้ ดูรุนแรงในระดับที่พอดีไม่มากไม่น้อยไป แต่เรื่องคำหยาบคายก็ยังคงมีมากและบ่อยอยู่
เกมส์ GTA 4 ได้ใส่หลักการเหตุและผลผสมกับความเป็นจริงที่เป็นไปได้ไว้ในเกมได้มากที่สุด เพียงแค่มองในเมืองก็ทำให้ทราบว่า มันมีเหตุผลของมันและผลที่ตามมา อย่างเช่นโทรศัพท์มือถือที่พกติดตัวตลอด จากภาคก่อนๆมันจะผุดขึ้นมาเอง ลักษณะนิสัยของประชาชนที่ต่างกัน บางคนรู้สึกหวั่นกลัว, บางคนก็รู้สึกอยากขัดแย้ง, การขัดขืนจากการจับกุมและโดนยิงในระยะเผาขน หรือโดนรุมอัดเพียง 3 คน ก็มีสิทธิตายได้ อย่างไรก็ตามใยภาคนี้มีการใส่ใจในรายละเอียดไว้ชนิดที่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เคยทำมา จนแปลกใจอยู่ลึกๆว่าผู้เล่นกำลังเล่นอยู่กับโลกจริงที่อยู่ในเกมเลยด้วยซ้ำ
*ข้อมูลอ้างอิงจากโปรชัวร์ร้านค้า อาจไม่ตรงกับเครื่องที่ขายจริง กรุณาตรวจสอบสเปคและราคาก่อนซื้อทุกครั้ง*
  • ประกาศซื้อขายล่าสุด
  • IT Market

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ ข้อมูลที่แสดงในหน้านี้อาจไม่ครอบคลุมทุกส่วนที่มีภายในตัวเครื่อง ซึ่งทางเว็บไซต์สามารถทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้อ่านควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ผู้ผลิตสินค้า และควรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จากผู้ขายสินค้า ณ จุดวางจำหน่ายทุกครั้ง เพื่อความถูกต้อง หากพบว่าข้อมูลรายละเอียดที่เราแสดงในหน้านี้มีความผิดพลาดหรือพบปัญหาในการแสดงผลของเว็บไซต์ โปรดแจ้งให้เราทราบได้ที่ feedback@notebookspec.com